$close

Bộ lọc

Xem kết quả

Xem tất cả Các Chương trình Cao đẳng Trực tuyến về Mạng lưới

Bằng liên kết trực tuyến là bằng hai năm cho sinh viên sau trung học. Thông thường hai năm đầu tiên của bằng cử nhân, nó có thể là một lựa chọn khả thi và ít tốn kém hơn để bước vào một lĩnh vực nghề nghiệp mới. Sinh viên cũng có thể sử dụng một văn bằng liên kết làm nền tảng cho giáo dục thêm trong khi… Đọc thêm

Bằng liên kết trực tuyến là bằng hai năm cho sinh viên sau trung học. Thông thường hai năm đầu tiên của bằng cử nhân, nó có thể là một lựa chọn khả thi và ít tốn kém hơn để bước vào một lĩnh vực nghề nghiệp mới. Sinh viên cũng có thể sử dụng một văn bằng liên kết làm nền tảng cho giáo dục thêm trong khi làm việc.

Mức độ liên kết trực tuyến trong mạng là gì? Chương trình này thường tập trung trang bị cho sinh viên các kỹ năng để cài đặt và quản trị hệ thống mạng. Các khóa học có thể phát triển kiến ​​thức thực tiễn để cài đặt và cấu hình các thành phần khác nhau như bộ định tuyến và thiết bị chuyển mạch, cùng với phần mềm và giao thức duy trì mạng như hệ điều hành, tài khoản người dùng và xác thực và kiểm soát an ninh. Sinh viên có thể chuyên môn trong các hoạt động như quản trị hoặc an ninh, hoặc tập trung vào các hệ điều hành cụ thể.

Thông qua việc kiếm được một mức độ liên kết trong mạng, học sinh có thể phát triển các kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch và giải quyết vấn đề hữu ích trong việc giám sát bất kỳ dự án nào. Sinh viên cũng có thể phát triển ý thức về các hành vi hợp lý và đạo đức liên quan đến CNTT và quản trị, có thể có lợi cho bất kỳ sự nghiệp CNTT nào khác.

Học phí cho các mức độ liên kết trong các mạng lưới khác nhau giữa các trường học, nhưng thường ít tốn kém hơn bằng cử nhân trong cùng một lĩnh vực. Để biết thêm thông tin, tham khảo với trường cung cấp chương trình và hỏi về chi phí dự kiến.

Các mạng máy tính có chức năng và an toàn ngày càng trở nên quan trọng trên hầu hết các lĩnh vực, bao gồm sản xuất, kinh doanh, giáo dục, và nhiều hơn nữa. Sau khi kiếm được bằng kết hợp mạng lưới trực tuyến, sinh viên có thể tìm kiếm sự nghiệp như quản trị mạng, kiến ​​trúc sư mạng hoặc tư vấn bảo mật.Những công việc này có thể là cấp độ nhập học lúc đầu nhưng có thể thiết lập một khóa học về vị trí cao hơn, đặc biệt là nếu học sinh theo học bằng cử nhân.

Nhiều trường đại học cung cấp các lựa chọn trực tuyến cho một mức độ liên kết trong mạng lưới, với sự linh hoạt cho học sinh để tiến bộ thông qua chương trình giảng dạy theo tốc độ riêng của họ. Để biết thêm thông tin, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
Milwaukee Area Technical College
Milwaukee, Hoa Kỳ

The Accelerated Online program is an 18- to 20-month, cohort-based program where students take technical courses from the IT Network Specialist associate degree and IT Network ... +

The Accelerated Online program is an 18- to 20-month, cohort-based program where students take technical courses from the IT Network Specialist associate degree and IT Networking and Infrastructure Administration technical diploma. You work with the same set of students and instructors for the duration of the program, reducing redundancy and using the same learning tools throughout. -
Associate Degrees
Toàn thời gian
18 - 20 tháng
Anh
Tháng 1 2023
01 Tháng 11 2022
Trực tuyến