Đọc Mô tả chính thức

Bác sĩ liên kết giáo dục trong giáo dục nông nghiệp

Bạn có muốn theo đuổi bằng tiến sĩ ở bất cứ đâu? Có thể nếu bạn tìm kiếm một Bác sĩ Giáo dục trong Giáo dục Nông nghiệp thông qua một chương trình chung do Texas A cung cấp

Tổng quan về Chương trình

Chương trình hợp tác độc đáo, sáng tạo và tiên tiến nhất này đã được Hội đồng điều phối giáo dục đại học Texas (THECB) phê chuẩn vào năm 2000 với sự cảm ứng của 20 chuyên gia trung cấp từ Texas. Chúng tôi đã giới thiệu các cá nhân đến từ nhiều quốc gia và nhiều tiểu bang trên khắp Hoa Kỳ như Arizona, California, Georgia, Indiana, Montana, New Mexico, Nevada, Georgia, Nam Carolina, Tennessee và Texas. Sinh viên tốt nghiệp có nhiều vị trí quản lý, giám sát và quản lý khác nhau trong các ngành giáo dục và đào tạo. Chúng tôi hiện đang hoàn thành học sinh từ nhóm thứ sáu.

Các giảng viên chung là một nhóm gồm 30 giảng viên tổ chức cuộc hẹn học tập ban đầu tại Texas A

Phân phối chương trình

Chương trình này sử dụng nhiều phương thức phân phối với các công cụ chính sử dụng eCampus hoặc Blaclboard (môi trường học ảo được sử dụng để truy cập tài liệu khóa học), WebEx (phần mềm thảo luận internet), Skype và thỉnh thoảng Hội nghị truyền hình tương tác (ITV). Trong hai năm đầu tiên của chương trình, sinh viên sẽ có ít nhất hai khóa học mỗi học kỳ thường được phân phối không đồng bộ với khả năng các phiên trực tiếp được lên lịch để bổ sung khóa học. Ngoài các khóa học, nhóm học sinh sẽ làm việc cùng nhau một cách thường xuyên bao gồm các cuộc họp mặt đối mặt tại trường và các địa điểm chuyên môn.

Đánh giá nhập học diễn ra hai năm một lần. Vé vào mùa thu 2017 hiện đã đóng cửa. Quá trình đánh giá nhóm thuần tập tiếp theo sẽ mở lại vào ngày 1 tháng 1 năm 2019, cho mùa thu năm 2019. Chúng tôi sẽ bắt đầu xem xét các đơn đăng ký ngày 1 tháng 4 năm 2019. Để bạn chuẩn bị cho trải nghiệm này và hoàn thành chương trình học này, cả hai tổ chức đều đã vạch ra những kỳ vọng của chương trình. Các ứng viên sẽ được dự kiến ​​sẽ điều chỉnh trong cuộc sống của họ để đáp ứng các yêu cầu cho chương trình này.

Yêu cầu công nghệ

Các cá nhân quan tâm phải có kỹ năng phần cứng và phần mềm cũng như truy cập vào công nghệ thích hợp bao gồm kết nối Internet tốc độ cao để hoàn thành bằng cấp. Cá nhân nên có một máy ảnh và microphone (tích hợp sẵn hoặc plug-in) cho các mục đích hội nghị truyền hình và Skype. Khả năng kết nối với các hệ thống công nghệ khác nhau của chương trình sẽ được kiểm tra trước khi cấp học bổng cuối cùng cho chương trình. Bảo vệ các kết nối giáo dục từ xa hiện đại là trách nhiệm của học sinh.

Các chi phí

Chi phí tiếp tục thay đổi. Học phí và lệ phí là khoảng $ 1060 cho mỗi học kỳ (khoảng $ 2110 cho mỗi ba giờ tín dụng) cho cư dân Texas và khoảng $ 1485 cho mỗi giờ tín dụng (khoảng $ 3380 cho mỗi ba giờ tín dụng) cho học sinh không cư trú. Xin lưu ý các khoản phí này chỉ là ước tính và có thể thay đổi dựa trên chính sách của trường đại học. Để có số tiền chính xác hơn, bạn phải liên hệ với từng dịch vụ tài chính của tổ chức.

Mục tiêu của các giảng viên tốt nghiệp chung là cung cấp quyền truy cập vào một mức độ tiến sĩ chất lượng cao bằng cách sử dụng công nghệ eLearning với chi phí phải chăng. Các chi phí bổ sung phát sinh cho các tài liệu giáo dục, truy cập vào các kết nối Internet băng thông rộng và việc đi lại cần thiết. Tất cả các chi phí đều bằng đô la Mỹ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Xem 65 các khóa học tại Texas Tech University Worldwide eLearning »

Cập nhật lần cuối April 24, 2018
Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Tháng 8 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Price
1,060 USD
Học phí và lệ phí là khoảng $ 1060 mỗi giờ học kỳ cho cư dân Texas và khoảng $ 1485 cho mỗi giờ tín chỉ cho học sinh không cư trú.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 8 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date