Brighton College Khoa học Quản trị Kinh doanh của Brighton College sẽ chuẩn bị cho bạn những kiến ​​thức, kỹ năng và các nguyên tắc kinh doanh tốt để theo đuổi vị trí đầu vào trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Khi tốt nghiệp, bạn có thể tìm kiếm các vị trí trong các ngành như bán lẻ, bảo hiểm, tài chính, công nghệ, viễn thông, ngân hàng, bán hàng, dịch vụ và nhiều thứ khác.

Ai nên Đăng ký vào Chương trình Quản trị Kinh doanh?


Cho dù bạn đang làm việc và đang tìm kiếm tiến bộ hoặc tìm kiếm một con đường sự nghiệp mới, thì mức độ Quản lý Kinh doanh sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Bạn có phải là chủ nhân muốn người quản lý của bạn tiếp tục học tập, tăng mức độ kỹ năng và trở nên năng suất hơn trong kinh doanh của bạn? Kiếm được một mức độ kết hợp trong Quản lý Kinh doanh sẽ mở ra cánh cửa cho rất nhiều cơ hội./>

Tôi sẽ học những nguyên tắc và khái niệm kinh doanh nào?


Sau đây chỉ là một vài trong số các khái niệm mà bạn sẽ học trong chương trình học của Chương trình Quản trị Kinh doanh của chúng tôi:/>

 • Cách áp dụng các nguyên tắc cơ bản về kinh tế, tài chính và kế toán vào môi trường tổ chức
 • Nhận biết các khái niệm và hoạt động nguồn nhân lực trong môi trường tổ chức
 • Xác định các nhiệm vụ khác nhau và trách nhiệm của người quản lý trong tổ chức
 • Xác định các loại hình doanh nghiệp và các luật và quy định về kinh doanh
 • Xác định và áp dụng các nguyên tắc tiếp thị và phân phối được sử dụng trong kinh doanh
 • Xác định và sử dụng công nghệ thích hợp trong kinh doanh
 • Nhiều nguyên tắc và khái niệm khác quan trọng đối với bất kỳ nhà quản lý kinh doanh nào

Trợ giúp


Chúng tôi hiểu rằng việc tìm kiếm một vị trí sau khi hoàn thành mức độ Quản lý Kinh doanh của bạn là mục tiêu cuối cùng. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng sơ yếu lý lịch của bạn và chuẩn bị cho bước tiếp theo. Nhân viên của chúng tôi được dành để hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm việc làm của bạn./>

Tom tăt nội dung chương trinh


Các khóa học sau đây được bao gồm trong chương trình Quản trị Kinh doanh. Các khóa học được phát hành một lần để tối đa hoá việc học. Chương trình Quản trị Kinh doanh có tổng cộng 60 giờ tín dụng. Mỗi khóa học phải được hoàn thành trong 8 tuần./>

Khóa học Quản lý Kinh doanh

Mã khóa học


Quản trị kinh doanh Các khóa học giáo dục tổng quát/>

Mã khóa học


Khóa học chuyên sâu về Quản lý Kinh doanh/>

Bạn cũng sẽ chọn 12 giờ tín chỉ của môn tự chọn trong khu vực tập trung của bạn. Bạn có thể tìm thấy một danh sách các khóa học để lựa chọn trong danh mục trường học hiện tại của chúng tôi hoặc gọi cho văn phòng của chúng tôi theo số 1-800-354-1254.

Triển vọng nghề nghiệp


Theo Cục Thống kê Lao động, việc làm của các nhà quản lý kinh doanh với mức độ liên kết dự kiến ​​sẽ phát triển bất cứ nơi nào từ 5 đến 24 phần trăm 2014-2024, tùy thuộc vào ngành công nghiệp nơi mà việc làm được tổ chức./>


Cơ hội việc làm/>

Bạn có thể tìm thấy các cơ hội quản lý kinh doanh trong các cài đặt sau:

 • Bảo hiểm
 • Bán lẻ
 • Dịch vụ ăn uống
 • Lòng hiếu khách
 • Bất động sản / Bất động sản
 • Bán hàng
 • Dịch vụ cộng đồng
 • Chăm sóc sức khỏe


Thu nhập */>

Mức lương trung bình hàng năm cho các nhà quản lý có bằng liên kết là khoảng 48.690 đô la vào tháng 5 năm 2015. Tiền lương trung bình là tiền lương, trong đó một nửa số công nhân làm nghề kiếm được nhiều hơn số tiền đó và một nửa kiếm được ít hơn. 10% thấp nhất thu được ít hơn $ 28,780, và 10% cao nhất kiếm được hơn $ 83,010.

Hầu hết các nhà quản lý làm việc toàn thời gian. Người quản lý trong một số ngành công nghiệp thường sẽ làm việc lâu dài, và một số nhà quản lý làm việc hơn 40 giờ mỗi tuần, trong khi những người khác có thể làm việc theo giờ làm việc truyền thống. Những người giám sát nhiều vị trí của một chuỗi hoặc nhượng quyền thương mại có thể được gọi vào trong thông báo ngắn, bao gồm cả buổi tối, cuối tuần và ngày lễ.

* Cục Thống kê Lao động, Bộ Lao động Hoa Kỳ, sổ tay hướng nghiệp Outlook, ấn bản 2016-17, Quản lý Dịch vụ Thực phẩm, trên Internet tại https://www.bls.gov/ooh/management/food-service-managers.htm ( truy cập ngày 03 Tháng 3 năm 2017).

Cục Thống kê Lao động, Bộ Lao động Hoa Kỳ, Hướng dẫn Outlook Nghề nghiệp, Ấn bản 2016-17, Quản lý Nhà nghỉ, trên Internet tại https://www.bls.gov/ooh/management/lodging-managers.htm (đã viếng thăm vào 02 Tháng 3 , Năm 2017).

Học phí


Tổng giá cho Chương trình Học viện liên kết của Chương trình Quản trị Kinh doanh của Paralegal là $ 10,950./>

Tổng học phí


Các lựa chọn thanh toán/>

 • Kế hoạch thanh toán đầy đủ: Thanh toán đầy đủ với tổng giá chương trình là 10.450 đô la. Tiết kiệm $ 500!
 • Khoản vay dành cho sinh viên riêng: Tài trợ giáo dục của bạn với các khoản thanh toán thấp và điều khoản tùy chỉnh!

Tất cả các nghĩa vụ học vấn và tài chính đối với trường phải được thực hiện trước khi phát hành bảng điểm và bằng tốt nghiệp.


Hỗ trợ tài chính/>

Các chương trình tại Brighton College được chấp thuận cho các phúc lợi cựu chiến binh. Brighton College cũng làm việc với nhiều chương trình Huấn luyện Học phí cũng như các chương trình Phát triển nguồn nhân lực và Dạy nghề khác nhau. Để tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện cho các chương trình này hay không, hãy gọi cho văn phòng chúng tôi theo số 1.800.354.1254 để biết thêm thông tin.

Dịch vụ Nghề nghiệp


Khóa chuyên nghiệp/>

Khi bạn hoàn thành chương trình, bạn sẽ có tùy chọn tham gia một khóa Thăm dò Nghề nghiệp tập trung vào thông tin nghề nghiệp và chuẩn bị cho bạn tìm kiếm việc làm. Học những kỹ năng quan trọng như mạng lưới, quản lý sự nghiệp, và xây dựng mối quan hệ giữa các cá nhân.


Xây dựng lại hồ sơ cá nhân/>

Bạn có thể gửi sơ yếu lý lịch của mình qua trung tâm lý lịch trực tuyến của chúng tôi. Các điều phối viên về sự nghiệp của chúng tôi sẽ cung cấp các cuộc tư vấn cá nhân với bạn và xem xét sơ yếu lý lịch của bạn.


Trợ Giúp Mẫu Một-Một-Một-Một/>

Bạn sẽ học cách xây dựng và thiết kế các chữ cái có hiệu quả và thư theo dõi. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hiển thị các ví dụ cụ thể.


Chuẩn bị phỏng vấn/>

Bạn sẽ học các kỹ thuật phỏng vấn và các lời khuyên về cách trả lời những câu hỏi thường gặp nhất.

Các kỳ thi Proctored


Tất cả các sinh viên bằng liên kết được yêu cầu phải có hai kỳ thi dự thi thông qua một dịch vụ trực tuyến proctoring, ProctorU, theo yêu cầu trong các khóa học cụ thể. Các kỳ thi được tổ chức là cuốn sách mở và chỉ có thể sử dụng tài liệu khóa học, tài nguyên khóa học và ghi chú cá nhân. Sinh viên không được sử dụng Google hoặc bất kỳ các tùy chọn tìm kiếm trực tuyến nào khác để tìm câu trả lời trong các kỳ thi dự thi. Một webcam được yêu cầu để hoàn thành các bài kiểm tra dự phòng. Các khoản tín dụng chuyển tiếp sẽ được xem xét theo từng trường hợp và các khóa học thay thế sẽ được thiết lập khi ghi danh như đã được bảo đảm. Đối với những sinh viên không có quyền truy cập vào webcam, họ có thể kiểm tra với thư viện địa phương, các trung tâm cộng đồng, và các trung tâm vui chơi giải trí. Nhiệm vụ tích cực và các thành viên dịch vụ triển khai có thể yêu cầu kiểm tra thông qua một sĩ quan giáo dục quân đội hoặc nhân viên kiểm tra. Nếu cần, kỳ thi dự thi có thể được thực hiện trực tiếp với cá nhân không liên kết như là quản trị viên, thư viện, nhân viên tư vấn hoặc nhân sự. Các kỳ thi trực tuyến được yêu cầu phải được Người quản lý dịch vụ sinh viên phê duyệt trước khi làm bài kiểm tra./>

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 8 các khóa học tại Brighton College »

Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
10,950 USD
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

Brighton College Online Career Training