ONLINESTUDIES.VN

So sánh 24 Các Bằng BBA Trực tuyến về Quản trị kinh doanh

Một BBA hoặc Cử nhân Quản trị kinh doanh thường phải mất bốn năm để hoàn thành và đòi hỏi sinh viên phải có giáo dục trung học đã hoàn thành. Học sinh thường xuyên có các tùy chọn để chuyên độ của họ tập trung vào lợi ích duy nhất của họ. Các chương trình này nhằm mục đích để chuẩn bị học sinh cho sự nghiệp chuyên nghiệp hoặc các nghiên cứu tiên tiến trong lĩnh vực kinh doanh.

một BBA trực tuyến Quản trị Kinh doanh là gì? Các chương trình này tập trung vào hoạt động kinh doanh có hiệu quả, vai trò của kinh tế và nhận thức về các vấn đề kinh doanh trên toàn thế giới. chủ đề phổ biến khác bao gồm các nguyên tắc cơ bản của tinh thần kinh doanh, quản lý dự án, luật doanh nghiệp và đạo đức, kinh tế, lý thuyết kinh doanh và các doanh nghiệp trên internet. Để củng cố sự hiểu biết thực tế kinh doanh của họ, nhiều học sinh được khuyến khích theo đuổi thực tập với các đơn vị kinh doanh được thành lập.

Với một BBA trong quản trị kinh doanh, sinh viên có thể có cơ hội để trau dồi một loạt các bộ kỹ năng đó bao gồm các mạng, lập kế hoạch kinh doanh, mô hình quản lý và kế toán. Điều này thiết lập rộng khả năng cung cấp cho sinh viên một lợi thế trong thị trường việc làm khi họ hội đủ điều kiện cho một loạt các vị trí.

Chi phí của một BBA trong quản trị kinh doanh thường sẽ khác nhau tùy thuộc vào các trường đại học của học sinh được lựa chọn, kiểu lớp và yêu cầu tài liệu học tập. Để cắt giảm chi phí giáo dục, nhiều sinh viên lựa chọn cho tài liệu học tập kỹ thuật số hoặc các lớp học trực tuyến dựa trên.

Nói chung, sinh viên tốt nghiệp từ một BBA Quản trị Kinh doanh chương trình sẽ chuyển sang nghề nghiệp trong kinh doanh và các lĩnh vực tài chính. Họ có thể tìm được việc làm trong các thiết lập riêng tư và công cộng với một loạt các hốc. vị trí thường gặp bao gồm quản lý tổn thất phòng, dự toán chi phí, quản lý bán hàng, quản lý hoạt động và nhân viên an ninh thông tin.việc làm của mỗi học sinh thường sẽ phụ thuộc vào trình độ cá nhân như tập quá khứ và chuyên ngành giáo dục.

Bạn đã sẵn sàng để theo đuổi mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của bạn với một BBA trong quản trị kinh doanh? Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

24 Kết quả trong Quản trị kinh doanh Filter

Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA)

McKendree University
Qua mạng Ghi danh mở rộng Hoa Kỳ USA Online

Bằng cấp trực tuyến mang đến sự tiện lợi cho nên người lớn đang làm việc có khả năng tiếp tục giáo dục của mình trong khi cân bằng tất cả nhu cầu cuộc sống đó. Học sinh tham gia vào một chương trình kinh doanh trực tuyến được tổ chức theo các tiêu chuẩn cao như mong đợi của các học sinh trong khuôn viên trường McKendree. Một mức độ kinh doanh trực tuyến cung cấp cho bạn khả năng không giới hạn.

Cử nhân Quản trị Kinh doanh

University of Management and Technology
Qua mạng September 2019 Hoa Kỳ Arlington

BBA yêu cầu hoàn thành thành công tổng số 120 giờ tín chỉ, 60 trong số đó là ở cấp cao hơn (cấp cơ sở và năm cuối).

BBA trực tuyến

University of Illinois Springfield
Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ USA Online

Bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) University of Illinois Springfield (UIS) cho phép sinh viên tham gia vào một cộng đồng học tập trực tuyến năng động và hoàn thành công việc khóa học của họ bằng cách sử dụng các công nghệ thông tin và tài nguyên giáo dục mới nhất thông qua web trên toàn thế giới. BBA cung cấp hai tùy chọn để tùy chỉnh sự nghiệp học tập của bạn tại UIS. Bằng cấp toàn diện BBA chuẩn bị cho bạn gia nhập lực lượng lao động với nền tảng vững chắc để thành công. Nồng độ BBA trong sinh viên tốt nghiệp Quản lý học các kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo trong sự nghiệp chuyên nghiệp của họ.

Điều hành trực tuyến BBA (EBBA)

EU Business School
Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm October 2019 Thụy Sĩ Switzerland Online + 1 nhiều hơn

Cử nhân Quản trị Kinh doanh (EBBA) là một chương trình chuyên sâu kéo dài một năm, hai học kỳ. Chương trình này được thiết kế cho các chuyên gia làm việc ở các vị trí quản lý cấp trung hoặc cao cấp với ít nhất năm năm kinh nghiệm làm việc. Nó trang bị cho các chuyên gia với lý thuyết và khái niệm để tăng cường kinh nghiệm làm việc rộng rãi của họ và chuẩn bị cho các nghiên cứu sau đại học.

Cử nhân trực tuyến của khoa học quản trị kinh doanh

William Woods University
Qua mạng Bán thời gian 4 năm September 2019 Hoa Kỳ Fulton

Đây là một trong những bằng cấp trực tuyến phổ biến nhất tại trường Đại học William Woods, được thiết kế để đẩy mạnh những lý tưởng và giá trị đạo đức, tự giải thoát, và giáo dục suốt đời mà sẽ giúp bạn chuẩn bị cho lãnh đạo kinh doanh trong cộng đồng doanh nghiệp, cho dù bạn đang làm việc cho một người nào khác hoặc điều hành công ty của riêng bạn. Trong chương trình này, bạn sẽ được tận hưởng sự tiện lợi và linh hoạt của học tập trực tuyến. Mức độ bao gồm 122 tín chỉ, với 63 chính ...

Cử nhân Quản trị Kinh doanh - BBA (Trực tuyến)

Aston American University
Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 24 tháng Ghi danh mở rộng Hoa Kỳ Honolulu + 1 nhiều hơn

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh trong Quản trị Kinh doanh (BBA) là một bằng cấp chuyên nghiệp được thiết kế để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có kiến ​​thức thực tế và các kỹ năng tư duy phê phán liên quan mong muốn trong thế giới kinh doanh cạnh tranh ngày nay.

Cử nhân Quản trị Kinh doanh

IUBH Fernstudium
Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 6 - 12 học kỳ Ghi danh mở rộng Đức Bad Honnef + 1 nhiều hơn

Với bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BWL) khoảng cách học tập IUBH Bạn đặt một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của bạn. Chúng tôi chuẩn bị cho bạn trong sinh viên học từ xa của bạn đặc biệt cho các giả định các nhiệm vụ trong một loạt các chức năng và các ngành công nghiệp vào giữa để quản lý cao.

Bba trực tuyến trong kinh doanh số

GBSB Global Business School - Online programs
Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 3 - 4 năm Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Spain Online Madrid + 2 nhiều hơn

BBA Trực tuyến trong Kinh doanh Kỹ thuật số chuẩn bị cho học sinh để đối mặt với những thách thức của nền kinh tế toàn cầu hoá và cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để làm việc qua biên giới. Học sinh phát triển trí thông minh và nhận thức văn hoá lớn hơn, cho phép họ làm việc hiệu quả với những người có những giá trị khác nhau và hành vi.

điều hành bằng cử nhân quản trị kinh doanh

OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland
Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm Ghi danh mở rộng Thụy Sĩ Zürich + 1 nhiều hơn

Đây Executive Cử nhân Quản trị Kinh doanh (Executive BBA hoặc EBBA) chương trình nghiên cứu là lý tưởng cho những sinh viên đã làm việc trực tiếp sau trung học trong ít nhất 3 năm ở vị trí quản lý trong lĩnh vực tương tự hoặc tương tự,

Cử nhân Quản trị Kinh doanh - Học từ xa

University of Nicosia
Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 4 năm September 2019 Kypros Nicosia + 1 nhiều hơn

Mục tiêu chung của mức độ này là trình bày một bức tranh cân bằng về thế giới kinh doanh. Khóa học cung cấp một cuộc khảo sát quan trọng không chỉ về các khía cạnh lý thuyết và thực tiễn của các chức năng quản lý trong các doanh nghiệp mà còn về sự tích hợp và tổng hợp các chức năng này trong môi trường phức tạp mà họ vận hành. Trong suốt mức độ, sinh viên được đào tạo để suy nghĩ hiệu quả về kinh doanh nói chung và đánh giá cao sự phụ thuộc lẫn nhau của các chức năng khác nhau của hoạt động kinh doanh.

