Đọc Mô tả chính thức

Thạc sĩ này được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia, những người cần phải kết hợp công việc và học tập .

Bản chất quốc tế của chương trình này sẽ cho phép sinh viên và các nhà lãnh đạo thể thao có được góc độ rộng nhất có thể trong tất cả các mô hình quản lý thể thao hiện tại, không chỉ ở Tây Ban Nha mà còn vượt ra ngoài biên giới của chúng tôi nhờ sự tham gia của các giáo sư quốc tế hàng đầu .

Trong những năm gần đây, thể thao đã trở thành một kỷ luật đã vượt ra ngoài giới hạn đã được xác định trước đó, làm tăng nhu cầu cho các chuyên gia chuyên ngành trong các lĩnh vực khác nhau liên quan đến thế giới thể thao và thể thao. Bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh về Quản lý Thực thể Thể thao được giảng dạy 100% bằng tiếng Tây Ban Nha và đào tạo cụ thể trong lĩnh vực quản lý thể thao.

MBA này bao gồm chủ yếu là mười mô-đun về quản lý kinh doanh, tiếp theo là một mô-đun chuyển đổi về kỹ năng quản lý.

Chương trình có một phân khúc chuyên về thể thao và tập trung vào việc tiếp thị, quản lý và vận hành các cơ sở thể thao.

Chương trình thạc sĩ này bao gồm ba chuyến đi tùy chọn:

 • Đầu tiên trong tuần đầu tiên của chương trình, để gặp gỡ các giáo viên và các sinh viên khác.
 • Thứ hai bình thường vào tháng Hai (trong Tuần Trắng), luôn luôn được xác nhận, để gặp gỡ với các giám đốc của Câu lạc bộ ở Madrid.
 • Thứ ba bình thường trước lễ Phục Sinh. Đó là một chuyến đi đến New York bao gồm các chuyến thăm và các cuộc họp với các vận động viên ưu tú của Mỹ.

Trong mọi trường hợp, chi phí đi lại và ăn ở đều do sinh viên chịu. Chuyến đi đến New York có chi phí bổ sung là € 1,050.

MỤC TIÊU

Mục tiêu của Đại học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh về Quản lý thực thể thể thao là đào tạo chuyên gia trong thế giới thể thao

AI ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH?

Nó đặc biệt có tiêu đề rằng họ muốn tập trung sự nghiệp chuyên nghiệp của họ trong quản lý thể thao; các chuyên gia trong lĩnh vực thể thao muốn cập nhật kiến ​​thức của họ; các chuyên gia từ các lĩnh vực tri thức khác, những người muốn bước vào thế giới thể thao hoặc vận động viên chuyên nghiệp, sau khi rút khỏi cuộc thi, mong muốn tiếp tục trong lĩnh vực thể thao với tư cách là người quản lý.

Các khía cạnh chính

Trong những năm gần đây, thể thao đã trở thành một kỷ luật đã vượt ra ngoài giới hạn đã được xác định trước đó, làm tăng nhu cầu cho các chuyên gia chuyên ngành trong các lĩnh vực khác nhau liên quan đến thế giới thể thao và thể thao. MBA của Đại học Thạc sĩ Quản lý thể thao thể thao là 100% trực tuyến bằng tiếng Tây Ban Nha và cung cấp đào tạo cụ thể trong lĩnh vực quản lý thể thao.

MBA này bao gồm chủ yếu là mười mô-đun về quản lý kinh doanh, tiếp theo là một mô-đun chuyển đổi về kỹ năng quản lý.

Chương trình có một phân khúc chuyên về thể thao và tập trung vào việc tiếp thị, quản lý và vận hành các cơ sở thể thao.

NHỮNG VẤN ĐỀ KHÁC BIỆT CỦA MASTER:

 • Khóa đào tạo được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thực sự của các thực thể thể thao
 • Có những kỳ nghỉ ở London và New York để biết sự quản lý của các trung tâm thể thao khác nhau và các thực thể.
 • Các giảng viên có một số các chuyên gia tham khảo của ngành và với chuyến thăm của giám đốc của các thực thể liên quan đến quản lý thể thao là giảng viên khách mời.
 • Tầm nhìn quốc tế về mức độ được củng cố bởi sự cùng tồn tại trong khuôn viên trường với sinh viên của hơn 40 quốc tịch.
 • Hoàn thành ít nhất 150 giờ thực hành chuyên môn bắt buộc.

HỒ SƠ HỌC SINH:

Mục tiêu của Sư Phụ là đào tạo các giám đốc điều hành trong thế giới thể thao và đặc biệt được chỉ định cho những sinh viên tốt nghiệp muốn định hướng sự nghiệp chuyên môn của họ đối với quản lý thể thao . Nó cũng nhằm vào các chuyên gia trong ngành có ý định cập nhật kiến ​​thức, chuyên gia của họ từ các lĩnh vực khác, những người muốn tham gia vào thế giới thể thao và vận động viên chuyên nghiệp, những người mong muốn tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực thể thao

TÙY CHỌN HỌC SINH:

Tiếng Tây Ban Nha Presential / English Presence / Online Tiếng Tây Ban Nha / Tiếng Anh trực tuyến

PHƯƠNG PHÁP VÀ TRUY CẬP:

Đạo sư tuân theo phương pháp luận của vụ án cùng với sự phát triển lý thuyết và thực tế của từng môn học được dạy.

Các môn học được phân phát trong mười học phần. Mỗi mô-đun được cấu trúc như sau:

 • 25% lý thuyết ban đầu (khái niệm chung)
 • 50% phát triển lý thuyết-thực tiễn
 • 25% trường hợp thực tế

Bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh về Quản lý thể thao, "Alfredo Di Stéfano" được giảng dạy trong suốt cả năm, các phiên chuyên khảo liên quan đến các lĩnh vực sau:

 • Thể thao và sức khỏe (trung tâm y tế, thể dục, doping)
 • Tham quan các cơ sở của Thế vận hội Olympic Luân Đôn 2012
 • Các môn thể thao nhựa đường (motorcycling, motorsport, cycling)
 • Tổ chức các sự kiện lớn: O2 Arena, Vòng chung kết ATP World Tour, Tennis Master Series và Wimbledon, trong số những người khác
 • Thể thao Mỹ (NBA, NHL, NFL, MLS)
 • Các công ty tài trợ và tiếp thị thể thao: IMG, Mindshare và Optagon, cùng với các công ty khác.

Trong suốt khóa học cũng có các chuyến thăm các sự kiện thể thao để học sinh biết được sự quản lý của loại sự kiện này.

Cũng sẽ có hai chuyến đi đến Luân Đôn và New York sẽ là điều cần thiết để làm phong phú và mở rộng tầm nhìn với các mô hình quản lý khác nhau.

Cách tiếp cận mà các chuyến đi được thiết kế là hình thức xuất sắc và mở rộng kiến ​​thức "tại chỗ", có các buổi giảng dạy và hội nghị cũng như các chuyến thăm đến các địa điểm thể thao.

Đây sẽ là một cách tuyệt vời để hiểu các cách tiếp cận khác nhau và học các thực hành chuyển sang các môn thể thao hoặc môi trường khác nhau. Nó cũng sẽ là một cách tốt để tạo các liên hệ quốc tế quan trọng.

HOẠT ĐỘNG

Trong chương trình thạc sĩ, ba khía cạnh nổi bật đặc biệt là giúp học sinh phát triển cá nhân và chuyên nghiệp. Nó được thực hiện thông qua các phiên đặc biệt mỗi tháng.

 • doanh nhân
 • huấn luyện
 • Tài năng đang diễn ra (kinh nghiệm để cải thiện hồ sơ chuyên nghiệp và vị trí tốt hơn trong việc lựa chọn tài năng).
 • Học bằng cách sống, truyền tải các giá trị và năng lực thông qua thể thao.
 • Thể thao tình nguyện

QUY TRÌNH QUẢN LÝ

Quá trình nhập học cho các chương trình của Trường Cao học của Đại học Châu Âu có thể được thực hiện trong suốt cả năm, mặc dù việc ghi danh vào bất kỳ chương trình sau đại học nào của nó cũng tùy thuộc vào sự tồn tại của vị trí tuyển dụng.

Đối với tư vấn cá nhân, bạn có thể liên hệ với bất kỳ trường đại học nào của chúng tôi (La Moraleja hoặc Villaviciosa de Odón), hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 34 91 112 88 50 hoặc tại email sau escuelauniversitariarealmadrid@universidadeuropea.es , nơi bạn sẽ nhận được lời khuyên từ nhóm Tuyển sinh sau đại học.

Khi ứng viên đã được tư vấn và đã cung cấp tài liệu cần thiết, nhóm Tuyển sinh sau đại học sẽ gọi cho bạn để thực hiện các bài kiểm tra đầu vào tương ứng với chương trình bạn quan tâm và phỏng vấn cá nhân với giám đốc hoặc với thành viên của Ủy ban tuyển sinh.

Quá trình nhập học không đòi hỏi bất kỳ chi phí nào cho ứng cử viên hoặc bất kỳ cam kết nào cho đến khi việc đặt chỗ được chính thức hóa.

Đại học châu Âu có quyền không dạy bằng đại học hoặc trì hoãn sự khởi đầu nếu số lượng sinh viên tối thiểu cần thiết cho chương trình không đạt được, hoặc thay đổi thời gian biểu và / hoặc giảng viên nếu cần thiết cho nhu cầu của tổ chức. Tương tự như vậy, nó có quyền thay đổi vị trí và khuôn viên nơi nó được giảng dạy. Để biết thêm thông tin, tham khảo các quy định sau đại học.

GIÚP

Tại Đại học Châu Âu Madrid, chúng tôi có một hệ thống hỗ trợ tài chính hoàn chỉnh theo ý của bạn để tạo thuận lợi cho việc thanh toán cho việc học của bạn. Một số ví dụ là:

 • Thanh toán linh hoạt
 • Thanh toán trả chậm hàng tháng
 • Trợ giúp thanh toán nhanh chóng
 • Hỗ trợ cho các nghiên cứu liên tục
 • Viện trợ cho tính đồng thời của các nghiên cứu
 • Viện trợ cho việc có một người họ hàng trong Đại học Châu Âu

TÀI CHÍNH

Từ Đại học Châu Âu, chúng tôi đã ký một số thỏa thuận với các ngân hàng để giúp bạn tài trợ cho việc học của mình.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Spanish (Spain)

Xem 1 các khóa học tại Real Madrid International School »

Cập nhật lần cuối June 11, 2018
Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Tháng 10 2019
Tháng 3 2020
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
9,500 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
End Date
Tháng Bảy 31, 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 3 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng Bảy 31, 2019

Tháng 3 2020