BA (Hons) Thiết kế đồ họa

Chung

Chương trình mô tả

Cập nhật coronavirus (Covid-19):

Lượng hiện tại của chúng tôi đang mở. Chúng tôi đang tiếp tục cung cấp trải nghiệm học tập không bị gián đoạn trong tất cả các khóa học của chúng tôi. Chúng tôi là chuyên gia đào tạo từ xa với hơn 25 năm kinh nghiệm cung cấp giáo dục trực tuyến.

Tổng quan về nhiên

Chương trình Thiết kế đồ họa BA (Hons) trực tuyến của Arden University sẽ cung cấp cho bạn phương tiện để phát triển khả năng sáng tạo và kỹ năng thiết kế của bạn. Bạn sẽ phát triển sự hiểu biết về các nguyên tắc thiết kế chính và các tiêu chuẩn giao tiếp trực quan dự kiến của ngành công nghiệp cạnh tranh này.

Chế độ học tập linh hoạt của Arden cho phép bạn phát triển sự quen thuộc với các phương tiện kỹ thuật số bên cạnh các kỹ năng tạo hình ảnh - xung quanh các cam kết hiện có của bạn. Chương trình này sẽ trang bị cho bạn một sự hiểu biết đúng đắn về cách trình bày trực quan để đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Toàn bộ các chương trình do Arden cung cấp có sự tập trung mạnh mẽ vào việc làm, kỹ năng thực tế và thành công trong sự nghiệp. Chương trình này đã được phát triển để giúp bạn hiểu tầm quan trọng của thiết kế đồ họa và cung cấp cho bạn các kỹ năng để đáp ứng tóm tắt của khách hàng và thành công trong sự nghiệp giao tiếp trực quan.

119970_119966_38GraphicDesign.jpg

Mô-đun khóa học

Cấp 4

Kiểu chữ và tạo hình ảnh
Mô-đun này tập trung vào những điều cơ bản về hình ảnh, kiểu chữ, bản vẽ và phát triển logo. Bạn sẽ sử dụng một loạt phương tiện truyền thông, từ các kỹ thuật dựa trên giấy truyền thống đến phần mềm kỹ thuật số và phát triển các kỹ năng giao tiếp đồ họa nền tảng định hình cách chúng ta nhìn thế giới.

Lịch sử thiết kế & tư duy phê phán
Từ những bức tranh hang động và phát triển bảng chữ cái của người đàn ông cho đến công nghệ kỹ thuật số ngày nay, điều quan trọng là phải hiểu lịch sử của nghệ thuật, thiết kế và văn hóa thị giác. Mô-đun này kiểm tra các khái niệm thẩm mỹ quan trọng đã định hình thực hành thiết kế và bạn sẽ xem xét cách thức công việc của riêng bạn phù hợp.

Thiết kế và bố trí
Bạn sẽ khám phá một loạt các kỹ thuật bao gồm bố cục, bố cục và kiểu chữ khi bạn phát triển hơn nữa các kỹ năng sáng tạo cốt lõi của mình. Mô-đun này sẽ yêu cầu bạn xem xét các quy ước tiêu chuẩn ngành cho tất cả mọi thứ từ áp phích, trang web, đến bao bì và bản sắc công ty.

Minh họa và hoạt hình
Bắt đầu mô-đun này bằng cách tạo các minh họa khái niệm, sau này sẽ phát triển thành các bảng phân cảnh gốc với một câu chuyện rõ ràng. Tiếp theo đó, bạn sẽ tạo các chuỗi chuyển động dưới dạng chuyển động dừng, hoạt hình di động, hoạt hình vector 2D, minh họa hoặc hoạt hình mô hình giấy 3D, bên cạnh các dự án nhỏ để thể hiện tư duy thiết kế và kỹ năng thực tế của bạn.

Thiết kế từ vựng
Bạn sẽ khám phá ngôn ngữ hình ảnh cần thiết cho bất kỳ ai làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Trong mô-đun này, bạn sẽ học các kỹ năng chuyển nhượng mà bạn có thể áp dụng trên tất cả các dự án bạn thực hiện, bao gồm các khối thực hành xây dựng nền tảng.

