AACSB Accredited

Tổng quan chung của Chương trình MBA

Các chương trình MBA tại Trường Kinh doanh Maine được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và sự hiểu biết để đạt được thành công lâu dài trong phức tạp, thay đổi nhanh chóng, kinh tế toàn cầu.

chương trình của chúng tôi cung cấp một nền giáo dục căn cứ vào các nguyên tắc cơ bản mà một trong đó cũng chuẩn bị học sinh để mở rộng vai trò quản lý đòi hỏi kỹ năng trong giao tiếp, thích nghi với thay đổi, và các lãnh đạo khóa học. Chương trình nhấn mạnh kinh nghiệm, thực hành học tập, làm việc nhóm và tư duy phê phán. Đại học Maine chương trình MBA sản xuất sinh viên tốt nghiệp với những kỹ năng kinh doanh thực tế và góc độ toàn cầu, nhưng quan trọng hơn, tạo lãnh đạo doanh nghiệp có thể suy nghĩ chiến lược và phê bình, thích nghi và thay đổi nuôi, truyền cảm hứng và chì, và tạo ra và truyền đạt một tầm nhìn.

Các Maine Business School được công nhận bởi AACSB, các accreditor quan trọng nhất của các trường kinh doanh. Vì vậy bạn có biết rằng chúng tôi cung cấp các chương trình chất lượng giảng dạy của giảng viên chất lượng cao. Chúng tôi vô cùng tự hào về giảng viên của chúng tôi, nhiều người trong số họ cũng được biết đến trên toàn quốc và quốc tế.

Chương trình có sẵn như là một định dạng hoàn toàn trực tuyến / khoảng cách, và cũng như trong khuôn viên trường trong một định dạng pha trộn nơi học sinh có một nửa hoặc nhiều khóa học của họ sống và phần còn lại trực tuyến.

Chương trình Quản trị Kinh doanh trực tuyến của chúng tôi được gọi là "Quản trị Kinh doanh thiết yếu" bởi vì nó được thiết kế để cung cấp cho sinh viên với lãnh đạo tuyệt vời, quản lý và kỹ năng phân tích đặt ra với một nền tảng tài chính, kế toán, và sự tham gia toàn cầu cho các môi trường làm việc cạnh tranh. Xin vui lòng đến trang web UMaine MBA để biết thêm thông tin.

Các khóa học cốt lõi trong chương trình của chúng tôi bao gồm BUA 601 - Phân tích thống kê và mô hình hóa cho hoạt động tổ chức; BUA 605 - Tạo và chụp giá trị trong nền kinh tế kỹ thuật số; BUA 609 - Báo cáo tài chính Phân tích; BUA 620 - Luật, Kinh doanh, và xã hội; BUA 626 - Quản lý các tổ chức đương đại; BUA 651 - Quản lý tài chính; và BUA 649 - Chính sách quản lý (quá trình capstone trong chương trình). Học sinh có thể mất ba tự chọn các khóa học, bao gồm một lĩnh vực nghiên cứu quốc tế (BUA 596) mà đi vào một phần khác nhau của thế giới mỗi năm và thực tập (đề nghị cho sinh viên không có kinh nghiệm làm việc). Bởi mùa thu 2016 tất cả các khóa học sẽ có sẵn trực tuyến mỗi năm một lần.

Nền tảng của chương trình (điều kiện tiên quyết) bao gồm các khóa học về kế toán, kinh tế, và thống kê. Một số ứng viên đã sẽ đáp ứng một số hoặc tất cả các yêu cầu này. Đối với những người không làm, Đại học Maine cung cấp các khóa học trực tuyến tăng tốc trong kế toán (BUA 400) và kinh tế (ECO 410) cho các học sinh không học trước ở các khu vực này. Học sinh có thể tham gia một khóa số liệu thống kê từ các trường đại học Maine hay ở nơi khác (trực tuyến có sẵn). Khi trúng tuyển, chúng tôi cung cấp hướng dẫn phi tín dụng trong tài chính, marketing, quản lý và cho những người cần chúng.

Học sinh có thể học toàn thời gian hoặc bán thời gian và ghi tên vào sổ cho các học kỳ mùa thu, mùa xuân, hoặc mùa hè.

Format chương trình

Đại học Maine trực tuyến Quản trị Kinh doanh có thể được lấy từ bất kỳ nơi nào trên thế giới miễn là học sinh có một kết nối internet đầy đủ. Tuy nhiên, chúng tôi cố gắng để có một chương trình tương tác nhiều trong đó học sinh khoảng cách của chúng ta tương tác với các giáo sư và sinh viên trong khuôn viên trường và làm việc với các sinh viên về dự án.

Vì vậy, nó không phải là một chương trình hoàn toàn không đồng bộ trong đó học sinh không tương tác thời gian thực với các giáo sư và sinh viên trường tiềm năng khác. Một số lớp học đòi hỏi sự tham gia đồng bộ của các mức độ khác nhau. Ví dụ, ở lần sinh khoảng cách sẽ phải được trực tuyến tại thời điểm nào đó (thường vào ban đêm, miền đông Hoa Kỳ thời gian). Đối với một số lớp học này là hàng tuần; cho người khác yêu cầu đồng bộ là ít thường xuyên hơn. Và nhiều lớp học không có linh kiện đồng bộ.

giảng viên của chúng tôi là nhận thức của các yêu cầu của các chuyên gia làm việc, và hiểu được khi làm việc thỉnh thoảng gây trở ngại cho sự hiện diện của lớp. Nhưng các sinh viên phải nhận thức được rằng sự hiện diện tương tác lớp học sẽ được yêu cầu cho một khóa học.

UMOMBA01

THÔNG TIN ỨNG DỤNG

Các ứng dụng được xem xét trên cơ sở tuyển sinh cán, có nghĩa là một khi ứng dụng hoàn tất, quá trình thẩm định nhập học bắt đầu. Ứng dụng này có thể được hoàn thành trực tuyến hoặc tải về tại http://www.umaine.edu/graduate.

YÊU CẦU CHƯƠNG TRÌNH

Các khóa học cốt lõi (21 tín chỉ):

Tất cả các ứng cử viên cho bằng MBA phải hoàn thành các khóa học sau đại học bảy cốt lõi sau đây:

 • BUA 601: Phân tích thống kê và mô hình hóa cho hoạt động tổ chức 3cr.
 • BUA 605: Tạo & Chụp Giá trị trong 3cr Kinh tế kỹ thuật số.
 • BUA 609: Phân tích báo cáo tài chính 3cr.
 • BUA 620: Luật, Kinh doanh và xã hội 3cr.
 • BUA 626: Quản lý các tổ chức đại 3cr.
 • BUA 649: Chính sách quản lý 3cr.
 • BUA 651: 3cr quản lý tài chính.

Các môn tự chọn (9 tín chỉ):

Các môn tự chọn bao gồm: Một kinh nghiệm lĩnh vực khoa dẫn đầu trong một môi trường quốc tế. Trong những năm gần đây, các học sinh của chúng tôi đã tham gia các khóa học quốc tế tại các quốc gia như Nhật Bản, Brazil, Đức, Pháp, Bulgaria, Trung Quốc, Việt Nam và Cộng hòa Séc.

 • BUA 596: 3cr Ngành học quốc tế.

Một thực tập tại một công ty thu lợi nhuận hoặc một tổ chức phi lợi nhuận, hoặc là một phần của một đội ngũ tư vấn của Trường Kinh Doanh làm việc trên một dự án cho một công ty.

 • BUA 641: Tổ chức Tư vấn 3cr. hoặc là
 • BUA 695: MBA tập 1-4cr.

môn tự chọn trực tuyến hiện nay bao gồm:

 • BUA 561: Quản lý tri thức và hệ thống hỗ trợ quyết định 3cr.
 • BUA 668: Thương mại điện tử 3cr.
 • Biến đổi khí hậu đặc biệt chủ đề Tất nhiên 3cr.
 • Sie 557: Hệ thống cơ sở dữ liệu ứng dụng 3cr.
 • Sie 515: Máy tính Human Interaction 3cr.
 • Sie 516: Ảo thực tế: Nghiên cứu và Ứng dụng 3cr.

Tôi có thể làm gì với một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)?

Gần như mọi lĩnh vực bao gồm một số hình thức của vị trí quản lý. Nhiều vị trí hàng đầu trong các tập đoàn quản lý, phi lợi nhuận và các cơ quan chính phủ hoặc là yêu cầu hoặc rất có lợi cho những người nắm giữ bằng MBA những ứng viên khác. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình MBA học các kỹ năng quản lý để làm việc ở vị trí quản lý và lãnh đạo trong các lĩnh vực như y tế, kỹ thuật và giáo dục. Một tháng một năm 2015 Financial Times bài báo nói rằng "... sinh viên tốt nghiệp MBA của Mỹ dựa trên xu hướng tốt hơn việc xây dựng doanh nghiệp thành công." Ngay cả bác sĩ đang bắt đầu nhìn thấy giá trị trong việc có được bằng MBA của họ khi họ chạy văn phòng và quản lý nhân viên, tài chính của mình và điện tử Hồ sơ. MBA độ thường xuyên dẫn đến các vị trí quản lý cao cấp trong lĩnh vực kinh doanh, với các lĩnh vực phi lợi nhuận và trong việc tư vấn và kinh doanh. lựa chọn nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp phổ biến từ một chương trình MBA bao gồm kế toán, giám đốc quảng cáo, quản lý kinh doanh, giám đốc tiếp thị, giám đốc nhân sự, nhân viên tài chính, CIO, máng cỏ sản phẩm, tư vấn quản lý, phân tích tài chính và nhiều hơn nữa.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 15 các khóa học tại UMaineOnline (University of Maine) »

Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
12,540 USD
$ 418 / cr. trong tiểu bang và $ 523 / cr. out-of-state
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date