bậc thầy của nghệ thuật trong lãnh đạo tổ chức - mol

Chung

Chương trình mô tả

MA trong tổ chức Lãnh đạo dạy lãnh đạo các yếu tố tổ chức quan trọng như đạo đức, động lực, sáng tạo, tầm nhìn, chiến lược quy hoạch, làm việc theo nhóm, phát triển nhóm, công nghệ, dịch vụ khách hàng và phát triển tổ chức. Trong trường toàn cầu lãnh đạo và doanh nhân, chúng tôi nhận thấy cần phải phát triển cho lãnh đạo chuyên môn trong ngành công nghiệp khác nhau cho sự tiến bộ trong tương lai của tổ chức. Vì vậy, chúng tôi cung cấp nhiều nồng độ khác nhau từ đó học sinh có thể chọn tập trung phát triển lãnh đạo của họ.

Chương trình đào tạo lãnh đạo xuất sắc

Các MA Lãnh đạo trong tổ chức cho sinh viên một chương trình cốt lõi của sự lãnh đạo sâu sắc và chủ đề phát triển tổ chức kết hợp với nồng độ tập trung trong một trong một số khu vực tiếp theo là một dự án lên tới đỉnh điểm trong thời gian đó học sinh tiến hành nghiên cứu hoặc thực hiện một sự can thiệp của tổ chức kết hợp tất cả các nội dung khóa học của chương trình.

Định dạng linh hoạt Online

LMOL khóa học có sẵn 100% online. Khi nói đến giáo dục đại học, chuyên gia ngày nay đòi hỏi không chỉ bận rộn giáo dục chất lượng cao, nhưng cũng có lịch học linh hoạt để phù hợp với cuộc sống của họ. Các Thạc sĩ Mỹ thuật trong tổ chức lãnh đạo được thiết kế để đáp ứng những yêu cầu bằng cách sử dụng phương pháp tự học và công nghệ truyền thông. định dạng trực tuyến của chương trình cho phép sự linh hoạt và khả năng thích ứng để phù hợp với hầu hết các lịch trình và không yêu cầu phải cư trú trong khuôn viên trường. Trong khi cư trú là không cần thiết cho chương trình MOL, chương trình cung cấp cho sinh viên một cơ hội để tham dự hai ngày cư trú tùy chọn.

Yêu cầu trình độ


Trong khi tất cả học sinh theo đuổi MA trong tổ chức lãnh đạo (MOL) phải hoàn thành 33 giờ tín dụng, đó là khả năng trình diễn của các học giả độc lập ở cấp độ thạc sĩ, hơn là sự tích lũy tín chỉ được yêu cầu phải hoàn tất thành công chương trình. Chương trình được cấu trúc như sau:

  • 21 tín dụng giờ coures lõi cần thiết
  • 9 tín dụng giờ của môn tập trung
  • 3 tín dụng giờ culimating kinh nghiệm

Toàn thời gian sinh viên có thể hoàn thành bằng thạc sĩ về tổ chức lãnh đạo trong ít nhất là 12 tháng. Đại học Regent xem xét 9 giờ tín dụng được toàn thời gian. Bán thời gian học sinh có thể hoàn thành chương trình trong khoảng 16-36 tháng. Thời gian tối đa được cho phép để hoàn thành M. A. trong tổ chức Lãnh đạo là năm (5) năm. Một năm học bao gồm ba học kỳ: mùa thu, mùa xuân và mùa hè. Mỗi học kỳ khoảng 13 tuần dài.

Tùy chọn nơi cư trú

Trong khi cư trú là không cần thiết cho chương trình MOL, chương trình cung cấp cho sinh viên một cơ hội để tham dự hai ngày cư trú tùy chọn.

Sự kiện cư trú bắt buộc cung cấp một cơ hội tuyệt vời để mạng lưới với các sinh viên khác, tìm hiểu thêm về Regent University và tất nhiên, cá nhân đáp ứng với các giảng viên và nhân viên của trường toàn cầu lãnh đạo và doanh nhân.

Cư trú được thực hiện tại Inn sáng lập & Spa là thuận tiện gần trường Đại học và cung cấp tiện nghi đặc biệt bao gồm chỗ ở, phòng họp và truy cập internet không dây trong nhà.

MOL học sinh có thể tham dự cư trú tháng một lần tùy chọn miễn phí khác ngoài vận chuyển cá nhân. GLE sẽ bao gồm các phòng cho Thứ năm và thứ sáu đêm và các bữa ăn từ tối Thứ năm qua trưa thứ Bảy. Sinh viên hoặc cựu sinh viên muốn tham gia cư trú bổ sung sẽ có một lệ phí $ 600 để trang trải các phòng, ăn uống, lệ phí loa.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The School of Global Leadership & Entrepreneurship (GLE) provides a unique platform for preparing today's leaders -- emphasizing innovation, excellence and the impact of biblical principles in tod ... Đọc thêm

The School of Global Leadership & Entrepreneurship (GLE) provides a unique platform for preparing today's leaders -- emphasizing innovation, excellence and the impact of biblical principles in today's world. Đọc ít hơn
Bãi biển Virginia