close

Bộ lọc

Xem kết quả

Xem tất cả Các Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) Trực tuyến về Quản lý du lịch

Sự quan tâm đến sự nghiệp trong quản lý thương mại và thương mại thường cho phép sinh viên theo đuổi bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA). Thường được hoàn thành từ ba đến bốn năm, BBA có thể bao gồm các khóa học kinh doanh nói chung và nồng độ tiên tiến. BBA trực tuyến trong Quản lý Du lịch là gì? Học sinh… Đọc thêm

Sự quan tâm đến sự nghiệp trong quản lý thương mại và thương mại thường cho phép sinh viên theo đuổi bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA). Thường được hoàn thành từ ba đến bốn năm, BBA có thể bao gồm các khóa học kinh doanh nói chung và nồng độ tiên tiến.

BBA trực tuyến trong Quản lý Du lịch là gì? Học sinh trong chương trình này có thể được giới thiệu với sự phức tạp của du lịch, giải trí và các sự kiện. Các khóa học của họ có thể bao gồm các bài học giới thiệu về du lịch và du lịch. Sinh viên có thể lựa chọn một khóa học từ nhiều nồng độ khác nhau. Các khóa học về tài chính, chiến lược tiếp thị và quản lý kinh doanh thường được mong đợi của kế hoạch nghiên cứu. Khả năng đọc thị trường và chiến lược trong phạm vi rộng hơn của ngành du lịch là rất quan trọng.

Đối với sinh viên theo học BBA trong Quản lý Du lịch, lý do để làm như vậy là rất nhiều. Ví dụ, chương trình có thể giúp học sinh trau dồi kỹ năng của họ trong việc tổ chức một sự kiện hoặc một nhóm nhỏ.Ngoài ra, một BBA có thể phát triển sự hiểu biết của một cá nhân về các nền văn hoá khác nhau.

Khi nói đến trường cao đẳng, chi phí tham dự có thể dao động. Các yếu tố cân bằng chi phí thường là những gì một ai đó quan tâm đến trường học và bao lâu chương trình cần để hoàn thành. Sinh viên tương lai nên luôn nghiên cứu khi tìm kiếm một trường phù hợp.

Những cá nhân theo đuổi một BBA trong Quản lý Du lịch có thể mong đợi để tìm sự nghiệp trong một số lĩnh vực khác nhau. Mức độ này cung cấp một cái nhìn tổng quan về ngành du lịch. Vị trí mà sinh viên thường tìm kiếm là các vị trí trong dịch vụ khách hàng, lập kế hoạch sự kiện, du lịch quốc tế, công viên giải trí và thậm chí cả các tuyến tàu. Sinh viên thường có nền móng vững chắc để làm việc ở bất cứ đâu trong ngành dịch vụ và nói chung ở các vị trí có thu nhập cao.

Các lựa chọn quốc tế hiện có cho BBA trong Quản lý Du lịch. Sinh viên có thể tham gia chương trình mà không tham dự các lớp học trong khuôn viên.Đối với những người cần lịch trình linh hoạt hoặc sống ở các khu vực xa xôi, các lớp học trực tuyến phù hợp. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Rushford Business School
Geneva, Thụy Sĩ

Chương trình BBA Quản lý Du lịch và Khách sạn tại Rushford Business School đã được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng thực tế và kiến thức cốt lõi về các nguyên tắ ... +

Chương trình BBA Quản lý Du lịch và Khách sạn tại Rushford Business School đã được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng thực tế và kiến thức cốt lõi về các nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh sẽ dẫn đến một nền tảng vững chắc để gia nhập thế giới kinh doanh thành công. Bằng cấp này cung cấp một bước đệm để sinh viên tự tin hoạt động với tư cách là sinh viên mới tốt nghiệp trong vai trò đầu tiên của họ hoặc học tiếp lên bậc sau đại học về khách sạn và du lịch. Chương trình cấp bằng đã được phát triển lưu ý đến nhu cầu của các tổ chức và mong đợi từ những người mới tham gia. Lĩnh vực Quản lý Khách sạn đòi hỏi sự tập trung cao độ vào dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng trong khi duy trì hoạt động kinh doanh có lãi. Lĩnh vực khách sạn và du lịch là một lĩnh vực rất đa dạng và rộng lớn bao gồm một số lượng đáng kể các ngành hoạt động song song với nhau để tạo ra giá trị tối đa. Hệ thống này bao gồm khách sạn, nhà hàng, hãng hàng không, đại lý du lịch, trung tâm hội nghị, công ty vận tải, công ty du lịch, v.v ... Lĩnh vực này đã tăng trưởng đáng kể trong những năm qua và cung cấp một số điểm đầu vào tuyệt vời cho những nghề nghiệp lớn. Lĩnh vực này cũng được biết đến với tốc độ tăng trưởng và phát triển nhanh chóng cho những tài năng thông minh và chăm chỉ. -
BBA
Toàn thời gian
Bán thời gian
30 tháng
Anh
Trực tuyến
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây