Bằng thạc sĩ về an ninh tư nhân

Chung

Chương trình mô tả

Với khóa đào tạo chính thức về An ninh tư nhân từ Đại học Pegaso , bạn sẽ có thể tìm thấy một tầm nhìn toàn cầu về an ninh ở tất cả các khía cạnh đào tạo, phát triển năng lực chuyên môn để tạo ra các kế hoạch khẩn cấp cả trong nước và quốc tế, các kế hoạch hành động khẩn cấp, phân tích rủi ro, an ninh trong các nhà tù và giám sát trong bảo tàng, để nêu một vài hành động liên quan.

Nó có thời hạn 9 tháng và trực tuyến 100%, cho phép bạn quản lý lịch trình của mình theo lối sống hiện tại.

Bạn sẽ thấy loại nội dung nào khi học khóa đào tạo An ninh tư nhân chính thức này?

Một số nội dung quan trọng nhất mà bạn có thể học với khóa đào tạo này như sau:

 • Quản lý an ninh toàn diện
 • Hiện tượng phạm pháp
 • Quỹ điều tra tư nhân
 • Phương pháp nghiên cứu khoa học xã hội

Mục tiêu của việc đào tạo bằng thạc sĩ chính thức về an ninh tư nhân

Mục tiêu chính của bằng Thạc sĩ An ninh tư nhân chính thức là đào tạo sinh viên về các khía cạnh lý thuyết, thực tiễn và phương pháp, cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để cho phép bạn thực hiện tại nơi làm việc như một chuyên gia toàn diện và hiệu quả.

Ngoài ra, triết lý chính của chúng tôi là bạn đạt được sự xuất sắc trong việc đào tạo các lĩnh vực bảo mật khác nhau ở cấp độ toàn cầu, chuẩn bị cho bạn điều này trong tất cả các thách thức mà các ngành nghề hiện tại trong lĩnh vực này đòi hỏi.

Ngày bắt đầu lớp học

Vì Cuộc gọi cho bằng cấp chính thức của chúng tôi phải đáp ứng số lượng sinh viên tối thiểu để chương trình học tập được thực hiện, INISEG có quyền sửa đổi, đình chỉ hoặc loại bỏ ngày của một cuộc gọi nhất định thông báo cho mỗi sinh viên qua email hoặc qua điện thoại cập nhật ngày.

Hoàn toàn không phải là ý định của INISEG, gây ra sự cố hoặc bất tiện với những thay đổi có thể xảy ra trong các quy trình của các cuộc gọi cố định này và trước khi có bất kỳ vấn đề nào phát sinh, nhiệm vụ của chúng tôi là có thể giải quyết nó theo cách tốt nhất có thể và tìm kiếm cách tối ưu nhất. giải pháp cho sinh viên của chúng tôi.

Giáo trình cấp bằng thạc sĩ chính thức về an ninh tư nhân

 • Nguyên tắc cơ bản của an ninh tư nhân
 • Quản lý an ninh
 • Quản lý sự kiện. Kế hoạch bảo mật
 • Cục An ninh. Bảo vệ rủi ro lao động
 • Tội phạm và an ninh mạng
 • Bảo vệ dân sự và cấp cứu
 • Cơ sở hạ tầng quan trọng
 • Nhân sự, Tài nguyên và Tuyển dụng
 • Phương pháp nghiên cứu trong khoa học xã hội
 • Luận văn thạc sĩ

Bằng thạc sĩ chính thức về an ninh tư nhân

Bằng đôi

Những sinh viên đã truy cập bằng thạc sĩ chính thức về an ninh tư nhân với bằng cấp học thuật, bằng cử nhân hoặc tương đương có được:

Tiêu đề chính thức của Đại học Pegaso Ý (Master di II Livello)

"Thạc sĩ an ninh tư nhân"

Tiêu đề riêng INISEG

"Bậc thầy về an ninh tư nhân"

Những sinh viên đã truy cập bằng Thạc sĩ An ninh tư nhân mà không cần bằng cấp học thuật, bằng cử nhân hoặc tương đương có được:

Tiêu đề riêng INISEG

"Bậc thầy về an ninh tư nhân"

Yêu cầu học thạc sĩ an ninh tư nhân

Để truy cập bằng Thạc sĩ An ninh tư nhân này, không nhất thiết phải có bằng đại học (bằng cử nhân, bằng cấp hoặc bằng tốt nghiệp). Bạn có thể truy cập chương trình này từ 2 tùy chọn hợp lệ như nhau:

 • Có bằng đại học
  Bằng cách có bằng đại học trước đó, bạn có thể truy cập trực tiếp bằng cấp hai, Tiêu đề chính thức của Đại học Pegaso (cho phép bạn truy cập vào Tiến sĩ) và Tiêu đề riêng của INISEG.
 • Không có bằng đại học
  Nếu bạn không có bằng đại học, bạn cũng có thể truy cập bằng Thạc sĩ An ninh tư nhân này bằng cách lấy bằng INISEG, về mặt chuyên môn, sinh viên có được nội dung, giáo viên và thực hành như một bằng cấp chính thức, điều khác biệt là bạn không có truy cập vào Tiến sĩ, nhưng nếu nó cho phép chuyên ngành và cải thiện vị trí công việc và nhu cầu mới.

Bậc thầy về an ninh tư nhân chủ yếu nhắm vào các Giám đốc an ninh, Lực lượng an ninh và các tổ chức, Chuyên gia bảo mật, Chuyên gia an ninh tư nhân và tất cả những người quan tâm đến lĩnh vực này.

Cơ hội nghề nghiệp của bằng thạc sĩ chính thức về an ninh tư nhân

Lĩnh vực hoạt động của Master in Private Security này bao gồm cả các công ty công cộng và tư nhân.

Chuyên gia sẽ có thể làm việc trong khu vực an ninh tư nhân, đưa tất cả kiến thức của họ vào thực tế trong các lĩnh vực khác nhau của sự nghiệp.

Trợ lý, sếp, giám đốc hoặc lãnh đạo của bộ phận an ninh là những khả năng mà khóa đào tạo an ninh tư nhân trực tuyến chính thức này sẽ mang lại cho bạn.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

INISEG es un Instituto Internacional de Estudios que nació como una necesidad de entregar a sus futuros alumnos toda la formación, información de estudios, actividades y oportunidades profesionales qu ... Đọc thêm

INISEG es un Instituto Internacional de Estudios que nació como una necesidad de entregar a sus futuros alumnos toda la formación, información de estudios, actividades y oportunidades profesionales que se desarrollan en el área de la Seguridad Global. Đọc ít hơn
Madrid , Zamora + 1 Hơn Ít hơn