ONLINESTUDIES.VN

Xem tất cả Các Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) Trực tuyến về Quản trị kinh doanh Châu Á 2019

Cử nhân Quản trị Kinh doanh độ được trao cho những sinh viên đã hoàn thành bốn năm trị giá học và những người đã chứng minh năng lực trong môn học của họ. chương trình BBA là lý tưởng cho những sinh viên muốn làm việc trong quản trị kinh doanh, quản lý, thương mại, và kế toán.

Sinh viên hoàn thành một phần của văn bằng của họ ở châu Á đang phát triển về số lượng. Hiện nay, các nền kinh tế lớn thứ hai và thứ ba tại châu Á. Nhưng không giới hạn, các học sinh đã mô tả thời gian của họ ở châu Á như các kinh nghiệm tốt nhất của cuộc sống của họ. Hôm nay, ba trong số bốn quốc gia đông dân nhất trên thế giới là ở châu Á: Trung Quốc, Ấn Độ, và Indonesia.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) Trực tuyến về Quản trị kinh doanh Hàng đầu Châu Á 2019

5 Kết quả trong Quản trị kinh doanh, Châu Á Filter

Bba

MIBM GLOBAL
Trực tuyến Toàn thời gian 3 năm Tháng Tám 2019 Ấn Độ Noida India Online + 1 nhiều hơn

Chương trình BBA của chúng tôi được thiết kế để nâng cao tầm nhìn của một sinh viên về các khía cạnh kinh doanh cơ bản của mình.

Cử nhân quản trị kinh doanh

EELU Egyptian E-Learning University
Trực tuyến Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Ai Cập Egypt Online

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh cung cấp các khóa học và kinh nghiệm liên quan đến kinh doanh trong lớp cho những sinh viên có ý định theo đuổi nghề nghiệp trong quản lý kinh doanh. Nó nhấn mạnh sự hội nhập của các lĩnh vực kinh doanh khác nhau để phát triển một viễn cảnh chung cho các vấn đề kinh doanh và thách thức.

cử nhân quản trị kinh doanh

Don Bosco University
Trực tuyến 3 năm Tháng Bảy 2019 Ấn Độ Gurugram Guwahati

Một Cử nhân Quản trị Kinh doanh là một chương trình học ba năm cung cấp một nền giáo dục cơ bản trong nguyên tắc kinh doanh và quản lý. Mức độ cung cấp một nền tảng học thuật vững chắc và đào tạo quản lý thực tế mà cho sinh viên với các công cụ để di chuyển thành công một tổ chức lớn hay nhỏ hoặc một nghề nghiệp trong lĩnh vực công. Một học sinh tốt nghiệp cấp độ kinh doanh Bằng cấp quản lý, Chương trình BBA này góp phần vào việc phát triển sự nghiệp nghiên cứu kinh doanh sinh viên tốt nghiệp, chuẩn bị cho một sự nghiệp của công ty, hoặc như một chủ sở hữu doanh nghiệp hoặc quản lý. Bằng cấp sau đại học là bước đầu tiên cần hướng tới một sự nghiệp chuyên nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng lao động và hôm nay yêu cầu nhân viên của họ có ở mức tối thiểu của một Bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ, có đủ điều kiện để áp dụng.Nếu, sau giờ học, người ta đã chọn để làm việc toàn thời gian trong khi theo đuổi của một người tốt nghiệp trên cơ sở bán thời gian, hoặc, như nhiều người khác, đã để mất một break trong giáo dục của họ, người ta có thể chọn một trong Bằng tốt nghiệp của chúng tôi để có được trở lại theo dõi.

Cử nhân Quản trị Kinh doanh

Open University Of Cyprus
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 4 năm Trường liên hệ Kypros Cyprus Online + 1 nhiều hơn

Mục tiêu chính của chương trình đại học trong quản trị kinh doanh là chuyển giao kiến ​​thức, phương pháp phân tích vấn đề, bí quyết và các công cụ chức năng được coi là cần thiết trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp và tổ chức hiện đại.

Cử nhân Quản trị Kinh doanh - Học từ xa

University of Nicosia
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 4 năm Trường liên hệ Kypros Nicosia + 1 nhiều hơn

Mục tiêu chung của mức độ này là trình bày một bức tranh cân bằng về thế giới kinh doanh. Khóa học cung cấp một cuộc khảo sát quan trọng không chỉ về các khía cạnh lý thuyết và thực tiễn của các chức năng quản lý trong các doanh nghiệp mà còn về sự tích hợp và tổng hợp các chức năng này trong môi trường phức tạp mà họ vận hành. Trong suốt mức độ, sinh viên được đào tạo để suy nghĩ hiệu quả về kinh doanh nói chung và đánh giá cao sự phụ thuộc lẫn nhau của các chức năng khác nhau của hoạt động kinh doanh.