AI trong Tài chính

Centre For Finance, Technology And Entrepreneurship (CFTE)

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

AI trong Tài chính

Centre For Finance, Technology And Entrepreneurship (CFTE)

AI đang đến

Trí tuệ nhân tạo bây giờ là một thực tế trong tài chính. Nhưng chính xác AI là gì? Ứng dụng của nó trong tài chính là gì? Làm thế nào các chuyên gia chuẩn bị cho một thế giới AI? AI trong Tài chính là một khóa học có cấu trúc sẽ giúp các chuyên gia tài chính và các nhà công nghệ có được cơ sở phù hợp để trở thành một phần của cuộc cách mạng AI.

Điều gì làm cho khóa học trở nên độc đáo?

Khóa học đầu ngành do AI tài trợ

Một khóa học được thiết kế bởi các chuyên gia tài chính và công nghệ, đặc biệt cho ngành công nghiệp tài chính. Các bài giảng và ca sử dụng đã được thiết kế cho những ai muốn hiểu cách Trí tuệ nhân tạo đang thay đổi ngành công nghiệp, với các ví dụ cụ thể liên quan đến các dịch vụ tài chính.

80056_CFTE03.jpg

Học hỏi từ các nhà lãnh đạo tư tưởng toàn cầu

Học hỏi từ những người đang xây dựng AI và từ những người đang thực hiện AI. Đây là những Giám đốc điều hành AI, các nhà lãnh đạo cấp cao từ các ngân hàng, nhà đầu tư và nhà quản lý đang điều hành chương trình AI trên toàn thế giới, từ Mỹ đến châu Âu và châu Á.

Tổng quan toàn diện về AI

Hiểu một cách có cấu trúc về cách AI tác động đến tài chính. Từ một cái nhìn tổng quan về sự phát triển chính trong AI đến một mô tả về các công nghệ chính, khóa học sau đó xem xét các cân nhắc thực hiện, trước khi đi sâu vào các ứng dụng cụ thể của AI trong tài chính.

Những gì bạn sẽ nhận được từ khóa học

Có hiểu biết tốt về các khái niệm chính đằng sau Trí tuệ nhân tạo, bao gồm học máy, học sâu, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, tầm nhìn máy, v.v.

 • Đánh giá cao sự phát triển của AI, đặc biệt là trong bối cảnh dịch vụ tài chính, và nhận ra tiềm năng và hạn chế của nó
 • Tìm hiểu để xác định các trường hợp sử dụng tiềm năng của AI trong các lĩnh vực tài chính khác nhau
 • Có thể hiểu được cơ hội và thách thức của việc triển khai AI
 • Hiểu các ứng dụng trong tương lai của AI bằng cách áp dụng các khung khái niệm

định dạng

 • 100% trực tuyến: Có thể truy cập từ máy tính, máy tính bảng
 • Có cấu trúc
 • Nội dung đa phương tiện: Bài giảng video, Tài liệu đọc, Phỏng vấn video và các câu đố
 • Tương tác và tương tác: Diễn đàn thảo luận trong khóa học và Email tương tác
 • Cộng đồng toàn cầu: Truy cập vào mạng lưới Chuyên gia tài chính, Nhà công nghệ và Doanh nhân quan tâm đến AI

Các học viên và học giả dẫn dắt hành trình của bạn

5 giảng viên cao cấp và 18 diễn giả khách mời lái xe xuất sắc và lãnh đạo của AI trong lĩnh vực tài chính. Họ là những nhà lãnh đạo cấp cao từ các tổ chức tài chính lớn nhất, các CEO của các công ty khởi nghiệp, nhà đầu tư và nhà quản lý đang phát triển nhanh. Họ là những chuyên gia đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực của họ. Họ chia sẻ những hiểu biết của họ với tư cách là các học viên ngành công nghiệp để giúp những người tham gia tiếp cận kiến ​​thức chất lượng cao và đạt được trải nghiệm đầu tiên về AI trong lĩnh vực tài chính.

Ai nên tham gia khóa học này?

