ONLINESTUDIES

Xem Các BA Trực tuyến về Nghiên cứu kinh tế ở các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất 2021

Lấy bằng Cử nhân Nghệ thuật là một mục tiêu nhiều cá nhân đặt ra để đạt được. Những sinh viên kiếm được bằng Cử nhân thường nhận được một chiều sâu giáo dục và đào tạo thực hành, có thể mở cánh cửa cơ hội khi thời gian đến cho một sự nghiệp chuyên nghiệp.

Kinh tế và quản trị là một lĩnh vực lai tạo trong đó người học sẽ được đào tạo cả về kinh tế học vi mô và vĩ mô. Việc phân tích lịch sử và hiểu về các nguyên lý kinh tế, cũng như các hiểu biết về tài chính, chính sách công và các chủ đề kinh doanh sẽ giúp các chuyên gia trong lĩnh vực này đưa ra lời khuyên trong ngắn và dài hạn.  

United Arab Emirates, đôi khi chỉ đơn giản gọi là Emirates hay UAE, là một quốc gia Ả Rập ở phía đông nam của bán đảo Ả Rập trên Vịnh Ba Tư, giáp Oman về phía đông và Ả Rập Saudi về phía nam, cũng như chia sẻ biên giới biển với Qatar và Iran.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Cử nhân Khoa học Xã hội Trực tuyến về Nghiên cứu kinh tế Tốt nhất ở các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất 2021

1 Kết quả trong Nghiên cứu kinh tế, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Filter

BA (Hons) Kế toán

University of Bolton, Academic Centre – Ras Al Khaimah
BA
BA
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Kế toán BA (Hons) sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng học vấn và dạy nghề mạnh mẽ cho một nghề nghiệp chuyên nghiệp trong kế toán. Nó cũng sẽ hỗ trợ sự phát triển nghề nghiệp của ...

Đọc thêm