Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về An toàn Thực phẩm
University of Arkansas Online
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Online USA
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Yêu cầu thông tin
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Sep 2023
Giới thiệu
Chương trình An toàn Thực phẩm được thiết kế cho các chuyên gia đang làm việc. Bản chất liên ngành của nó cho phép sinh viên học hỏi từ các giảng viên thành tựu về nông nghiệp, thực phẩm và khoa học đời sống. Chương trình này mở rộng kiến thức khoa học về an toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng và đánh giá rủi ro. Sinh viên tốt nghiệp chương trình đã được thăng chức vào các cấp độ khác nhau của công việc quản lý và công việc cấp điều hành với các công ty trên toàn thế giới.
Chương trình dựa trên các tiêu chuẩn của Hoa Kỳ, bao gồm các nguyên tắc về Phân tích mối nguy và Điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) cũng như các luật và quy định về an toàn thực phẩm. Nó nhấn mạnh các quy trình phòng ngừa, kỹ năng giải quyết vấn đề và các cơ sở khoa học thúc đẩy các tiêu chuẩn của ngành như vi sinh thực phẩm, độc chất học và dịch tễ học.