ONLINESTUDIES

So sánh 4 Các Chương trình Cao đẳng Trực tuyến về Nghiên cứu Quản lý

Một văn bằng liên kết là một chương trình đại thường theo đuổi sau khi trường trung học nhưng trước bất kỳ trường đại học nghiên cứu cấp khác. Một mức độ liên kết trực tuyến diễn ra gần như hoàn toàn trực tuyến; một số trường đại học có thể yêu cầu học sinh tham dự một lớp học trong khuôn viên trường là tốt. Khóa học này nghiên cứu thường có thể được hoàn thành trong hai năm.

một mức độ liên kết trực tuyến trong quản lý là gì? Nhiều bằng cao đẳng trực tuyến trong quản lý được thiết kế để giúp học sinh đi từ vị trí cấp thấp đến cấp quản lý. Cuối cùng, nhiều chương trình tập trung vào các lý thuyết kinh doanh, ra quyết định, xu hướng công nghiệp và kỹ thuật lãnh đạo. Các khóa học chính xác mà bạn có để có thể phụ thuộc vào trường bạn theo học. Một số ví dụ bao gồm các ứng dụng máy tính, nguyên tắc quản lý, toán học, tài chính, tiếp thị nội bộ, văn bản kỹ thuật, quản lý bán lẻ và nghiên cứu thị trường.

Sau khi hoàn thành trình độ này, bạn có thể phân tích vấn đề, giao tiếp hiệu quả và thị trường tốt.Với những kỹ năng này, nó có nhiều khả năng là bạn sẽ có thể để có được một vị trí quản lý cấp cao. Một số công ty thậm chí có thể sẵn sàng trả tiền cho bạn nhiều hơn do mức độ của bạn.

Nếu bạn muốn một ước tính chi phí của một mức độ liên kết trong quản lý, bạn sẽ phải liên hệ với các trường bạn đang nghĩ đến việc tham dự. Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến học phí, chẳng hạn như vị trí của trường, thời gian của chương trình và các công cụ cần thiết để tham gia lớp học trực tuyến.

Một điều bạn có thể muốn xem xét trước khi áp dụng cho chương trình này là sự lựa chọn nghề nghiệp nó cung cấp. Học sinh với một mức độ liên kết trong quản lý có thể làm việc trong các doanh nghiệp, chính phủ hoặc các tổ chức phi lợi nhuận. các vị trí cấp cao, chẳng hạn như giám đốc điều hành, quản lý nguồn nhân lực và phó chủ tịch hoạt động, có thể trong tầm tay. Tuy nhiên, kinh nghiệm trước đây của bạn có thể đóng một vai trò trong việc bạn có thể nhận được sau khi tốt nghiệp.Nhiều sinh viên chọn để sử dụng mức độ liên kết này như là một bước đệm cho giáo dục hơn nữa.

Áp dụng cho một chương trình kết hợp trong quản lý là dễ dàng. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

4 Kết quả trong Nghiên cứu Quản lý Filter

Cử nhân sư trong quản lý quốc tế

OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland
Associate Degrees
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
Anh
Trực tuyến

Các Diploma Thụy Sĩ (Năm 1) hoặc Associate of Cử nhân văn bằng quản lý quốc tế có ý nghĩa là mức độ đầu tiên về thành tích trong bất kỳ môn nào. ...

Đọc thêm

HỘI KHOA HỌC TRONG KINH DOANH

Columbia Southern University College of Safety and Emergency Services
Associate Degrees
Tháng 9 2021
Anh
Trực tuyến

Chương trình Liên kết Khoa học trực tuyến về kinh doanh của Đại học Nam Columbia chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp vào các vị trí quản lý kinh doanh cấp độ đầu vào và mở rộng ...

Đọc thêm

AS trong Lãnh đạo Bộ

New Hope Christian College
Associate Degrees
Tháng 9 2021
Anh
Trực tuyến

Liên kết Khoa học trong Lãnh đạo Bộ cung cấp một cách sáng tạo để sinh viên có được nền giáo dục đại học và ngay lập tức tham gia vào vai trò lãnh đạo dựa trên Kinh thánh và đ ...

Đọc thêm

Liên kết Khoa học về Quản lý Sự kiện và Du lịch

Cayuga County Community College
Associate Degrees
Tháng 9 2021
<
Toàn thời gian
Anh
Trực tuyến

Đây là một chương trình cấp bằng trực tuyến hoàn toàn kéo dài hai năm trong lĩnh vực quản lý sự kiện và du lịch. Chương trình hoàn toàn trực tuyến để tăng khả năng tiếp cận ch ...

Đọc thêm