ONLINESTUDIES

Xem Các BA Trực tuyến về Kế toán quản trị ở Bắc Mỹ 2021

Nhằm nâng cao triển vọng nghề nghiệp và tìm hiểu thông tin chuyên biệt hơn, nhiều sinh viên quyết định để kiếm được một văn bằng đại học, chẳng hạn như một Cử nhân Nghệ thuật. Một số trường cho phép học sinh để kiếm được bằng Cử nhân theo một lịch trình linh hoạt thông qua các chương trình trực tuyến hoặc bán thời gian.

Một Thạc sĩ kế toán quản trị được thiết kế để giúp học sinh phát triển một sự hiểu biết sâu sắc về kiểm toán, kiểm soát quản lý và hệ thống thông tin. Các thạc sĩ trong quản lý kế toán cho học viên có khả năng xử lý và đóng góp một lợi thế cạnh tranh cho sự giàu có và tiến bộ của xã hội.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "Hoa ". Nó cũng tập hợp hơn 310 triệu người là dân số lớn thứ ba thế giới 's. Nó bao gồm các thành phố đông dân cư với vùng ngoại ô sắc màu rực rỡ, và các khu vực rộng lớn, không có người ở và đẹp tự nhiên cùng một lúc.

Liên hệ trực tiếp các Trường Các Cử nhân Khoa học Xã hội Trực tuyến về Kế toán quản trị Hàng đầu ở Bắc Mỹ 2021

1 Kết quả trong Kế toán quản trị, Bắc Mỹ Filter

Kế toán

Multnomah University Online
BA
Tháng 9 2021
Anh
Trực tuyến

Với bằng Cử nhân Kế toán của Đại học Multnomah, bạn sẽ được trang bị các công cụ cần thiết để đánh giá hoạt động tài chính, phân tích hồ sơ và đảm bảo rằng các tổ chức hoạt độ ...

Đọc thêm