$close

Bộ lọc

Xem kết quả

Xem Các Khóa học Trực tuyến về Tính toán

Bằng cấp liên kết trực tuyến thường là bước đầu tiên mà nhiều người thực hiện khi tiến bộ trong sự nghiệp học tập sau trung học. Bản chất trực tuyến của mức độ này có thể cung cấp sự linh hoạt trong lập kế hoạch mà nhiều sinh viên cần, và thông thường phải mất hai năm để hoàn thành. Các lớp học… Đọc thêm

Bằng cấp liên kết trực tuyến thường là bước đầu tiên mà nhiều người thực hiện khi tiến bộ trong sự nghiệp học tập sau trung học. Bản chất trực tuyến của mức độ này có thể cung cấp sự linh hoạt trong lập kế hoạch mà nhiều sinh viên cần, và thông thường phải mất hai năm để hoàn thành. Các lớp học thường bao gồm các nghiên cứu tổng quát nhưng cũng có thể cung cấp đào tạo trong một lĩnh vực được lựa chọn.

Mức độ liên kết trực tuyến trong tính toán là gì? Thông thường, một chương trình của loại này trình bày sinh viên với việc đào tạo các nguyên tắc cơ bản như lập trình, công nghệ thông tin, ngôn ngữ máy tính và một số môn học về toán học. Học sinh có thể học hỏi về các nguyên tắc thiết kế, duy trì, và xử lý sự cố các hệ thống máy tính, và cách nào tốt hơn để học về máy tính hơn là thông qua máy tính?

Nói chung, kiếm được bằng liên kết trực tuyến về tính toán không chỉ cung cấp cho người tham gia những kiến ​​thức chuyên môn bổ sung, mà còn giúp họ phát triển các kỹ năng tổ chức và kỷ luật để tăng cơ hội vượt trội trong môi trường làm việc nhanh và cạnh tranh. Những kỹ năng này có thể mở ra nhiều cơ hội sau khi tốt nghiệp.

Chi phí và thời lượng của chương trình sẽ phụ thuộc vào trường mà một học sinh quyết định tham dự và liệu học sinh đó có tham gia chương trình học bán thời gian hoặc toàn thời gian hay không. Để hiểu rõ hơn những gì bạn có thể mong đợi để trả cho mức độ này, nghiên cứu trường học kỹ lưỡng và liên hệ với phòng tuyển sinh của họ.

Bởi vì máy tính đóng một vai trò quan trọng trong một số doanh nghiệp, có rất nhiều vị trí cấp độ tiềm năng cho người có bằng liên kết trong chủ đề này.Các ngành nghề có thể bao gồm các chuyên gia hỗ trợ máy tính, các nhà phát triển phần mềm hoặc các quản trị viên mạng. Một số người sử dụng mức độ này để trở thành các hệ thống và các nhà phân tích dữ liệu, phát triển và các chuyên gia hoạt động hoặc lập trình ứng dụng. Các cơ sở vật chất đều yêu cầu các chuyên gia trong lĩnh vực này, vì vậy sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được cơ hội việc làm trong một số ngành.

Nếu bạn yêu thích máy tính, hãy xem xét tiếp tục giáo dục của bạn trong lĩnh vực này. Để tìm hiểu thêm về mức độ tính toán, hãy tìm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường mà bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh
University of the People
Pasadena, Hoa Kỳ

Bằng cao đẳng là một bằng đại học của Mỹ bao gồm khoảng 20 khóa học trong một lĩnh vực nghiên cứu đã chọn, thường được hoàn thành trong hai năm. Chương trình cấp bằng trực tuy ... +

Bằng cao đẳng là một bằng đại học của Mỹ bao gồm khoảng 20 khóa học trong một lĩnh vực nghiên cứu đã chọn, thường được hoàn thành trong hai năm. Chương trình cấp bằng trực tuyến Associate of Science in Computer Science được xây dựng trên cơ sở kỹ thuật và cho phép sinh viên khám phá lĩnh vực này từ nhiều khía cạnh khác nhau. -
Associate Degrees
Toàn thời gian
2 năm
Anh
Trực tuyến