Cử nhân Quản trị Kinh doanh

Open University Of Cyprus
Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 4 năm September 2019 Kypros Cyprus Online + 1 nhiều hơn

Mục tiêu chính của chương trình đại học trong quản trị kinh doanh là chuyển giao kiến ​​thức, phương pháp phân tích vấn đề, bí quyết và các công cụ chức năng được coi là cần thiết trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp và tổ chức hiện đại.

Cử nhân Quản trị Kinh doanh

CALIMT
Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 năm September 2019 Hoa Kỳ USA Online Irvine + 2 nhiều hơn

Chương trình BBA của CALIMT giới thiệu các nguyên tắc cơ bản về kinh doanh như kế toán, tài chính, tiếp thị, hoạt động và lãnh đạo. Học sinh có cơ hội để khám phá những kỹ năng này thông qua chương trình giảng dạy được thiết kế chu đáo của chúng tôi cũng như thông qua việc tích hợp kiến ​​thức của họ vào các dự án lớn hơn.

BBA trực tuyến

Carson-Newman University
Qua mạng Toàn thời gian 12 tháng September 2019 Hoa Kỳ USA Online Jefferson City + 1 nhiều hơn

Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) tại Đại học Carson-Newman được thiết kế cho người lớn làm việc những người muốn hoàn thành bằng cấp của họ từ một tổ chức học thuật có uy tín cao. Chúng tôi đã và đang cung cấp giáo dục chất lượng cho 165 năm!

cử nhân quản trị kinh doanh

Don Bosco University
Qua mạng 3 năm July 2019 Ấn Độ Gurugram Guwahati

Một Cử nhân Quản trị Kinh doanh là một chương trình học ba năm cung cấp một nền giáo dục cơ bản trong nguyên tắc kinh doanh và quản lý. Mức độ cung cấp một nền tảng học thuật vững chắc và đào tạo quản lý thực tế mà cho sinh viên với các công cụ để di chuyển thành công một tổ chức lớn hay nhỏ hoặc một nghề nghiệp trong lĩnh vực công. Một học sinh tốt nghiệp cấp độ kinh doanh Bằng cấp quản lý, Chương trình BBA này góp phần vào việc phát triển sự nghiệp nghiên cứu kinh doanh sinh viên tốt nghiệp, chuẩn bị cho một sự nghiệp của công ty, hoặc như một chủ sở hữu doanh nghiệp hoặc quản lý. Bằng cấp sau đại học là bước đầu tiên cần hướng tới một sự nghiệp chuyên nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng lao động và hôm nay yêu cầu nhân viên của họ có ở mức tối thiểu của một Bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ, có đủ điều kiện để áp dụng.Nếu, sau giờ học, người ta đã chọn để làm việc toàn thời gian trong khi theo đuổi của một người tốt nghiệp trên cơ sở bán thời gian, hoặc, như nhiều người khác, đã để mất một break trong giáo dục của họ, người ta có thể chọn một trong Bằng tốt nghiệp của chúng tôi để có được trở lại theo dõi.

Cử nhân trực tuyến chương trình cử nhân quản trị kinh doanh

Abraham Lincoln University
Qua mạng Bán thời gian 8 học kỳ September 2019 Hoa Kỳ Los Angeles

Mục đích của chúng tôi Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh là để chuẩn bị sinh viên cho các vị trí quản lý nhập cảnh cấp trong tổ chức kinh doanh, công nghiệp và phi lợi nhuận. Chương trình cung cấp các nền tảng cơ bản cho sinh viên tìm kiếm để có được một mức độ cao của kiến ​​thức từ một cơ sở rộng lớn của khái niệm kinh doanh để tạo ra các giải pháp cho các vấn đề kinh doanh hiện đại ...