Đọc Mô tả chính thức

Đại học Thời trang là gì?

Đại học Thời trang hoạt động rất khác so với hầu hết các trường thiết kế thời trang. Chúng tôi không tính phí học phí riêng cho mỗi lớp học mà bạn tham gia. Thay vào đó, chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập 24/7 theo yêu cầu tất cả các Trong số hàng trăm bài học video dài đầy đủ của chúng tôi với mức phí thuê bao hàng năm thấp.

Các bài học của UoF được giảng dạy độc quyền bởi các giáo sư thời trang và các chuyên gia ngành công nghiệp, không bao giờ bởi nghiệp dư. Bạn sẽ thấy chính xác những bài giảng và các cuộc trình diễn như thế nào được giảng dạy bởi các trường thời trang tốt nhất, nhưng không có thời gian học cứng nhắc ở những nơi không thuận tiện. Thay vào đó, bạn quyết định cái gì, khi nào và ở đâu bạn muốn học.

Đại học Fashion cung cấp các bài học về tất cả các nguyên tắc thời trang chính: draping, làm mô hình, làm mẫu CAD, phụ kiện, may, thời trang, đan, kinh doanh, phát triển sản phẩm, bài giảng, CAD thời trang, trẻ em và nhiều hơn nữa.

Hầu hết các trường học đều phải trả một khoản học phí lớn để dạy một chủ đề thời trang duy nhất trong một kỷ luật thời trang cụ thể như làm may hoặc làm mẫu. Tại Đại học Thời trang, bạn sẽ phải trả ít hơn rất nhiều để truy cập mỗi Chủ đề thời trang trong mỗi Kỷ luật!

Click vào đây để tìm hiểu thêm

Bài giảng thời trang

Hãy để các chuyên gia của chúng tôi dạy cho bạn về các ngành công nghiệp thời trang. Tìm hiểu làm thế nào các nhà thiết kế nổi tiếng bắt đầu triều đại thời trang của họ. Tìm hiểu về bán lẻ, xây dựng thương hiệu, cấp phép và tiếp thị, dệt may, dự báo xu hướng, lịch sử trang phục, lý thuyết màu sắc và thuộc da. Tham quan các bảo tàng thời trang thú vị và tham quan các sự kiện ngành công nghiệp thời trang tại chỗ. Chúng tôi thậm chí cung cấp lời khuyên về cách đặt cùng một danh mục đầu tư cho thời trang áp dụng cho một trường thời trang hàng đầu.

Xem trước bài giảng thời trang UoF điển hình

Phỏng vấn Carmen Marc Valvo

Chỉ một vài trong số nhiều bài học được đưa ra trong Kỷ luật này

Luật Bảo vệ thương hiệu

Trong bài học này bạn sẽ tìm hiểu tất cả về luật thương hiệu Mỹ vì nó gắn liền với thời trang, bắt đầu với một nhãn hiệu là gì. chuyên gia luật sư thời trang của chúng tôi sẽ thảo luận về: những gì được bảo vệ theo luật thương hiệu, làm thế nào để đăng ký nhãn hiệu của bạn và lợi ích của việc làm như vậy. Bạn cũng sẽ tìm hiểu làm gì nếu ai đó xâm phạm nhãn hiệu của bạn và những thiệt hại mà bạn có thể tìm kiếm theo pháp luật. Bài học này là phải cho tất cả các nhà thiết kế.

Nhấn cụ & Kỹ thuật

Bài học này sẽ giới thiệu bạn với các công cụ và kỹ thuật sử dụng để chuyên nghiệp ấn may mặc của bạn. Chúng tôi sẽ dạy bạn làm thế nào để nhấn ánh sáng cho các loại vải trọng lượng trung bình, làm thế nào để nhấn nhung và da và những gì công cụ để sử dụng và khi nào. Kết quả sẽ là sự khác biệt giữa một 'tìm may tự chế' vs. một mà có vẻ chuyên nghiệp sản xuất.

Eco-Dệt

Bài học này sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan của hàng dệt sinh thái và phát triển được đến nay trong thế giới của hàng dệt bền vững và thực hành tốt nhất. Nó sẽ bao gồm các tiến bộ đạt được trong việc giảm thiểu tác động môi trường trong sản xuất, sử dụng và xử lý hàng dệt may cũng như tương lai của ngành công nghiệp thời trang thế giới như nó tiếp tục phát triển và trở thành sinh thái có ý thức và Aware.

Đại học Thời trang cung cấp nhiều, nhiều bài học thời trang hấp dẫn hơn. Kiểm tra chúng bằng cách nhấp vào tab Bài học trên trang chủ của chúng tôi tại UniversityofFashion.com.

Nhấp để đăng ký

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 9 các khóa học tại University of Fashion - Online Fashion Design School »

Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
189 USD
mỗi năm. Chúng tôi cũng cung cấp một tỷ lệ thuê bao hàng tháng định kỳ của Mỹ $ 19.95 mỗi tháng.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date