• Đầu tiên của loại hình này trong Sư phạm trực tuyến Hospitality

24 Module Module Chương trình với 3 Module cho mỗi học kỳ

Một khóa học trực tuyến đầy đủ dẫn đến một giải thưởng University of Nicosia

Kiếm được song song với các bằng cấp chuyên nghiệp của AHLEI

Các công nghệ e-learning đã giành giải thưởng và trường đại học đầu tiên ở Châu Âu nhận được chứng chỉ ba cho giáo dục trực tuyến

Chúng tôi là những người tiên phong trong các lĩnh vực Quản lý Khách sạn, Du lịch và Thể thao, là trường đại học đầu tiên ở Cyprus cung cấp bằng cấp được công nhận trong cả ba lĩnh vực, cũng như trường đại học đầu tiên trong khu vực. Quản lý du lịch, giải trí và sự kiện.

BBA trong Quản lý Khách sạn - Chương trình trực tuyến là một cấp độ được công nhận trên toàn thế giới đầy sáng tạo, chỉ có 24 học phần (3 học phần mỗi học kỳ) được cung cấp trên 8 học kỳ.

University of Nicosia , AHLEI và HOSCO

Bộ phận HTSM tự hào là đối tác học thuật toàn cầu (GAP) cho Síp và Hy Lạp của AHLEI và hợp tác với mạng HOSCO (Hospitality Connection, mạng lưới lớn nhất của loại hình này).

Bằng cách tham gia vào chương trình, University of Nicosia cung cấp cho sinh viên các lựa chọn kiếm được bằng cấp AHLEI nhất định cũng như được tiếp cận với mạng HOSCO cho phép sinh viên của chúng tôi truy cập vào mạng lưới việc làm khách sạn toàn cầu.

Những gì Học sinh của chúng ta Nói

Tôi cảm thấy tôi nổi lên từ UNIC với một sự hiểu biết rõ ràng về làm thế nào để thúc đẩy thế mạnh của tôi như một cá nhân, như một nhà lãnh đạo, và là một cầu thủ đội. Qua các kinh nghiệm thực tiễn và các hoạt động ngoại khóa, tôi đã có được một sự hiểu biết cơ bản về kinh doanh và cách đưa lý thuyết vào thực tiễn. sau khi tốt nghiệp, tôi đảm nhận vị trí Giám sát viên trong phòng vệ sinh của khách sạn Four Seasons, ở Limassol, thời gian của tôi ở UNIC đã chuẩn bị tốt cho điều này.Truy cập Quản lý Khách sạn tại UNIC là một lựa chọn thông minh cho tôi ... bạn cũng vậy!"

Eliana Socratous, Quản lý khách sạn, Lớp học 2016
"UNIC được trang bị tốt cho những sinh viên đã di dời từ một quốc gia khác. Khoa và sinh viên luôn chào đón và vô cùng hữu ích. Ấn tượng đầu tiên nào tốt hơn cho một sinh viên bắt đầu trong chương trình quản lý khách sạn của họ? Các khóa học được cấu trúc hoàn hảo cho một nền giáo dục toàn diện trong tôi Với sự hướng dẫn của các giảng viên, tôi đã có thể làm việc vào mỗi mùa hè, trong khi sử dụng các kỹ năng mà họ thấm nhuần trong tôi để trở thành những gì tôi hiện nay. "
Erina Singh Ellis, Quản lý khách sạn - Tập trung tại khách sạn
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
University of Nicosia

Xem 27 các khóa học tại University of Nicosia »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 16, 2018
Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Contact school
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
Contact school
Deadline
Contact school
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Contact school
End Date
Contact school
Hạn cuối hồ sơ
Contact school
Start Date
Contact school
End Date
Contact school
Hạn cuối hồ sơ
Contact school

Contact school

Location
Hạn cuối hồ sơ
Contact school
End Date
Contact school
Location
Hạn cuối hồ sơ
Contact school
End Date
Contact school