Bằng cấp lãnh đạo tổ chức trực tuyến

Chung

Chương trình mô tả

Tại sao chọn chương trình cấp bằng lãnh đạo tổ chức trực tuyến của chúng tôi?

Nó được cung cấp ở dạng trực tuyến tiện lợi.

Các khóa học trực tuyến của chúng tôi cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng tương tự như các chương trình trong khuôn viên trường.

Bạn sẽ học hỏi từ các giảng viên giàu kinh nghiệm, những người quan tâm đến mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Chương trình cấp bằng lãnh đạo tổ chức trực tuyến được thiết kế cho những sinh viên muốn quản lý hoặc lãnh đạo mọi người trong một môi trường chuyên nghiệp. Ngoài việc tìm hiểu về các khái niệm chính trong kinh doanh, phần lớn các khóa học của bạn sẽ nhằm giúp bạn học các kỹ năng quản lý và con người mà bạn cần để trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả.

Trong chương trình này, bạn sẽ tham gia các lớp học về Khái niệm lãnh đạo, Nguyên tắc quản lý, Giải quyết xung đột, Giao tiếp giữa các cá nhân và Lãnh đạo tổ chức. Các giảng viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp hướng dẫn bạn trong suốt chương trình khi bạn xây dựng kỹ năng tư duy phản biện, ra quyết định và giao tiếp giữa các cá nhân.

Đối với các bậc cha mẹ và chuyên gia bận rộn, có thể khó để thêm một cam kết khác vào lịch trình của bạn. Với các khóa học trực tuyến của chúng tôi, bạn sẽ có thể linh hoạt để lấy bằng theo lịch trình phù hợp với bạn. Là sinh viên của chương trình này, bạn sẽ có thể nghe các bài giảng, theo dõi các bài thuyết trình, hoàn thành bài tập về nhà và thậm chí tổ chức các cuộc thảo luận với bạn cùng lớp ngay từ máy tính của mình.

Cho dù chỉ mới bắt đầu học đại học với số tín chỉ kiếm được bằng 0 hay đã hoàn thành bằng cao đẳng, chương trình lãnh đạo tổ chức trực tuyến của Graceland được thiết kế cho bạn.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

C.H. Sandage School of Business Thank you for your interest in Graceland University's C.H. Sandage School of Business offering majors in Accounting, Agricultural Business, Business Administration, Eco ... Đọc thêm

C.H. Sandage School of Business Thank you for your interest in Graceland University's C.H. Sandage School of Business offering majors in Accounting, Agricultural Business, Business Administration, Economics, Social Media Marketing, and Sport Management. You will be taught by caring, dedicated faculty members for whom teaching is more than just a job - it's a passion. At Graceland University, students learn through experience - through reflection on doing. This form of learning is called experiential learning, and it helps students understand the coursework better, have an advantage over students at other institutions and obtain better jobs. Opportunities include: Principal Voice of the Young Consumer Business Challenge hosted by Principal Financial Group, sales and marketing competition with the Iowa Wolves D-League basketball team, working at conference and national sporting events hosted by the Heart of America Athletic Conference and the National Association of Intercollegiate Athletics (NAIA), tour manufacturing facilities at Vermeer Corporation's headquarters and warehousing facilities at Casey's General Stores Inc., and numerous industry-leading guest speakers. Internships are another important ingredient to expand students' experiential learning and are promoted in the following areas of study during the school year and in the summer: accounting, agricultural business, business administration, entrepreneurship, finance, international business, management, marketing, human resource management, social media marketing, and sport management. Đọc ít hơn