Bậc thầy của khoa học sinh học

Chung

Chương trình mô tả

Sở Khoa học sinh học là một bộ phận học thuật hàng đầu tại Trường Khoa học tự nhiên và ứng dụng của Đại học Khoa học và Công nghệ. Vụ chạy ba chương trình học trong Khoa học sự sống - Sinh học Ứng dụng và Công nghệ sinh học (trước đây là Sinh học), Sinh hóa, và vi sinh. Tất cả các chương trình có tình trạng công nhận đầy đủ của các trường Đại học Ủy ban Quốc gia (NUC).

Vụ cam kết nâng cao một thế hệ mới của các nhà lãnh đạo trong Khoa học sự sống bằng cách lái xe xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và phát triển cộng đồng, phù hợp với tầm nhìn và sứ mệnh của Đại học Giao Ước. Các giảng viên và nhân viên có động lực cao và dành riêng cho việc cung cấp giáo dục chất lượng tốt nhất cho học sinh thông qua tuân thủ nghiêm ngặt các máy ảnh compact nhiên có cấu trúc tốt, lịch trình bài giảng, sử dụng công nghệ thông tin chế độ điều khiển giao Thuyết trình, hướng dẫn, thí nghiệm trong phòng thí nghiệm có liên quan và du ngoạn. Bài giảng tham dự của sinh viên cũng như trong loco parentis và vai trò dìu dắt của giảng viên được định hướng mạnh mẽ. Các chương trình giảng dạy của chương trình, tài liệu giảng dạy và hướng dẫn sử dụng thực tế thường xuyên được cập nhật để làm cho chúng hiện hữu, mạnh mẽ, sống áp dụng và thích hợp để giải quyết các vấn đề đương đại về các phương pháp, phát triển sản phẩm, tiến bộ khoa học và công nghệ trong thực phẩm, nông nghiệp, y học và các ngành công nghiệp liên minh . Các phòng thí nghiệm được trang bị liên tục với các thiết bị khoa học hiện đại, bộ máy cho các thí nghiệm, nghiên cứu và phòng thí nghiệm chuyên ngành dịch vụ sinh viên chính quy. Do đó, các cử tri đi bầu của sinh viên tốt nghiệp được đào tạo những kiến ​​thức lý thuyết chuyên sâu và kỹ năng thực tế trong lĩnh vực nghiên cứu của họ, cung cấp cho các quốc gia với nguồn nhân lực chuyên dụng và có thẩm quyền theo suy xét của Tầm nhìn 2020. Cho đến nay, Sở đã sản xuất được hơn 115 sinh viên tốt nghiệp bao gồm tổng thể các sinh viên tốt nghiệp tốt nhất của Đại học Giao ước trong năm 2010 với một kỷ lục CGPA 4,99!

Vụ theo đuổi cơ bản và nghiên cứu ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực mà ba môn học. Cô cũng làm cho tiến bộ trong nghiên cứu tiên tiến và đào tạo trong sinh học phân tử và công nghệ sinh học. dự án nghiên cứu đang thực hiện tại Khoa bao gồm các thổ nghiên cứu trong việc sử dụng Bioresource, xây dựng sản phẩm và nâng cao, bioconversion chất thải, kiểm soát môi trường và ô nhiễm, giải trình tự gen và nghiên cứu phân tử của các nhà máy đạm chất ngọt, phát triển thuốc và nghiên cứu cây thuốc, trong số những người khác. Số lượng bằng sáng chế và các bài báo đăng trên các tạp chí chất lượng và / hoặc trình bày trong hội nghị hàng năm của giảng viên tại Khoa phản ánh kết quả nghiên cứu của Cục. Sở đã tổ chức một hội thảo về sinh học phân tử trong tháng bảy, năm 2008 và ngày 1 và Hội nghị Công nghệ sinh học Quốc tế lần thứ 2 (IBS) trong tháng tư, 2009 và tháng ba, 2010 tương ứng.

