Filter
Associate Degrees
Tiến độ: Tất cả

Xem Các Khóa học Trực tuyến về Khoa học máy tính

Sau trung học, nhiều người chọn tiến bộ kỹ năng của họ bằng cách kiếm được một mức độ liên kết trực tuyến. Loại chương trình này cung cấp cho nhiều người tham gia cơ hội để thêm vào các thông tin của họ cho việc làm trong tương lai cũng như đặt nền móng cho giáo dục thêm. Sinh viên thường tham gia các lớp học trực tuyến trong cả giáo dục tổng quát và các lĩnh vực cụ thể.

Chứng chỉ liên kết trực tuyến về khoa học máy tính là gì? Bằng cấp này thường cung cấp cho sinh viên một giới thiệu chi tiết về một số môn liên quan đến khoa học máy tính. Tùy thuộc vào lĩnh vực tập trung, một chương trình học trực tuyến có thể bao gồm các tính toán, công nghệ thông tin, lập trình và mạng. Sinh viên thường đạt được sự hiểu biết cơ bản về cách thiết kế và quản lý cơ sở dữ liệu, xác định các vấn đề trong an ninh và khắc phục sự cố, và sử dụng các kỹ thuật để giải quyết các vấn đề.

Nhiều sinh viên thấy rằng có bằng liên kết dẫn đến nhiều cơ hội việc làm hơn với mức lương cao hơn.Sinh viên nghiên cứu khoa học máy tính trực tuyến thường phát triển các kỹ năng quản lý dự án, truyền thông và quản lý thời gian.

Chi phí để có được mức độ này phụ thuộc vào thời gian của chương trình cũng như trường học từ nơi một học sinh nhận được nó. Để có ý tưởng chính xác hơn về giá cả, liên hệ với các trường học quan tâm để hỏi về việc ghi danh và học phí.

Những người kiếm được bằng kết hợp trực tuyến về khoa học máy tính có thể tìm được việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Một số tìm thấy công việc cấp nhập cảnh trong hỗ trợ khách hàng hoặc các phòng công nghệ thông tin, trong khi những người khác bắt đầu sự nghiệp như là lập trình máy tính, quản trị mạng hoặc kỹ thuật viên cơ sở dữ liệu. Các vị trí như các nhà phân tích hệ thống hoặc các nhà phát triển web thường có sẵn. Trong một lĩnh vực mở rộng như vậy, các công việc liên quan đến khoa học máy tính có thể được tìm thấy trên toàn thế giới.

Nếu bạn quan tâm đến máy tính và muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này, một bằng kết hợp trực tuyến về khoa học máy tính có thể phù hợp với bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Khoa học máy tính

University of Management and Technology

ASCS cung cấp các khóa học cho sinh viên tốt nghiệp trung học hoặc đã vượt qua kỳ thi Phát triển giáo dục tổng quát (GED), và có lẽ đã hoàn thành một số khóa học tại một ... [+]

Trong khoảng

ASCS cung cấp các khóa học cho sinh viên tốt nghiệp trung học hoặc đã vượt qua kỳ thi Phát triển giáo dục tổng quát (GED), và có lẽ đã hoàn thành một số khóa học tại một trường đại học được công nhận hoặc trong lực lượng vũ trang.

Chương trình ASCS yêu cầu hoàn thành 60 giờ tín chỉ giảng dạy ở cấp độ thấp hơn (sinh viên năm thứ nhất và năm thứ hai), bao gồm tối thiểu 15 giờ tín chỉ của các khóa học giáo dục phổ thông.

Các nghiên cứu cốt lõi bao gồm cả các khóa học thực tế và lý thuyết. Các khóa học giáo dục tổng quát được bao gồm được thiết kế để mở rộng nền tảng giáo dục của học sinh. Chúng bao gồm các khóa học trong các lĩnh vực như thông tin liên lạc, tiếng Anh, chính phủ, lịch sử, tâm lý học, xã hội học, toán học và thống kê.... [-]

Hoa Kỳ Arlington
Tháng Chín 2019
Anh
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh