Đào tạo doanh nhân

Joseph Business School

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Đào tạo doanh nhân

Joseph Business School

Lớp JBS16741_VP_SPRING 2018được đề cập đến từ Caio Almeida trên Vimeo.

JBS cung cấp đào tạo về kinh doanh từ một thế giới quan Cơ đốc; chúng ta dạy cách làm theo cách của Đức Chúa Trời. Chương trình Kinh doanh và Doanh nhân của chúng tôi bao gồm chương trình giảng dạy thực hành để cho phép sinh viên có được những kỹ năng và tư duy để vận hành các hoạt động kinh doanh của mình và trở thành các nhà lãnh đạo kinh doanh.

 • Immersion - một khóa học kéo dài 9 tháng dạy các khái niệm kinh doanh và làm thế nào để nhanh chóng áp dụng chúng vào một nỗ lực kinh doanh.
 • Hỗ trợ - truy cập vào trung tâm SBDC tại chỗ để cung cấp các lời khuyên kinh doanh tập trung; tư vấn từng người một với JBS Advisors.

Chương trình giảng dạy của chúng tôi kết hợp cả kinh doanh thực tế và các nguyên tắc kinh thánh để trang bị cho sinh viên xây dựng một kế hoạch kinh doanh toàn diện và khởi sự kinh doanh của họ trong khi tham dự các lớp học. Chúng tôi cấp chứng nhận hoàn thành vào cuối chương trình. Chương trình giảng dạy của chúng tôi được thiết kế để nuôi dưỡng một tư tưởng tâm linh để quản lý, lợi nhuận, và suy nghĩ lớn. Chúng tôi cung cấp kiến ​​thức toàn diện về các chủ đề kinh doanh cần thiết để đánh giá tính khả thi, bắt đầu, phát triển và duy trì hoạt động kinh doanh của bạn. Phản hồi của sinh viên và ngành công nghiệp đòi hỏi sự thúc đẩy của chương trình giảng dạy của chúng tôi.

Cách tiếp cận của chúng ta về việc kết hợp kinh nguyện, các giá trị kinh thánh và các khái niệm kinh doanh đảm bảo rằng học sinh được trang bị để bắt đầu và điều hành doanh nghiệp của mình bằng các giới luật của vương quốc để thúc đẩy tăng trưởng và lợi nhuận. Một trong những khía cạnh độc đáo của trường là cung cấp hỗ trợ liên tục cho từng học sinh bằng cách chỉ định một cố vấn để giúp hướng dẫn họ thông qua chương trình để hoàn thành thành công.

Mỗi lớp khác nhau tùy thuộc vào phương pháp giảng dạy nhưng cường độ là không đổi, nghĩa là bạn sẽ cần mang lại 110% nỗ lực để bắt kịp với nhu cầu của chương trình. Chương trình trực tuyến của chúng tôi không đồng bộ nhưng sinh viên sẽ phải đăng nhập vào môi trường trực tuyến ít nhất 1 ngày mỗi tuần. Bạn có thể chọn ngày trong tuần và thời gian bạn muốn đăng nhập vào internet để làm việc trên một bài tập nhưng bạn phải hoàn thành các bài tập của bạn và nộp chúng theo lịch biểu. Kinh nghiệm học tập của chúng tôi là học sinh làm trung tâm, thực hành và bao gồm những điều sau đây:

 • Các lớp học bao gồm các cuộc biểu tình và thực tế thực tế sử dụng các khái niệm lên đến đỉnh điểm với việc viết kế hoạch kinh doanh và phản hồi của bạn để sửa đổi khóa học.
 • Huấn luyện trình bày - sinh viên được hướng dẫn làm bài thuyết trình kinh doanh hiệu quả và được quay để ghi lại tiến bộ của việc áp dụng các kỹ năng mới và kết hợp phản hồi.
 • Huấn luyện kỹ năng mềm - các cuộc trò chuyện liên tục về mạng lưới và phát triển mối quan hệ cao nhất với một lớp nghi thức kinh doanh nơi học sinh được phục vụ bữa trưa chính thức và được giáo viên hướng dẫn chuyên nghiệp bởi một chuyên gia về nghi thức.
 • Field Trips - cung cấp cho sinh viên cơ hội để xem ứng dụng hướng dẫn của họ trong môi trường thực tế và nhận được thông tin chi tiết từ nhà doanh nghiệp, xác nhận rằng bạn có thể điều hành một cách kinh doanh của Đức Chúa Trời và có lợi nhuận.
 • Business Expo - cung cấp cho sinh viên khởi nghiệp khi ở trong lớp có cơ hội bán hàng hóa / dịch vụ của mình, thu thập thông tin phản hồi và mạng lưới người tiêu dùng có giá trị với các chủ doanh nghiệp khác.

Bạn có thể truy cập vào các khóa học của mình bất cứ lúc nào, cho phép bạn học tập và hoàn thành bài tập của bạn xung quanh lịch trình của bạn. Ngoài ra, sự đa dạng về địa lý của học sinh trực tuyến cung cấp những quan điểm đa dạng làm phong phú trải nghiệm học tập của bạn. Bạn sẽ có các buổi họp theo lịch trình với các hướng dẫn viên / cố vấn của bạn được gọi là Cộng tác là cuộc họp trực tiếp diễn ra thông qua trang web cuộc họp có tên WebEx. Đây là thời gian để các giảng viên đi qua tất cả các bài tập sắp tới cũng như trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà học sinh có thể có. Bạn sẽ có thông báo trước của tất cả các cuộc họp theo lịch trình.

Có một số cách để tương tác với bạn bè của bạn bao gồm cả email truyền thống. Ngoài ra, như là một phần của chương trình giảng dạy của bạn, bạn sẽ giao tiếp với bạn bè của mình một cách thường xuyên thông qua Dialogues, được phân công các câu hỏi có nguồn gốc từ chương trình giảng dạy và thu hút học sinh tham gia vào chương trình giảng dạy và làm cho học sinh tương tác với nhau.

Một khi sinh viên được chấp nhận vào chương trình, họ sẽ hoàn thành chương trình được chỉ định và không được tham dự lớp học thay thế cho nhau.

Tất cả học sinh phải hoàn thành lớp 12 hoặc tương đương. Cho dù bạn đang bắt đầu kinh doanh hay đang hoạt động, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các nguyên tắc kinh doanh cơ bản cần thiết để khởi chạy, phát triển hoặc duy trì một doanh nghiệp có lợi nhuận. Chúng tôi khuyến khích các sinh viên thiếu kỹ năng máy tính bắt đầu hoặc chỉ cần một khóa học mới để tận dụng lợi thế của khóa học máy tính của chúng tôi trước khi bắt đầu chương trình để họ sẽ được chuẩn bị đầy đủ khi được kêu gọi sử dụng các kỹ năng.

Công nghệ sau đây là cần thiết để truy cập Chương trình Trực tuyến của chúng tôi:

 • Truy cập Internet.
 • Địa chỉ email.
 • Máy tính để bàn hoặc máy tính bảng hoặc máy tính bảng.
 • Microsoft® Office XP Professional hoặc cao hơn (Word, Excel, PowerPoint và Access) có thể là cần thiết cho bài tập của khóa học.
 • Người dùng Mac sẽ yêu cầu Microsoft® Office Suite cho Mac (Word, Excel, PowerPoint và Access).
 • Phiên bản mới nhất của các chương trình như Adobe Flash, Acrobat Reader, Java, v.v.
 • Khả năng âm thanh.
 • Các trình duyệt internet được hỗ trợ.

Bạn sẽ được đăng nhập vào Desire 2 Learn (D2L) khi bạn được chấp nhận tham gia vào chương trình. Sử dụng các thông tin đăng nhập của bạn, bạn có thể truy cập vào tất cả các khóa học, thông báo của bạn và các cuộc họp theo kế hoạch với giáo viên hướng dẫn của bạn.

Bạn có thể giao tiếp với giáo viên hướng dẫn của bạn qua điện thoại hoặc email. Bạn cũng sẽ có lịch trình, sinh hoạt trực tiếp với giảng viên của bạn thông qua một không gian cuộc họp trực tuyến trực tuyến bao gồm hội nghị truyền hình.

Khi được chấp nhận tham gia vào chương trình, sinh viên sẽ được đăng nhập vào LiveText, một trang web trực tuyến cho phép bạn chuyển các bài tập của mình trong tất cả các phương tiện truyền thông. Tất cả các đánh giá (bài kiểm tra) được hoàn thành trên nền tảng học tập, Desire2Learn (D2L).

Nhận vào

Nhập học vào Kinh doanh

 • Hoàn thành một đơn,
 • Trình thư giới thiệu,
 • Trả một khoản phí nộp đơn 25 đô la,
 • Gửi Đánh Giá Sự Chuẩn Bị Của Học Sinh.

Chúng tôi cũng có thể yêu cầu một cuộc phỏng vấn như một yêu cầu để nhập học; tuy nhiên, các kỳ thi tuyển sinh không phải là yêu cầu nhập học. Đơn có thể được lấy và nộp trên trang web của chúng tôi tại www.jbs.edu. Đơn hoàn tất có thể nộp bất cứ lúc nào.

Nhóm Nhập học sẽ xem xét tất cả các gói đăng ký đã hoàn tất (đơn đã hoàn thành cùng với tất cả các yêu cầu, ví dụ như lệ phí, tiểu luận, bảng điểm, vv) và thông báo cho người nộp đơn trong vòng 6 tuần sau khi nộp đơn. Chấp nhận trong Chương trình Campus của chúng tôi được truyền đạt thông qua email và thư bằng văn bản tiêu chuẩn; trong khi chấp nhận trong Chương trình trực tuyến của chúng tôi chỉ được thông báo qua email.

Công nhận

Joseph Business School được công nhận bởi Hội đồng Chứng nhận Giáo dục Thường xuyên

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh


Cập nhật lần cuối January 15, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 4 2019
Duration
Thời hạn
9 tháng
Bán thời gian
Price
Giá
3,535 USD
bao gồm lệ phí đăng ký 25 đô la
Locations
Hoa Kỳ - Forest Park, Illinois
Ngày bắt đầu : Tháng 4 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 4 2019
Hoa Kỳ - Forest Park, Illinois
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