Khóa học này dành cho những ai muốn hiểu cách AI đang chuyển đổi tài chính và trở thành một phần của ngành công nghiệp mới này. Các chuyên gia tài chính, nhưng các nhà công nghệ, doanh nhân, chuyên gia tư vấn hoặc học giả sẽ được hưởng lợi từ kiến ​​thức truyền đạt bởi khóa học. Vì AI đang thấm nhuần tất cả các lĩnh vực tài chính, bất kỳ ai trong lĩnh vực tài chính hoặc quan tâm đến ngành, đều có thể học hỏi từ khóa học.

Không có điều kiện tiên quyết để tham gia khóa học. Tuy nhiên, những người đã có hiểu biết về Fintech sẽ có lợi nhiều hơn.

80058_CFTE02.jpg

Sự công nhận

5 giảng viên cấp cao và 18 khách mời chia sẻ những hiểu biết của họ với tư cách là các học viên ngành công nghiệp để giúp người tham gia tiếp cận kiến ​​thức chất lượng cao và đạt được trải nghiệm trực tiếp về AI trong lĩnh vực tài chính. Khóa học là sự hợp tác chung giữa CFTE và Ngee Ann Polytechnic (Singapore). Ngee Ann là một tổ chức hàng đầu về học tập cao hơn ở Singapore, với sự tập trung mạnh mẽ vào tinh thần kinh doanh và các sáng kiến ​​khác nhau ở Fintech.

Các câu hỏi thường gặp

Khi nào khóa học bắt đầu?

Phiên kế tiếp của chương trình AI trong chương trình Tài chính bắt đầu vào ngày 30 tháng 7 năm 2018. Sau khi đăng ký, nhóm tham gia CFTE sẽ gửi cho bạn cập nhật thường xuyên để giúp bạn bắt đầu hành trình AI của mình.

Làm cách nào để truy cập AI trong Tài chính?

Truy cập được tìm thấy thông qua my.cfte.education, sử dụng thông tin đăng nhập / mật khẩu được tạo khi đăng ký. Bạn có thể truy cập khóa học trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động. Tất cả bạn cần là một kết nối internet.

“AI trong Tài chính” so sánh với các khóa học khác trên thị trường như thế nào?

Mặc dù có một số khóa học rất tốt về AI bạn có thể tìm thấy trực tuyến, “AI in Finance”, được phát triển bởi CFTE và Ngee Ann Polytechnic, là khóa học trực tuyến đầu tiên hướng dẫn bạn qua các nền tảng của Artificial Intelligence, ứng dụng của nó trong ngành tài chính cũng như các cơ hội và rủi ro của AI trong ngành.

Chúng tôi tin rằng "Ai trong Tài chính" là duy nhất bởi vì:

 • Chúng tôi đã thiết kế một khóa học tham khảo với ngành công nghiệp cho ngành công nghiệp. Những người tham gia sẽ được cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về các xu hướng có liên quan nhất thông qua một chương trình giảng dạy rất có cấu trúc.
 • Những người tham gia sẽ học hỏi từ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, những người làm việc tại các tổ chức tài chính lớn nhất, các công ty khởi nghiệp, nhà đầu tư và nhà quản lý đang phát triển nhanh.
 • Nó đưa ra một cái nhìn tổng quan về tiềm năng và thách thức của AI trong Tài chính, từ những hiểu biết của các doanh nhân đang phát triển AI cho các nhà lãnh đạo thực hiện AI trong các tổ chức tài chính.

Ai nên dùng AI trong Tài chính?

Khóa học này phù hợp cho một loạt các chuyên gia, những người muốn nắm vững các yếu tố chính của AI và muốn hiểu các ứng dụng của nó trong tài chính.

Chúng tôi hoan nghênh các chuyên gia tài chính, kỹ thuật viên, doanh nhân, chuyên gia tư vấn, luật sư và tất cả những người sẵn sàng để đi sâu vào tương lai của tài chính. Nhấp vào liên kết bên dưới để đăng ký!

href = "https://my.cfte.education/

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh


Cập nhật lần cuối August 10, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng Sáu 2019
Duration
Thời hạn
Price
Giá
499 GBP
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - London, England
Ngày bắt đầu : Tháng Sáu 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates