Filter
BA
Hoa Kỳ Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Bằng Cử nhân Khoa học Xã hội Trực tuyến về Giáo dục mầm non ở Mỹ 2019/2020

Lấy bằng Cử nhân Nghệ thuật là một mục tiêu nhiều cá nhân đặt ra để đạt được. Những sinh viên kiếm được bằng Cử nhân thường nhận được một chiều sâu giáo dục và đào tạo thực hành, có thể mở cánh cửa cơ hội khi thời gian đến cho một sự nghiệp chuyên nghiệp.

mầm non, trong đó đề cập đến thời kỳ trẻ trung của sinh bảy hay tám tuổi, là một khoảng thời gian quan trọng để thực hiện các biện pháp can thiệp học, vật lý, chế độ ăn uống, và xã hội để cho trẻ em để đạt được đầy đủ tiềm năng của họ.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Liên hệ các Trường Các Chương trình Cử nhân Khoa học Xã hội (BA) Trực tuyến về Giáo dục mầm non Hàng đầu ở Mỹ 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Giáo dục mầm non, Hoa Kỳ

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
PATTEN UNIVERSITY

Các chính Tâm lý học khám phá nhiều khía cạnh của quá trình suy nghĩ của con người và hành vi, sinh học, hành vi, nhận thức, văn hóa xã hội và phát triển. ... [+]

Các chính Tâm lý học khám phá nhiều khía cạnh của quá trình suy nghĩ của con người và hành vi, sinh học, hành vi, nhận thức, văn hóa xã hội và phát triển. Sau khi hoàn thành việc tập trung trong Early Childhood, sinh viên sẽ có thể:

Áp dụng kiến ​​thức về phát triển trẻ thơ trong việc tạo ra, thực hiện và đánh giá các kinh nghiệm học tập phù hợp lứa tuổi Tích hợp các lý thuyết phát triển trong giảng dạy và quản lý lớp học phương pháp đáp ứng nhu cầu của người học đa dạng trong môi trường mầm non và phát triển của trẻ. Yêu cầu chung Giáo dục - 55 tín chỉ ... [-]
Hoa Kỳ Oakland USA Online