ONLINESTUDIES.VN

So sánh Các Bằng BBA Trực tuyến về Nghiên cứu kinh doanh ở Ấn Độ 2019

Một Cử nhân Quản trị Kinh doanh là một mức độ nào đó giúp học sinh tìm hiểu những thông tin và kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành tài chính, ngân hàng, kế toán. Một BBA có thể kiếm được trong 3-4 năm, tùy thuộc vào bao nhiêu sinh viên thời gian có thể cống hiến cho nghiên cứu của họ.

Sinh viên muốn làm việc trong lĩnh vực thương mại nên cân nhắc thêm về việc theo học các khóa về kinh doanh. Chương trình đào tạo này sẽ giúp sinh viên phát triển các kĩ năng về quản lý nhân viên, quản lý vốn, marketing, kĩ năng lãnh đạo, và đạo đức kinh doanh.

Tìm thấy ở phần phía Nam của Châu Á, Cộng hòa Ấn Độ là quốc gia đông dân thứ hai trên thế giới với khoảng 1,27 tỷ người. Ấn Độ có bốn loại của các trường đại học, trường Đại học Trung ương, trường Đại học Nhà nước, Coi là Đại học và trường đại học tư nhân bao gồm trong hơn 550 tổ chức.

Liên hệ các trường Đại học Các Chương trình Đại học Trực tuyến về Nghiên cứu kinh doanh Tốt nhất ở Ấn Độ 2019

2 Kết quả trong Nghiên cứu kinh doanh, Ấn Độ Filter

Bba

MIBM GLOBAL
Trực tuyến Toàn thời gian 3 năm Tháng Tám 2019 Ấn Độ Noida India Online + 1 nhiều hơn

Chương trình BBA của chúng tôi được thiết kế để nâng cao tầm nhìn của một sinh viên về các khía cạnh kinh doanh cơ bản của mình.

cử nhân quản trị kinh doanh

Don Bosco University
Trực tuyến 3 năm Tháng Bảy 2019 Ấn Độ Gurugram Guwahati

Một Cử nhân Quản trị Kinh doanh là một chương trình học ba năm cung cấp một nền giáo dục cơ bản trong nguyên tắc kinh doanh và quản lý. Mức độ cung cấp một nền tảng học thuật vững chắc và đào tạo quản lý thực tế mà cho sinh viên với các công cụ để di chuyển thành công một tổ chức lớn hay nhỏ hoặc một nghề nghiệp trong lĩnh vực công. Một học sinh tốt nghiệp cấp độ kinh doanh Bằng cấp quản lý, Chương trình BBA này góp phần vào việc phát triển sự nghiệp nghiên cứu kinh doanh sinh viên tốt nghiệp, chuẩn bị cho một sự nghiệp của công ty, hoặc như một chủ sở hữu doanh nghiệp hoặc quản lý. Bằng cấp sau đại học là bước đầu tiên cần hướng tới một sự nghiệp chuyên nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng lao động và hôm nay yêu cầu nhân viên của họ có ở mức tối thiểu của một Bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ, có đủ điều kiện để áp dụng.Nếu, sau giờ học, người ta đã chọn để làm việc toàn thời gian trong khi theo đuổi của một người tốt nghiệp trên cơ sở bán thời gian, hoặc, như nhiều người khác, đã để mất một break trong giáo dục của họ, người ta có thể chọn một trong Bằng tốt nghiệp của chúng tôi để có được trở lại theo dõi.