3 trường đại học TOP = 1 CHƯƠNG TRÌNH CHÂU ÂU CỦA CHÂU ÂU / strong> Tất cả sinh viên sẽ được bổ sung vào ABMS Thụy Sĩ tiến sĩ Tiến sỹ chung với Đại học Dąbrowa Górnicza (WSB) và Đại học Quốc gia Taras Shevchenko (KNU).

ABMS được chứng nhận bởi EFOC EOCCS EFMD, Hệ thống Chất lượng Quốc gia Thụy Sỹ (EduQua) và ASIC UK. WSB Là một trường đại học được công nhận ở Châu Âu và KNU là một trường đại học công lập Châu Âu được thành lập cách đây 200 năm và nằm trong top 500 trường đại học trên thế giới.

3 Các trường đại học hàng đầu ở châu Âu = Chương trình ảo / trực tuyến tốt nhất = 1 Tiến sỹ Châu Âu hàng đầu SWITZERLAND + EU + TOP RANKED 500 Trên toàn thế giới DPhil được biết đến như là một bằng cấp nghiên cứu, nghĩa là sẽ không có nghiên cứu hoặc kỳ thi, chỉ là Thesis Defence cuối cùng, 100% trực tuyến, người giám sát của bạn sẽ hỗ trợ trực tuyến 100%, và khi kết thúc nghiên cứu của bạn, sau khi bạn hoàn thành luận án của mình, phòng thủ cũng sẽ là 100% trên mạng.

Bao lâu nên là luận án của tôi?

Thông thường từ 35.000 đến 60.000 từ, sinh viên được phép có ít hơn 10%.

Luận án của tôi mất bao lâu?

Nó phụ thuộc vào bạn và bạn làm việc chăm chỉ trong bao lâu, từ 24 tháng đến 6 năm. Trung bình là 3 năm.

Có các môn học nào không?

Không, luận văn dựa trên luận văn 100%.

Bạn có đề cập đến trên các Bằng cấp trực tuyến hoặc khoảng cách?

Không.

Tôi có thể sử dụng tiêu đề không?

Chúng tôi đã yêu cầu Cơ quan thẩm quyền Thụy Sĩ về tiêu đề và câu trả lời của họ là (Học sinh được phép sử dụng tiêu đề họ nhận được từ trường)

Tôi có thể làm gì?

Chuyên môn mà bạn quan tâm là chuyên môn bạn phải viết toàn bộ luận án về.

Ngôn ngữ học: chương trình học này giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Chúng tôi có 4 lần nhập học mỗi năm: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 Thời lượng: 2 - 6 năm Bằng cấp luận án : Tiến sĩ Triết học (D.Phil.) Tuổi: Tuổi tối thiểu 25 năm Nghiên cứu trước đây: Thạc sỹ hoặc tương đương Cấp bằng Anh ngữ: IELTS hoặc tương đương (Chỉ dành cho học sinh từ các nước không nói tiếng Anh hoặc sinh viên không học ở trường nói tiếng Anh) Phương pháp học tập: 100% Phí trực tuyến : 22900 Euro

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 96 các khóa học tại OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland »

Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
2 - 6 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
3,950 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date