Hình ảnh chuyển động kỹ thuật số và tương tự
Việc chuyển đổi từ tương tự sang kỹ thuật số mở rộng khả năng của thiết kế đồ họa. Trong mô-đun này, bạn sẽ mở rộng phổ thiết kế đồ họa của mình với công việc in và màn hình kỹ thuật số, đồng thời kết hợp các kỹ thuật trước và sau sản xuất trong việc di chuyển hình ảnh cũng như kỹ thuật cốt truyện.

Cấp 5

Studio thực hành tôi
Bạn sẽ chịu trách nhiệm và giải quyết một vấn đề thiết kế cụ thể từ một bản tóm tắt cấp ngành. Trong mô-đun này, bạn sẽ phát triển thực hành cá nhân của mình và đạt được các kỹ năng để tạo các bản trình bày thiết kế chuyên nghiệp, kết hợp các kỹ năng có được trước đây để tạo ra công việc sáng tạo và sáng tạo.

Xưởng thực hành II
Bạn sẽ tạo ra các khái niệm và kết quả trực quan trên một loạt các dự án thực tế, tập trung vào ngành và sẽ có cơ hội tạo ra công việc chuyên nghiệp, thể hiện sự tinh tế cá nhân và sáng kiến độc lập của bạn cho nhà tuyển dụng.

Đọc hình ảnh tôi
Áp dụng các kỹ năng và kiến thức nghiên cứu của bạn cho các câu hỏi chính và các nhiệm vụ phân tích hình ảnh trong mô-đun này. Bạn sẽ gặp các phương pháp quan trọng đối với việc đọc hình ảnh và văn bản, và hiểu mối quan hệ giữa lý thuyết và thực hành.

Đọc hình ảnh II
Trong mô-đun này, bạn sẽ kiểm tra phân tích hình ảnh trong bối cảnh giao tiếp trực quan rộng hơn và thông qua các cuộc tranh luận lý thuyết và phê bình, giải mã ý nghĩa của hình ảnh và văn bản thông qua các quan điểm mới.

Tự quảng cáo và đóng gói tôi
Trọng tâm thực tế của mô-đun này sẽ giới thiệu cho bạn để tự quảng cáo trong một thế giới được tăng cường kỹ thuật số, có thể được kiểm tra bằng các mạng truyền thông xã hội. Bạn sẽ giới thiệu các ví dụ về thiết kế đồ họa và web, hình ảnh và phim chuyển động, cùng với kế hoạch kinh doanh để tạo danh bạ, tạo báo giá, soạn thảo hợp đồng và quản lý tài chính.

Hình dung khái niệm
Áp dụng kiến thức lý thuyết đang phát triển của bạn trong bối cảnh thực tế với mô-đun này, trong đó nêu bật tầm quan trọng của việc gắn kết với lý thuyết thiết kế. Bạn sẽ chứng minh sự hiểu biết của mình thông qua các bản tóm tắt phòng thu dựa trên thực hành, trong đó sẽ trả lời thiết kế dành cho ai, và nó sẽ được nhìn thấy ở đâu.

Cấp 6

Tự quảng cáo và đóng gói II
Bạn sẽ củng cố các kỹ năng cho phép bạn phát huy những phẩm chất cá nhân và tạo ra một loạt các công việc thiết kế thể hiện kỹ năng phát triển của bạn.

Tóm tắt cạnh tranh ngành
Trong mô-đun này, bạn sẽ giải quyết các bản tóm tắt thiết kế đối mặt với ngành công nghiệp xung quanh thương hiệu, bản sắc công ty, chiến dịch quảng cáo, bao bì và bài xã luận. Thành công trong mô-đun phụ thuộc vào nghiên cứu chất lượng cao, thực hiện một cách tiếp cận phù hợp để thiết kế và thực hiện ý tưởng có thẩm quyền.

Luận án
Bạn sẽ được yêu cầu viết một văn bản đáng kể bằng 8-10.000 từ, liên quan đến một chủ đề bạn chọn đã nghiên cứu trước đó trong chương trình.

Dự án lớn cuối cùng
Trong mô-đun cuối cùng này, bạn sẽ có cơ hội làm việc với bản tóm tắt tự thiết lập của mình, thay vì một bộ ngắn gọn của khách hàng. Điều này có thể có nghĩa là tạo ra một bộ phim tài liệu ngắn xoay quanh một chủ đề được công chúng quan tâm, thiết kế tài liệu in cho một bảo tàng tưởng tượng, một trang web cho một thương hiệu quần áo có thể hoặc một bìa sách cho một văn bản chưa được xuất bản.

Đối tác công nghiệp

Khi bạn đăng ký vào MSc Data Analytics & Project Management, bạn sẽ có tùy chọn để tham gia vào các chương trình phát triển kỹ năng kinh doanh sau đây.

Học viện mạng Cisco

Có được một nền tảng thực tế trong các kỹ năng kỹ thuật có giá trị nhất ngày nay. Sử dụng thiết bị, phần mềm và trình mô phỏng thực tế để có kiến thức kỹ thuật, sau đó tự kiểm tra trong các cuộc thi với các sinh viên và hackathons khác. Những người tham gia có được kiến thức kỹ thuật sâu sắc trong ít nhất 1 hoặc 2 lĩnh vực công việc yêu cầu cao, cũng như phạm vi kỹ năng rộng hơn cần thiết để đóng góp cho các nhóm đa ngành.

Dịch vụ web Amazon

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với nhân viên đám mây, AWS Giáo dục cung cấp một cổng thông tin học thuật cho thế hệ tiếp theo của các chuyên gia CNTT và đám mây. AWS Giáo dục là sáng kiến toàn cầu của Amazon nhằm cung cấp cho sinh viên và các nhà giáo dục các tài nguyên cần thiết để tăng tốc học tập liên quan đến đám mây. Bạn có thể học các khóa học về điện toán đám mây, khoa học dữ liệu, phát triển web và hơn thế nữa.

Làm thế nào nó hoạt động?

Việc tham gia với các Đối tác Công nghiệp của chúng tôi là hoàn toàn tự nguyện - hoàn toàn tùy thuộc vào việc bạn hoàn thành một, 10 hay không! Sự tham gia hoặc quyết định của bạn không nghiên cứu các tính năng bổ sung này sẽ không ảnh hưởng đến bằng cấp của bạn hoặc điểm bạn nhận được.

119979_1.png

119977_Skjermbilde2019-08-21kl.14.55.03.png

119972_B-_DCl1I.png

"Tôi đã có thể học ở nhà và từ bệnh viện, đó là một điều may mắn [và] tôi cảm thấy nhẹ nhõm và hạnh phúc khi cuối cùng cũng đi đúng hướng với lựa chọn nghề nghiệp mơ ước của mình [...] Tôi chắc chắn khuyến khích Học từ xa với Arden cho bất cứ ai. "

Emma-Louise Smith,
Sinh viên thiết kế đồ họa BA (Hons)

Yêu cầu đủ điều kiện

Để đủ điều kiện cho khóa học này, bạn phải có:

  • Danh mục đầu tư chất lượng cao của công việc thiết kế đồ họa sẽ được xem xét bởi hội đồng tuyển sinh Arden.
  • Hai môn học ở cấp độ GCE A hoặc tương đương, cộng với điểm ở cấp độ C trở lên trong ba môn học ở cấp độ GCSE hoặc tương đương; HOẶC LÀ:
  • Đã hoàn thành một Chương trình truy cập được công nhận hoặc tương đương.
  • Đối với những sinh viên học trước đó không được dạy bằng tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc tương đương (không dưới 5,5 ở bất kỳ yếu tố nào).
Nếu bạn có kinh nghiệm làm việc

Chúng tôi tích cực khuyến khích các ứng dụng từ những người có thể chứng minh động lực của họ để nghiên cứu chương trình. Chúng tôi sẽ yêu cầu tuyên bố cá nhân của bạn, cùng với CV và các tài liệu tham khảo hỗ trợ cho ứng dụng của bạn.

Phí

£ 13,500 (Anh và EU), £ 13,150 (Quốc tế)

Cập nhật lần cuối Tháng 4 2020

Giới thiệu về trường

Here at Arden University, we believe that everyone everywhere should have access to the higher education they deserve. Whether you already hold a post-secondary degree or are just beginning your journ ... Đọc thêm

Here at Arden University, we believe that everyone everywhere should have access to the higher education they deserve. Whether you already hold a post-secondary degree or are just beginning your journey into higher education, Arden has the tools and the passion to help provide you with a truly engaging and beneficial learning experience. Đọc ít hơn