Bằng thạc sĩ vi sinh trực tuyến

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

140281_Micro_1400x4000-min.jpg

Đại học Florida

Tổng quan

Chương trình thạc sĩ trực tuyến của Đại học Florida về vi sinh vật học và khoa học tế bào tập trung vào vi sinh y học và hóa sinh chuẩn bị cho sinh viên một tương lai trong các lĩnh vực y tế và khoa học bằng cách trang bị cho họ kiến thức chuyên sâu về di truyền vi sinh vật, virus học, sinh học chiêm tinh, môi trường vi sinh học, miễn dịch học, vi sinh y học và công nghệ sinh học.

Chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến 30 tín chỉ này có thể giúp sinh viên bắt đầu hoặc thăng tiến sự nghiệp trong các công ty dược phẩm, tổ chức chính phủ, nông nghiệp và các lĩnh vực đa dạng khác hoặc có thể giúp sinh viên chuẩn bị cho trường y, nha khoa hoặc thú y.

Chương trình hoàn toàn trực tuyến này có thể được hoàn thành trong vòng một năm và có tốc độ tự túc, cho phép bạn vừa làm vừa lấy bằng. Các lớp học được cung cấp quanh năm và GRE không bắt buộc để nhập học.

Chi phí chương trình

Chi phí cho mỗi giờ tín chỉ là $ 535, cộng với phí bất kể sinh viên sống ở đâu.

Sinh viên bậc thạc sĩ đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính liên bang. Sinh viên tìm kiếm các khoản vay dành cho sinh viên liên bang phải hoàn thành Đơn xin Trợ cấp Sinh viên Liên bang (FAFSA) Miễn phí của họ bằng Bộ luật Trường học Liên bang của UF (001535).

Yêu cầu nhập học

Để đăng ký chương trình thạc sĩ trực tuyến về vi sinh vật học và khoa học tế bào, bạn sẽ cần những điều sau ::

  • Bằng cử nhân
  • Điểm trung bình cấp trên 3.0
  • Bảng điểm chính thức từ mọi trường cao đẳng hoặc đại học đã theo học
  • Phí đăng ký $ 30
  • Các khóa học đại học ưu tiên về hóa sinh, hóa hữu cơ, vi sinh, sinh học hoặc hóa học đại cương

Sinh viên không có nền tảng khoa học ưu tiên được hoan nghênh đăng ký và sẽ được xét duyệt theo từng trường hợp để nhập học. Kinh nghiệm chuyên môn có liên quan có thể thay thế cho các môn học hàn lâm.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Our mission is to promote health through outstanding and high-quality patient care; innovative and rigorous education in the health professions and biomedical sciences; and high-impact research across ... Đọc thêm

Our mission is to promote health through outstanding and high-quality patient care; innovative and rigorous education in the health professions and biomedical sciences; and high-impact research across the spectrum of basic, translational, and clinical investigation. Đọc ít hơn