ONLINESTUDIES.VN

Xem tất cả Các Khóa học Trực tuyến về Công nghệ Thông tin

Một văn bằng liên kết là một chương trình giáo dục hai năm đó có thể giúp học sinh tiếp tục sự nghiệp của họ và mục tiêu học tập trong một khoảng thời gian ngắn. Nhiều trường có mức độ liên kết trực tuyến, cho phép học sinh để kiếm được bằng cấp của họ một cách linh hoạt và thuận tiện.

một mức độ liên kết trực tuyến trong lĩnh vực CNTT là gì? Một chương trình liên kết trong lĩnh vực này chỉ thị cho học sinh những kiến ​​thức cơ bản về CNTT sử dụng internet, các chương trình máy tính ảo, và các công cụ công nghệ khác để truyền đạt thông tin và tạo ra và nộp bài tập. Học sinh thường học về phát triển phần mềm, quản lý dữ liệu máy tính, thiết kế website, và các công cụ bảo mật để có thể được chuẩn bị để giải quyết vấn đề và cải thiện hệ thống dữ liệu hiện có cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô trên toàn thế giới.

Sinh viên theo đuổi một chương trình cử nhân sư có xu hướng cải thiện cơ sở kiến ​​thức và tuyệt chiêu nói chung, làm cho chúng nhân viên mong muốn.Sinh viên tốt nghiệp có xu hướng lợi với một khả năng để thương lượng mức lương cao hơn và điều kiện làm việc tốt hơn.

chương trình học trực tuyến có xu hướng thay đổi trong chi phí cho mỗi học sinh, và có thể có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng của chương trình. Nói chung, sinh viên đang quan tâm đến một chương trình cụ thể nên liên hệ với nhà trường để nhận được thông tin học phí hiện hành.

Những sinh viên kiếm được một mức độ liên kết trực tuyến trong lĩnh vực CNTT thường có nhiều lựa chọn nghề nghiệp có sẵn cho họ trong các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm giáo dục, chính phủ, sản xuất, kỹ thuật và hành chính công. Với những kỹ năng kỹ thuật được cải thiện và kiến ​​thức máy tính, học sinh có thể đủ điều kiện cho các vị trí như chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật, quản trị hệ thống, các chuyên gia CNTT, quản trị mạng máy tính, và các kỹ sư an ninh mạng. Sinh viên cũng có thể chọn để tiếp tục giáo dục của họ và theo đuổi một chương trình CNTT bốn năm.

chương trình học trực tuyến thường có sẵn quốc tế để sinh viên có thể kiếm được mức độ liên kết của họ không có vấn đề mà họ đang sống. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về làm thế nào để kiếm được mức độ liên kết trực tuyến của bạn trong CNTT, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

1 Kết quả trong Công nghệ Thông tin Filter

Liên kết của Khoa học trong Công nghệ thông tin

University of Management and Technology
Trực tuyến Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Arlington

ASIT đặt trọng tâm vào các khóa học Giáo dục chung sẽ cung cấp nền tảng cho việc nhập học vào chương trình BSIT. Các khóa học giáo dục phổ thông được thiết kế để mở rộng nền tảng giáo dục của học sinh. Chúng bao gồm các khóa học trong các lĩnh vực như thông tin liên lạc, tiếng Anh, chính phủ, lịch sử, tâm lý học, xã hội học, toán học và thống kê.