Bậc thầy TRỰC TUYẾN TRONG QUẢN TRỊ KINH DOANH - MBA

Chung

Chương trình mô tả

Nâng cao sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới với bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trực tuyến từ Đại học Xavier Đại học Williams College of Business. Được AACSB công nhận, chương trình MBA trực tuyến năng động của chúng tôi được công nhận về tính nghiêm ngặt, chất lượng và giá trị trong học tập cũng như sự chuẩn bị của sinh viên tốt nghiệp để tạo ra tác động tức thì trong thế giới kinh doanh đang phát triển.

Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên đáng kính với kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng, chương trình cấp bằng MBA trực tuyến 100% của chúng tôi đào tạo các nhà lãnh đạo hiện tại và tương lai về các xu hướng kinh doanh mới nhất, cho phép họ tự tin thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp và cải thiện tổ chức - và toàn xã hội - trong Truyền thống Dòng Tên. Chương trình giảng dạy chương trình mba trực tuyến cung cấp trải nghiệm học tập trực tuyến linh hoạt, cho phép sinh viên tùy chọn bắt đầu chương trình vào nhiều thời điểm trong năm. Bằng cách tham dự các lớp học trực tuyến, sinh viên toàn thời gian có thể hoàn thành chương trình cấp bằng mba trực tuyến chỉ trong hơn một năm rưỡi toàn thời gian hoặc trong hai đến ba năm học bán thời gian.

Bằng MBA của Đại học Xavier mang lại cho bạn lợi tức trọn đời. Sinh viên tốt nghiệp Chương trình Thạc sĩ được hưởng quyền truy cập vào mạng lưới chuyên nghiệp gồm hơn 18.000 cựu sinh viên, bao gồm các nhà lãnh đạo doanh nghiệp quốc gia và các nhà đổi mới toàn cầu. Thêm vào đó, chương trình MBA trực tuyến được xếp hạng quốc gia của chúng tôi mang lại cho sinh viên tốt nghiệp lợi tức đầu tư tuyệt vời: Khi nói đến mức lương khởi điểm cao nhất cho những người có bằng MBA ở Ohio, Đại học Xavier đứng trong top 5, với những sinh viên tốt nghiệp Đại học Xavier kiếm được mức lương khởi điểm trung bình cao hơn hơn $ 81,000 (Báo cáo Columbus Business First, 2019).

Hãy tự tin khi lựa chọn chương trình MBA trực tuyến của Đại học Xavier, được xếp hạng trong top các chương trình mba trực tuyến tốt nhất trên toàn quốc. Các giải thưởng và danh hiệu cho chương trình cấp bằng trực tuyến bao gồm:

  • Xếp thứ 5 ở Ohio về mức lương khởi điểm cao nhất của sinh viên tốt nghiệp MBA (Columbus Business First)
  • # 8 trong ấn bản năm 2019 của Các trường Cao đẳng Tốt nhất - Các trường Đại học Vùng (Trung Tây) (USN & WR)
  • # 19 về Tiếp thị sau đại học trên toàn quốc (USN & WR)
  • # 23 về Kế toán sau đại học trên toàn quốc (USN & WR)
  • # 35 Chương trình MBA Trực tuyến Giá trị Tốt nhất (MBA Trực tuyến Ngày nay)
  • # 60 về MBA Bán thời gian trên toàn quốc (USN & WR)
Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

ALL FOR ONE, AND ONE FOR ALL Founded in 1831, Xavier University is a nonprofit university in Cincinnati, Ohio, as well as the fourth oldest Jesuit-based higher learning institution in the United State ... Đọc thêm

ALL FOR ONE, AND ONE FOR ALL Founded in 1831, Xavier University is a nonprofit university in Cincinnati, Ohio, as well as the fourth oldest Jesuit-based higher learning institution in the United States. Recognized as one of the best regional institutions in the Midwest, Xavier provides an inclusive environment of open and free inquiry, preparing students for a world that is increasingly diverse, complex and interdependent. Respected for our academic rigor and personalized student attention, our faculty and staff serve with integrity, justice, and generosity while teaching students to do the same—so that, together, we can successfully change the world. In addition to our renowned on-campus programs, Xavier offers 100% online programs designed for working professionals. Our dynamic graduate programs offer high-quality academics and provide a pathway for students to obtain meaningful and rewarding jobs. Đọc ít hơn