Tầm nhìn của chúng tôi

Để trở thành một hàng đầu, đẳng cấp thế giới, Sở giáo dục cam kết sẽ nâng cao một thế hệ mới của các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực Sinh học Ứng dụng, Công nghệ Sinh học, Hóa sinh, Vi sinh vật và các ngành có liên quan.

Sứ mệnh của chúng tôi

  • Để cung cấp một, dựa trên nghiên cứu, có sự tham gia, và kinh nghiệm giáo dục đại lành trong cuộc sống Khoa học thông qua một hệ thống giáo dục hiện đại và sôi động như đã đề ra trong các thông số 4 của Nigeria của Tầm nhìn 2020.
  • Để sản xuất sinh viên tốt nghiệp trong các ngành khoa học cuộc sống, những người sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực của họ lựa chọn nghiên cứu và do đó cung cấp nguồn nhân lực đầy đủ và có thẩm quyền đối với các quốc gia phù hợp với Nigeria của Tầm nhìn 2020.
  • Để đào tạo sinh viên trong Khoa học sự sống sử dụng thực tế, phương pháp tiếp cận liên ngành được giá trị định hướng và cuộc sống áp dụng và khả năng đáp ứng nhu cầu của xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực cải thiện giống cây trồng, vật nuôi, phát triển sản phẩm công nghiệp mới, thuốc có hiệu quả và vắc xin, vv . qua đó nâng cao mức sống của nhân dân và tuổi thọ như chứa trong Thông số 5 và 6 của Nigeria của Tầm nhìn 2020.
  • Để sản xuất ra các nhà khoa học đẳng cấp thế giới được trang bị để lãnh đạo cách mạng sinh học mà sẽ biến nông nghiệp, y tế, công nghiệp của quốc gia và môi trường, và do đó xóa đói giảm nghèo và đói, bệnh chiến đấu và đảm bảo tính bền vững về môi trường phù hợp với mục tiêu phát triển Thiên niên kỷ (MDGs) và Tầm nhìn của Nigeria năm 2020.

Triết học của Sở

Sở Khoa học sinh học phấn đấu để đạt được mục tiêu thiết lập của Đại học phát triển con người toàn thông qua việc dạy và cố vấn, có sự tham gia cơ bản và nghiên cứu ứng dụng, cũng như tạo ra các thông tin và các công nghệ cộng đồng có liên quan. Các chương trình trong bộ phận được thiết kế để cung cấp cho sinh viên với một nền tảng vững chắc, rộng và cân bằng trong các lĩnh vực nghiên cứu của mình để chuẩn bị cho họ cơ hội nghề nghiệp hay một môi trường nhờ đó mà họ có thể sáng tạo, sáng tạo và tự chủ trong phát triển và mở rộng môn học.

Yêu cầu nhập học

Để hội đủ điều kiện để nhập học vào các Sinh học Ứng dụng và Chương trình Công nghệ sinh học, một ứng cử viên phải có ít nhất là năm (5) tín dụng đi vào kiểm tra giấy chứng nhận trung học cao cấp - SSCE hoặc neco (O 'Level), thu được tại không quá hai (2) phiên họp, trong đó phải bao gồm: tiếng Anh, Toán và bất kỳ ba đối tượng khác từ sau đây: Sinh học, Hóa học, Vật lý, Khoa học Nông nghiệp và Địa lý. Ngoài ra, ông / bà phải có một đường chuyền chấp nhận được trong các trường đại học trúng tuyển thi (UTME) và thực hiện tất cả các yêu cầu tuyển sinh khác theo quy định của Đại học Giao Ước.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Covenant University is a part of the Liberation Commission that God gave to the Presiding Bishop of the Living Faith Church Bishop David Oyedepo, (Ph.D.) some years ago. The appropriate forms of inten ... Đọc thêm

Covenant University is a part of the Liberation Commission that God gave to the Presiding Bishop of the Living Faith Church Bishop David Oyedepo, (Ph.D.) some years ago. The appropriate forms of intent to establish a private university was submitted to the National Universities Commission (NUC) in March 2000 and by July 15th 2001, the verification team of the National Universities Commission came for the inspection of facilities and programmes. Đọc ít hơn
Nigeria trực tuyến