Tổng quan

Các nhà quản lý và nhân viên cao cấp hiện tại được khuyến khích lấy bằng tốt nghiệp nâng cao này nếu họ muốn khám phá và mở rộng các kỹ năng của họ trong lãnh đạo chiến lược. Khóa học chuyên ngành này sẽ cung cấp các khái niệm quản lý thực tế và hiện đại mà bạn có thể áp dụng tại nơi làm việc của riêng bạn. Dẫn dắt công ty của bạn thành công và trở thành một nhà lãnh đạo nổi bật mà nhân viên muốn theo dõi. Advanced Diploma of Leadership

Cấu trúc khóa học

Khóa học văn bằng nâng cao này là một bằng cấp được công nhận trên toàn quốc và được hàng ngàn tổ chức trên toàn quốc tìm kiếm sau. Chúng tôi biết rằng vì thực tế vì bộ phận đào tạo của công ty chúng tôi, MCI Solutions đã làm việc với một số công ty lớn nhất của Úc trong hơn 10 năm.

Ngày và giá khóa học

Khóa học trực tuyến của bạn với MCI INSTITUTE có thể bắt đầu bất cứ khi nào bạn sẵn sàng. Sau khi ghi danh và bạn đã chọn một kế hoạch thanh toán khóa học của bạn có thể bắt đầu ngay lập tức.

Các khóa học Diploma duy nhất chạy trong 12 tháng toàn thời gian. Văn bằng kép và Advanced Diploma có thể thay đổi từ 12 đến 18 tháng.

Bạn có thể thanh toán trước hoặc khi bạn thực hiện gói thanh toán hàng tuần hoặc hàng tháng.

Học phí giảm giá được áp dụng nếu bạn trả trước hoặc trên một kế hoạch thanh toán 6 tháng tăng tốc cho các văn bằng đơn và đôi.

Câu hỏi thường gặp

Q: Tại sao các chuyên gia khóa học kinh doanh của MCI INSTITUTE ?

Đ: MCI đã được tin cậy bởi 100 công ty ASX hàng đầu của Úc trong hơn 10 năm. Mặt doanh nghiệp của chúng tôi mang lại một cách tiếp cận mới mẻ và sáng tạo cho việc đào tạo lãnh đạo và quản lý. Chúng tôi nguồn kỹ thuật giáo dục hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới để đạt được kết quả đáng kinh ngạc. MCI là công ty đào tạo đã mang LEGO nghiêm túc đến Úc, cải thiện đáng kể sự đổi mới và tinh thần đồng đội trong các công ty.

Q: Tổ chức đào tạo được đăng ký, được công nhận trên toàn quốc là gì?

Đ: Có nghĩa là chúng tôi là Tổ chức đào tạo được đăng ký quốc gia có thể cung cấp các bằng cấp cho tất cả các tiểu bang và vùng lãnh thổ của Úc.

Tất cả các văn bằng đạt được thông qua MCI là bằng cấp được công nhận trên toàn quốc được Bộ Giáo dục và Đào tạo của Chính phủ Úc công nhận.

Chúng tôi là một trong số ít các nhà cung cấp giáo dục có chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001 và chúng tôi đang ở trên bảng điều khiển thị trường đào tạo của NSW.

Q: Điều gì khác biệt về MCI INSTITUTE ?

A: MCI đã nhận được 24 giải thưởng trong 9 năm qua - đáng chú ý nhất là chúng tôi đặt vào năm 2012, 2014 và # 7 vào năm 2015 trong danh sách các công ty sáng tạo nhất của BRW tại Úc và người chiến thắng giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ nhân sự AHRI năm 2012 là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu.

Phương pháp giảng dạy của chúng tôi là duy nhất và FUN! WAMCO là doanh nghiệp mô phỏng của MCI INSTITUTE , mang lại niềm vui và sự đổi mới cho việc học dựa trên câu chuyện, WAMco cung cấp bối cảnh cho trải nghiệm học tập của bạn. Với dàn diễn viên của các nhân vật đầy màu sắc. WAMco cho phép bạn phát triển các kỹ năng của mình, xây dựng danh mục đánh giá của bạn và cho phép bạn hiểu rõ hơn về khóa học của mình. Nó đắm mình trong các tình huống thực tế hấp dẫn, nơi bạn đảm nhận vai trò tích cực trong các chức năng khác nhau trong doanh nghiệp.

Q: Khóa học kéo dài bao lâu?

A: Học sinh có 12 tháng để hoàn tất văn bằng của mình. Bạn nhận được quyền truy cập vào tất cả các đơn vị của bạn cho mỗi học kỳ khi bắt đầu, vì vậy bạn có thể hoàn thành chúng với tốc độ phù hợp nhất với bạn. Bạn cũng có thể đăng ký và bắt đầu học kỳ thứ hai ngay khi bạn muốn, hoặc nghỉ ngơi ở giữa.

Q: Tôi có tiếp cận trực tiếp với người cố vấn không?

Đ: Bạn có thể tiếp cận trực tiếp với người cố vấn mọi lúc trong giờ làm việc MCI, từ Thứ Hai đến Thứ Năm 8:30 đến 6:30 chiều và Thứ Sáu từ 10 đến 5 giờ chiều (AEST).

Q: Làm thế nào để tôi có thể tham dự các kỳ thi của tôi / tôi có phải ngồi thi trong lớp học không?

A: Các khóa học bằng tốt nghiệp MCI không có bài kiểm tra! Học sinh được yêu cầu nộp bài đánh giá như là một phần của khóa học trực tuyến, các bài thi này có thể được nộp bất cứ lúc nào trước khi kết thúc khóa học.

Q: Nếu tôi không thích trường học hoặc học tập thì sao?

Đáp: Với vòng tròn hỗ trợ đầy đủ của chúng tôi và phương pháp học tập nhập vai độc đáo của chúng tôi, việc nhận bằng cấp với MCI INSTITUTE sẽ khác với những gì bạn đã trải qua trong quá khứ. Bạn sẽ vẫn cần phải hoàn toàn cam kết và có động cơ để hoàn thành khóa học của bạn. Bạn sẽ trực tuyến, nhưng với MCI INSTITUTE , không bao giờ một mình.

Q: Nếu tôi rời đất nước trong vài tháng thì sao?

A: Khóa học hoàn toàn trực tuyến, vì vậy có thể hoàn thành công việc của bạn từ nước ngoài. Đó là một ý tưởng tốt để cho cố vấn của bạn biết rằng bạn sẽ được đi du lịch trong thời gian học tập. Người cố vấn của bạn có thể giúp bạn đi đúng hướng vì bạn phải hoàn thành khóa học của mình trong khung thời gian đã định. Giữa các học kỳ bạn có thể nghỉ học.

Hỏi: Tôi cần máy tính gì?

A: Bất kỳ loại máy tính hoặc iPad và kết nối internet là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu. Nó sẽ là lý tưởng nếu bạn có bộ phần mềm văn phòng của Microsoft. Gói sinh viên có thể được mua.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 11 các khóa học tại MCI Institute »

Cập nhật lần cuối July 26, 2018
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
18 tháng
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date