ONLINESTUDIES.VN

Xem Các Bằng BA Trực tuyến về Giảng dạy ở Vương quốc Anh 2019/2020

Một Cử nhân Nghệ thuật là một văn bằng đại học mà sinh viên có thể kiếm được trong khoảng 3-4 năm. Lấy bằng Cử nhân có thể giúp học sinh nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của họ, điều này có thể dẫn đến sự nghiệp ấn tượng và cơ hội cá nhân.

Chương trình đào tạo về sư phạm giúp sinh viên sẵn sàng làm việc trong các môi trường giảng dạy khác nhau. Sinh viên có thể lựa chọn một lĩnh vực chuyên ngành cụ thể hoặc chọn lựa các phương pháp giảng dạy tổng quát. Một số môn học có thể bao gồm giao tiếp, quản lý lớp học, phương pháp đánh giá, và quản lý các hành vi thách thức.

Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len, thường được gọi là Vương quốc Anh và Anh, là một nhà nước có chủ quyền nằm ở ngoài khơi bờ biển phía tây của lục địa châu Âu.Hai trường đại học nổi tiếng nhất (và lâu đời nhất) là Oxford và Cambridge (thường được gọi là Oxbridge bởi nhiều người Anh) Anh cũng có một số tổ chức đẳng cấp thế giới khác, bao gồm một số ở London (đặc biệt là trường Imperial College, London School of Economics, Đại học Luân Đôn và King 's College London, tất cả là một phần của Đại học London)

Liên hệ trực tiếp các Trường Các Cử nhân Khoa học Xã hội Trực tuyến về Giảng dạy Hàng đầu ở Vương quốc Anh 2019/2020

2 Kết quả trong Giảng dạy, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Filter

Cử nhân nghệ thuật nghiên cứu sân khấu (Hons) trực tuyến bán thời gian

Rose Bruford College of Theatre and Performance
Trực tuyến Bán thời gian 3 - 10 năm Tháng Mười hai 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Sidcup

Rose Bruford College cung cấp chương trình cấp bằng duy nhất tại Vương quốc Anh cho những người muốn học kịch và biểu diễn bằng cách học trực tuyến và không có khóa học trực tuyến nào có thể so sánh ở nơi khác trên thế giới. Bằng cấp được giảng dạy thông qua khuôn viên trực tuyến của chúng tôi và dành cho bất kỳ ai muốn phát triển kiến thức kỹ lưỡng về nghệ thuật và thực hành sân khấu và biểu diễn trong bối cảnh rộng nhất của họ và từ khởi đầu đến biểu diễn hiện đại. Ngoài lộ trình toàn thời gian của chúng tôi, chúng tôi hướng đến sự linh hoạt bằng cách cung cấp tùy chọn học tập bán thời gian một loạt các giải thưởng từ chứng chỉ HE đến bằng danh dự đầy đủ.

Cử nhân nghệ thuật nghiên cứu sân khấu (Hons) trực tuyến toàn thời gian

Rose Bruford College of Theatre and Performance
Trực tuyến Toàn thời gian 3 năm Trường liên hệ Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Sidcup

Chương trình Nghiên cứu Sân khấu BA (Hons) lâu đời của chúng tôi được cung cấp bởi Học trực tuyến và cung cấp một cách lý tưởng để học lấy bằng cấp của bạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Đoàn hệ hiện tại của chúng tôi bao gồm một cộng đồng thực sự toàn cầu gồm các chuyên gia sân khấu, nhà trường, giáo viên và những người đam mê sân khấu, tất cả đều được hưởng lợi ích từ việc có thể cân bằng việc học cùng với các cam kết công việc và gia đình.