ONLINESTUDIES

Xem tất cả Các BA Trực tuyến về Kế toán

Một Cử nhân, hoặc Cử nhân Văn học, là một bằng cấp học thuật bốn năm mà có một cái nhìn rộng rãi tại một lĩnh vực cụ thể. Một BA điển hình bao gồm các khóa học cốt lõi về khoa học và nghệ thuật để cung cấp cho bạn một nền giáo dục toàn diện.

Cụ thể hơn, Cử nhân kế toán là gì? Kế toán là một lĩnh vực nghiên cứu kinh tế xem xét xử lý, đo lường và truyền đạt thông tin liên quan đến tài chính. Bạn chỉ cần một bằng tốt nghiệp trung học hoặc giải thưởng tương đương để bắt đầu chương trình học này, nhưng mối quan tâm về tài chính và toán học sẽ giúp bạn. Một số khóa học trong chương trình này bao gồm hậu cần, chiến lược tài chính, thống kê, báo cáo tài chính, kinh tế quốc tế và luật thuế.

Nghiên cứu kế toán có thể giúp bạn học các kỹ năng như logic, đọc hiểu và lập ngân sách cá nhân. Logic và đọc hiểu có thể làm cho việc đọc giải trí thú vị và phong phú hơn, trong khi khả năng xử lý ngân sách cá nhân của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.

Khi tạo ngân sách cho bằng cử nhân của bạn, hãy cân nhắc rằng chi phí thay đổi tùy theo trường bạn chọn. Các yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí bao gồm việc bạn tham dự toàn thời gian hoặc bán thời gian và sự sẵn có của các khóa học trực tuyến.

Với mức độ kế toán, bạn có thể đủ điều kiện cho nhiều công việc tài chính khác nhau. Trong khu vực chính phủ, bạn có thể tìm kiếm chức danh công việc như kế toán, công ty tài chính và cơ quan giám sát thị trường. Các doanh nghiệp thường có phòng kế toán hoặc tài chính, nơi bạn có thể đăng ký làm việc trực tiếp với số điện thoại hoặc quản lý những người làm việc. Các lĩnh vực kinh doanh khác cho thuê sinh viên tốt nghiệp kế toán bao gồm bán hàng, bán lẻ, nhân sự và tiếp thị.

Chọn một trường cho BA của bạn sẽ dễ dàng hơn khi bạn tạo danh sách các yếu tố quan trọng đối với bạn. Điều quan trọng là thu hẹp tìm kiếm của bạn theo cách này, vì nhiều trường cung cấp bằng Cử nhân về kế toán. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

1 Kết quả trong Kế toán Filter

Kế toán

Multnomah University Online
BA
Tháng 9 2021
Anh
Trực tuyến

Với bằng Cử nhân Kế toán của Đại học Multnomah, bạn sẽ được trang bị các công cụ cần thiết để đánh giá hoạt động tài chính, phân tích hồ sơ và đảm bảo rằng các tổ chức hoạt độ ...

Đọc thêm