Bậc thầy về nghệ thuật trong khảo cổ học

Chung

Có sẵn 11 địa điểm
Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

Mục tiêu

Bằng Thạc sỹ về Khảo cổ học đại diện cho một sự đổi mới tuyệt vời giữa các khóa học đại học của Ý. Các nghiên cứu nổi tiếng về Khảo cổ học của Đại học Sapienza Rome được kết hợp với các công cụ trực tuyến của Đại học Unitelma Sapienza cung cấp cho người sử dụng nước Ý và quốc tế một dự án đào tạo độc quyền và có uy tín. Bằng Thạc sỹ này là một bằng cấp liên đại học được trao đổi bởi hai trường đại học đối tác.

Bằng Thạc sỹ về Khảo cổ học cổ điển nhằm mục đích cung cấp một khóa đào tạo kỹ lưỡng trong lĩnh vực Khảo cổ học cổ điển. Đặc biệt, thông qua một phương pháp giáo khoa kết hợp cả tài nguyên truyền thống (khảo cổ học, ngôn ngữ học, ngôn ngữ học) và sáng tạo (áp dụng các phương pháp tiên tiến nhất để hiểu được văn hoá vật chất), dự định đào tạo sinh viên tốt nghiệp cấp 2 về kỹ năng khảo cổ và lịch sử.

57834_PMPZ3QCY0U.jpg

Cơ hội nghề nghiệp

Tốt nghiệp Khảo cổ học cổ điển sẽ có thể hợp tác với các cơ quan nhà nước và tư nhân liên quan đến việc bảo vệ và quản lý di sản văn hoá và khảo cổ trong nước và quốc tế. Sinh viên sẽ có đủ điều kiện để đi theo các dự án hợp tác quốc tế và các chương trình để thúc đẩy tài sản khảo cổ của các quốc gia ngoài Âu Châu và tăng cường các nguồn lực văn hoá và mục đích du lịch; tham gia các Cơ quan Địa phương mà có nhiều nhiệm vụ được mong đợi trong việc quản lý và nâng cao Di sản Văn hoá.

Tổng quan về chương trình

Chương trình thạc sĩ bằng tiếng Anh và theo mô hình học tập Unitelma Sapienza. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành công việc thực tập điền dã được tổ chức tại Rome hoặc tại một địa điểm khảo cổ khác đã được sự đồng ý của giám đốc hội đồng. Các kỳ thi sẽ được tổ chức độc quyền tại trụ sở Unitelma Sapienza ở Rome.

Lịch lớp

Các môn học của năm đầu tiên sẽ có trong năm học 2017-2018 theo lịch trình sau:

  • Tháng 12 năm 2017: Tiền sử và Tiền thời; Etruscology
  • Tháng 2 năm 2018: Lịch sử và Khảo cổ La Mã
  • Tháng 4 năm 2018: Khảo cổ học Cổ điển; Văn học Latin
  • Tháng 5 năm 2018: Lịch sử Hy Lạp; Văn minh Aegean; Địa hình

Tất cả các môn học của năm thứ hai sẽ có trong năm học 2018-2019.

Các kỳ thi sẽ được tổ chức tại Rome kết hợp với học nghề / thực tập sinh tại các địa điểm khảo cổ.

Chương trình tập huấn CFU 6 bao gồm sự hiện diện trong khoảng 10-15 ngày tại địa điểm đào tạo được giao. Lịch sẽ được lên lịch xem xét ngày thi (cho việc học nghề ở Rome).

Lệ phí

Đăng ký mở cửa trong suốt cả năm mà không có giới hạn thời gian. Bạn có thể theo học, kiểm tra sách, in chứng chỉ và kết nối với Unitelma Sapienza 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm, từ máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Phí đăng ký là € 2,300.00 (cộng với thuế khu vực là 140 €) có thể được thanh toán trong ba lần. Đối với các thành viên liên kết của Unitelma Sapienza, lệ phí tuyển sinh là € 1,800.00 (cộng với thuế khu vực là 140 €) có thể được thanh toán trong ba lần.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Unitelma Sapienza is the only on-line Italian university that is maintained by a consortium composed of public enterprise and directly linked to the best Italian public university: the University of R ... Đọc thêm

Unitelma Sapienza is the only on-line Italian university that is maintained by a consortium composed of public enterprise and directly linked to the best Italian public university: the University of Rome "La Sapienza", with 130,000 students and a staff of 4,000 teachers and researchers. Đọc ít hơn
Rome , Tây Ban Nha trực tuyến , Mexico trực tuyến , Úc trực tuyến , Hoa Kỳ trực tuyến , Canada trực tuyến , Tây Ban Nha trực tuyến , Mexico trực tuyến , Úc trực tuyến , Hoa Kỳ trực tuyến , Canada trực tuyến + 10 Hơn Ít hơn