Bằng thạc sĩ trong tính bền vững và hiệu quả năng lượng

IMF Business School

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

Bằng thạc sĩ trong tính bền vững và hiệu quả năng lượng

IMF Business School

Có một nhu cầu trên toàn thế giới trong nghiên cứu, tối ưu hóa và sử dụng các nguồn năng lượng mới. Các công ty, cá nhân đang ngày càng đòi hỏi sự phát triển của các giải pháp thông minh mới để tích hợp phương pháp tiếp cận bioclimatic và nhận được rằng hiệu quả năng lượng tăng lên.

Tình hình này, thêm vào sự bùng nổ năng lượng tái tạo trên toàn thế giới, liên quan đến sự cần thiết cho các chuyên gia chuyên ngành và kỹ thuật được đào tạo rất cụ thể trong việc phát triển các dự án như vậy. Câu trả lời cho nhu cầu này do Tập đoàn MFI và thạc của Camilo José Cela ở Đại học bền vững và năng lượng hiệu quả.

Các chương trình đào tạo phát triển cho thạc đủ điều kiện để tìm hiểu để xác định nhu cầu năng lượng và đề xuất việc áp dụng các kỹ thuật tiết kiệm và sử dụng hiệu quả các công cụ điện và tích hợp các kiến ​​thức thu được trong lĩnh vực phát triển bền vững và hiệu quả năng lượng.

Nhằm mục đích:

Các chuyên gia quan tâm đến chuyên hoặc nâng cao kiến ​​thức của họ trong lĩnh vực phát triển bền vững và hiệu quả năng lượng, phát triển các kỹ năng cần thiết để làm chủ pháp luật, nguyên tắc cơ bản và quản lý các dự án năng lượng có liên quan.

MỤC TIÊU Thạc sĩ trực tuyến trong năng lượng hiệu quả và bền vững

Có được một mức độ cao về thẩm quyền trong phát triển bền vững và năng lượng hiệu quả. Bạn cũng sẽ học cách:

 • Phân tích các khái niệm và các khía cạnh của vấn đề năng lượng: Nguồn năng lượng, công nghệ năng lượng, sử dụng và các ứng dụng, tác động môi trường, vv
 • Thực hiện pháp luật áp dụng đối với các khoản tiết kiệm thế hệ, tiêu thụ năng lượng hiện có.
 • Xác định nhu cầu năng lượng và đề xuất việc áp dụng các kỹ thuật tiết kiệm và sử dụng hiệu quả năng lượng trong việc xây dựng, các ngành công nghiệp, các ngành tiểu học và các lĩnh vực giao thông.
 • Thiết lập những biện pháp tiết kiệm và hiệu quả trong các thế hệ, phân phối và vận chuyển năng lượng đang có.
 • Thực hiện quản lý kinh tế và tài chính chung của dự án hiệu quả năng lượng.
 • Thiết kế, thực hiện và phát triển các mô hình khác nhau của hiệu quả hệ thống quản lý năng lượng.
 • Tích hợp các kiến ​​thức thu được.

Phương pháp luận và đánh giá

PHƯƠNG PHÁP

Học sinh có một nền tảng công nghệ thế hệ tiếp theo với nội dung bổ sung, tiếp cận với tin tức, bài viết về lợi ích, các hoạt động của người thầy và khu vực diễn đàn đề xuất. Thông qua nền tảng này, họ có quan hệ trực tiếp và cá nhân với các giáo sư chuyên ngành trong các lĩnh vực khác nhau của chương trình, các chuyên gia làm việc những người cung cấp tầm nhìn thực tế với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực này.

IMF cung cấp cho tất cả các sinh viên của mình một miễn phí truy cập trực tuyến tư vấn, vĩnh viễn và cá nhân, cả hai điện thoại, email hoặc qua hộp thư ảo Campus nội bộ, với gia sư của mình. Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp hướng dẫn cá nhân hay ảo để giải quyết những nghi ngờ hoặc hướng dẫn về khóa học.

Kể từ khi tổ chức TCVM cam kết học trực tuyến nội dung của cái mà bạn có thể tải về ở định dạng PDF, mà còn cung cấp cho bạn tùy chọn để có các khóa học vật liệu dưới dạng sách. hướng dẫn sử dụng của nghiên cứu được cập nhật đầy đủ và có rất kỹ thuật, dễ hiểu và có một sự chặt chẽ ơn gọi thực tế rõ ràng.

ĐÁNH GIÁ

Học sinh có thể đưa vào các bài tập tự đánh giá trường ảo của từng module của chương trình đào tạo, để tự đánh giá kiến ​​thức của nội dung.

Ngoài ra, việc thu thập các chức danh của Sư Phụ bằng MFI Trường Kinh doanh và Thạc sĩ của trường Đại học Camilo José Cela là đối tượng đi qua một kỳ thi cuối cùng trong bất kỳ của các phương thức có sẵn.

Triển vọng nghề nghiệp

Vào cuối của Thạc sĩ của chúng tôi trong sự bền vững và năng lượng hiệu quả, bạn sẽ sẵn sàng để thực hành trong các lĩnh vực có tầm quan trọng chiến lược lớn nhất của công ty như:

 • Cố vấn về năng lượng và chính sách môi trường.
 • Thiết kế mô hình hệ thống quản lý năng lượng hiệu quả.
 • tư vấn năng lượng và thực hiện các biện pháp tiết kiệm chi phí và hiệu quả.
 • quản lý dự án hiệu quả năng lượng.

Giá và Học bổng

Trong tổ chức TCVM cho sinh viên của chúng tôi phương tiện thanh toán lớn:

 • Grant lên đến 70%
 • Tài trợ lên đến 12 tháng không lãi suất hoặc sự can thiệp của ngân hàng (xem điều kiện)
 • Thanh toán: Tiền mặt (Giảm giá 5%) / Thanh toán trả sau không tính lãi
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Người Tây Ban Nha
Thời gian và Giá
Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Ngày bắt đầu
Ghi danh mở rộng
Duration
Thời hạn
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Giá
7,900 EUR
Locations
Tây Ban Nha - Madrid, Community of Madrid
Ngày bắt đầu : Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Ghi danh mở rộng
Tây Ban Nha - Madrid, Community of Madrid
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