Filter
BA
Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm 2 Các Bằng Cử nhân Khoa học Xã hội Trực tuyến về Giáo dục mầm non

Bằng cử nhân trực tuyến thường mất bốn năm hoặc nhiều hơn để hoàn thành tùy thuộc vào việc học toàn thời gian hoặc bán thời gian. Mức độ này phục vụ cho các cá nhân ở những nơi xa xôi hoặc những người tìm kiếm tính linh hoạt mà các lớp học trực tuyến cung cấp. Một Cử nhân Văn học đã tập trung các khóa học cũng như các khóa học nghệ thuật tự do hào phóng.

Cử nhân trực tuyến trong Giáo dục Mầm non là gì? Mức độ này tập trung vào lĩnh vực quan trọng của sự phát triển của trẻ, bao gồm tiến bộ về sinh học, hành vi và xã hội. Đạt được mức độ này cho phép học sinh chuẩn bị để dạy trẻ em ở trường công lập hoặc tư thục. Sinh viên quan tâm đến lĩnh vực này nên sẵn sàng để tham dự các khóa học như thiết kế giảng dạy, đáp ứng nhu cầu của sinh viên có nhu cầu đặc biệt, giảng dạy khoa học, toán, đọc và hơn thế nữa.Đối với những cá nhân quan tâm đến việc làm việc với trẻ nhỏ, bằng cử nhân trực tuyến trong giáo dục mầm non là một cách tuyệt vời để đạt được kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để tương tác và giảng dạy hiệu quả đối với dân số cụ thể này.

Học sinh hoàn thành trình độ này sẽ có được những kỹ năng giao tiếp có giá trị để họ giao tiếp có hiệu quả và ảnh hưởng đến giới trẻ. Ngoài ra, mức độ này chuẩn bị cho học sinh trở thành những giáo viên thành công và sẽ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong giáo dục.

Chi phí lấy bằng cử nhân khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như trường học, thời lượng của chương trình, và các buổi học đặc biệt hoặc hội thảo. Để biết thông tin chi tiết, liên hệ với trường mà bạn chọn.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này có thể mong đợi một loạt các lựa chọn nghề nghiệp trong chăm sóc trẻ em, giáo dục, y tế và nhiều hơn nữa.Vì trình độ này giúp các cá nhân có kiến ​​thức về sự phát triển của trẻ và kỹ năng giảng dạy hiệu quả, các cá nhân sẽ được chuẩn bị để điều hành các vị trí bao gồm giáo viên mầm non, quản trị viên giáo viên, nhân viên xã hội, hướng dẫn viên và nhiều hơn nữa.

Giáo dục mầm non là một lĩnh vực đáng ghi nhận cho những cá nhân muốn có một ảnh hưởng tích cực trong cuộc sống của trẻ nhỏ. Để tìm hiểu làm thế nào để có được bằng cử nhân trực tuyến của bạn trong lĩnh vực này, tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

 

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

2 Kết quả trong Giáo dục mầm non

PATTEN UNIVERSITY

Các chính Tâm lý học khám phá nhiều khía cạnh của quá trình suy nghĩ của con người và hành vi, sinh học, hành vi, nhận thức, văn hóa xã hội và phát triển. ... [+]

Các chính Tâm lý học khám phá nhiều khía cạnh của quá trình suy nghĩ của con người và hành vi, sinh học, hành vi, nhận thức, văn hóa xã hội và phát triển. Sau khi hoàn thành việc tập trung trong Early Childhood, sinh viên sẽ có thể:

Áp dụng kiến ​​thức về phát triển trẻ thơ trong việc tạo ra, thực hiện và đánh giá các kinh nghiệm học tập phù hợp lứa tuổi Tích hợp các lý thuyết phát triển trong giảng dạy và quản lý lớp học phương pháp đáp ứng nhu cầu của người học đa dạng trong môi trường mầm non và phát triển của trẻ. Yêu cầu chung Giáo dục - 55 tín chỉ ... [-]
Hoa Kỳ Oakland USA Online
IUBH Fernstudium

Giáo dục trẻ em là một môn học có ý nghĩa xã hội rất cao. Ví dụ, đặc biệt quan trọng là giáo dục sớm tại các trung tâm chăm sóc ban ngày, mở rộng nhanh chóng các trường h ... [+]

Cử nhân Giáo dục Mầm nonGiáo dục trẻ em là một môn học có ý nghĩa xã hội rất cao. Đặc biệt quan trọng là, trong số những người khác, giáo dục sớm trong các trung tâm chăm sóc trẻ em, sự mở rộng nhanh chóngTrường học cả ngày, bài giảng về sự trưởng thành lành mạnh và an toàn, và mục tiêu bù đắp cho những bất lợi và cơ hội bình đẳng cho tất cả trẻ em. Trẻ em càng sớm được hỗ trợ và các gia đình được tư vấn và hỗ trợ, cơ sở càng sớm được cung cấp để cung cấp cho trẻ cơ hội phát triển tốt. Do đó, chánh niệm, kiên nhẫn và tình yêu là một phần cốt lõi của giáo dục thời thơ ấu, là một trong những lĩnh vực nghiên cứu quan trọng và bổ ích nhất trong xã hội của chúng ta.Trọng tâm của việc học từ xa là kiểm tra một đề nghị giáo dục thời thơ ấu khác biệt. Mục đích là để xem xét các điều kiện sống và lối sống khác nhau của các gia đình và hỗ trợ các tổ chức giáo dục mở ra cho các mối quan tâm của các gia đình.Học sinh trong chương trình nghiên cứu Giáo dục trẻ em sẽ được trao danh hiệu Nhà giáo dục trẻ em được công nhận toàn quốc nếu họ hoàn thành thành công các dự án thực hành: Giáo dục Mầm non... [-]
Đức Bad Honnef
Trường liên hệ
Tiếng Đức
Toàn thời gian
Bán thời gian
36 - 72 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh