Filter
BA
Đức Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình Cử nhân Khoa học Xã hội (BA) Trực tuyến về Giáo dục mầm non ở Đức 2019/2020

Một Cử nhân Nghệ thuật là một văn bằng đại học mà sinh viên có thể kiếm được trong khoảng 3-4 năm. Lấy bằng Cử nhân có thể giúp học sinh nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của họ, điều này có thể dẫn đến sự nghiệp ấn tượng và cơ hội cá nhân.

Mầm non được sử dụng để xác định phát triển của trẻ từ sơ sinh đến khoảng tám tuổi. Tìm hiểu về thời thơ ấu và làm việc để phát triển các chương trình giáo dục có giá trị có thể giúp trẻ em đạt tốt hơn tiềm năng của họ trong thời thơ ấu của họ, cũng như tất cả các cách thức thông qua đến tuổi trưởng thành.

Đức là một điểm đến tuyệt vời cho scholarsand quốc tế có một hệ thống giáo dục đại học chất lượng cao. Giá trị của cấp học này đã được cải thiện bởi Đức 's nền kinh tế mạnh mẽ. Sinh viên nước ngoài được hưởng tiêu chuẩn sống tuyệt vời trong một môi trường xung quanh an toàn và an toàn. Berlin là thủ đô.

Bắt đầu ngay hôm nay Các Cử nhân Khoa học Xã hội Trực tuyến về Giáo dục mầm non Tốt nhất ở Đức 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
BA

1 Kết quả trong Giáo dục mầm non, Đức

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
BA
IUBH Fernstudium

Giáo dục trẻ em là một môn học có ý nghĩa xã hội rất cao. Ví dụ, đặc biệt quan trọng là giáo dục sớm tại các trung tâm chăm sóc ban ngày, mở rộng nhanh chóng các trường h ... [+]

Các Bằng Cử nhân Khoa học Xã hội Trực tuyến về Giáo dục mầm non Hàng đầu ở Đức. Cử nhân Giáo dục Mầm nonGiáo dục trẻ em là một môn học có ý nghĩa xã hội rất cao. Đặc biệt quan trọng là, trong số những người khác, giáo dục sớm trong các trung tâm chăm sóc trẻ em, sự mở rộng nhanh chóngTrường học cả ngày, bài giảng về sự trưởng thành lành mạnh và an toàn, và mục tiêu bù đắp cho những bất lợi và cơ hội bình đẳng cho tất cả trẻ em. Trẻ em càng sớm được hỗ trợ và các gia đình được tư vấn và hỗ trợ, cơ sở càng sớm được cung cấp để cung cấp cho trẻ cơ hội phát triển tốt. Do đó, chánh niệm, kiên nhẫn và tình yêu là một phần cốt lõi của giáo dục thời thơ ấu, là một trong những lĩnh vực nghiên cứu quan trọng và bổ ích nhất trong xã hội của chúng ta.Trọng tâm của việc học từ xa là kiểm tra một đề nghị giáo dục thời thơ ấu khác biệt. Mục đích là để xem xét các điều kiện sống và lối sống khác nhau của các gia đình và hỗ trợ các tổ chức giáo dục mở ra cho các mối quan tâm của các gia đình.Học sinh trong chương trình nghiên cứu Giáo dục trẻ em sẽ được trao danh hiệu Nhà giáo dục trẻ em được... [-]
Đức Bad Honnef
Trường liên hệ
Tiếng Đức
Toàn thời gian
Bán thời gian
36 - 72 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh