ONLINESTUDIES.VN

So sánh 25 Các Bằng BBA Trực tuyến về Quản trị kinh doanh

Một BBA hoặc Cử nhân Quản trị kinh doanh thường phải mất bốn năm để hoàn thành và đòi hỏi sinh viên phải có giáo dục trung học đã hoàn thành. Học sinh thường xuyên có các tùy chọn để chuyên độ của họ tập trung vào lợi ích duy nhất của họ. Các chương trình này nhằm mục đích để chuẩn bị học sinh cho sự nghiệp chuyên nghiệp hoặc các nghiên cứu tiên tiến trong lĩnh vực kinh doanh.

một BBA trực tuyến Quản trị Kinh doanh là gì? Các chương trình này tập trung vào hoạt động kinh doanh có hiệu quả, vai trò của kinh tế và nhận thức về các vấn đề kinh doanh trên toàn thế giới. chủ đề phổ biến khác bao gồm các nguyên tắc cơ bản của tinh thần kinh doanh, quản lý dự án, luật doanh nghiệp và đạo đức, kinh tế, lý thuyết kinh doanh và các doanh nghiệp trên internet. Để củng cố sự hiểu biết thực tế kinh doanh của họ, nhiều học sinh được khuyến khích theo đuổi thực tập với các đơn vị kinh doanh được thành lập.

Với một BBA trong quản trị kinh doanh, sinh viên có thể có cơ hội để trau dồi một loạt các bộ kỹ năng đó bao gồm các mạng, lập kế hoạch kinh doanh, mô hình quản lý và kế toán. Điều này thiết lập rộng khả năng cung cấp cho sinh viên một lợi thế trong thị trường việc làm khi họ hội đủ điều kiện cho một loạt các vị trí.

Chi phí của một BBA trong quản trị kinh doanh thường sẽ khác nhau tùy thuộc vào các trường đại học của học sinh được lựa chọn, kiểu lớp và yêu cầu tài liệu học tập. Để cắt giảm chi phí giáo dục, nhiều sinh viên lựa chọn cho tài liệu học tập kỹ thuật số hoặc các lớp học trực tuyến dựa trên.

Nói chung, sinh viên tốt nghiệp từ một BBA Quản trị Kinh doanh chương trình sẽ chuyển sang nghề nghiệp trong kinh doanh và các lĩnh vực tài chính. Họ có thể tìm được việc làm trong các thiết lập riêng tư và công cộng với một loạt các hốc. vị trí thường gặp bao gồm quản lý tổn thất phòng, dự toán chi phí, quản lý bán hàng, quản lý hoạt động và nhân viên an ninh thông tin.việc làm của mỗi học sinh thường sẽ phụ thuộc vào trình độ cá nhân như tập quá khứ và chuyên ngành giáo dục.

Bạn đã sẵn sàng để theo đuổi mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của bạn với một BBA trong quản trị kinh doanh? Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

25 Kết quả trong Quản trị kinh doanh Filter

Cử nhân Quản trị Kinh doanh

University of Management and Technology
Trực tuyến Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Arlington

BBA yêu cầu hoàn thành thành công tổng số 120 giờ tín chỉ, 60 trong số đó là ở cấp cao hơn (cấp cơ sở và năm cuối).

Cử nhân Quản trị Kinh doanh

CALIMT
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 năm Tháng Bảy 2019 Hoa Kỳ USA Online Irvine + 2 nhiều hơn

CALIMT Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) của CALIMT giới thiệu các nguyên tắc cơ bản của kinh doanh như kế toán, tài chính, tiếp thị, hoạt động và lãnh đạo.

BBA trực tuyến

University of Illinois Springfield
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ USA Online

Bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) University of Illinois Springfield (UIS) cho phép sinh viên tham gia vào một cộng đồng học tập trực tuyến năng động và hoàn thành công việc khóa học của họ bằng cách sử dụng các công nghệ thông tin và tài nguyên giáo dục mới nhất thông qua web trên toàn thế giới. BBA cung cấp hai tùy chọn để tùy chỉnh sự nghiệp học tập của bạn tại UIS. Bằng cấp toàn diện BBA chuẩn bị cho bạn gia nhập lực lượng lao động với nền tảng vững chắc để thành công. Nồng độ BBA trong sinh viên tốt nghiệp Quản lý học các kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo trong sự nghiệp chuyên nghiệp của họ.

BBA điều hành (EBBA)

EU Business School
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Thụy Sĩ Switzerland Online + 1 nhiều hơn

Cử nhân Quản trị Kinh doanh (EBBA) là một chương trình chuyên sâu kéo dài một năm, hai học kỳ. Chương trình này được thiết kế cho các chuyên gia làm việc ở các vị trí quản lý cấp trung hoặc cao cấp với ít nhất năm năm kinh nghiệm làm việc. Nó trang bị cho các chuyên gia với lý thuyết và khái niệm để tăng cường kinh nghiệm làm việc rộng rãi của họ và chuẩn bị cho các nghiên cứu sau đại học.

Cử nhân trực tuyến của khoa học quản trị kinh doanh

William Woods University
Trực tuyến Bán thời gian 4 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Fulton

Đây là một trong những bằng cấp trực tuyến phổ biến nhất tại trường Đại học William Woods, được thiết kế để đẩy mạnh những lý tưởng và giá trị đạo đức, tự giải thoát, và giáo dục suốt đời mà sẽ giúp bạn chuẩn bị cho lãnh đạo kinh doanh trong cộng đồng doanh nghiệp, cho dù bạn đang làm việc cho một người nào khác hoặc điều hành công ty của riêng bạn. Trong chương trình này, bạn sẽ được tận hưởng sự tiện lợi và linh hoạt của học tập trực tuyến. Mức độ bao gồm 122 tín chỉ, với 63 chính ...

Cử nhân Văn học trong quản trị kinh doanh

California Southern University
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 4 - 6 năm Ghi danh mở rộng Hoa Kỳ Costa Mesa + 1 nhiều hơn

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) của CalS vietnam được thiết kế để cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng thực tế cần thiết để thành công trong môi trường kinh doanh khắt khe, cạnh tranh và dựa trên công nghệ ngày nay.

Cử nhân Quản trị Kinh doanh - BBA (Trực tuyến)

Aston American University
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 24 tháng Ghi danh mở rộng Hoa Kỳ Honolulu + 1 nhiều hơn

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh trong Quản trị Kinh doanh (BBA) là một bằng cấp chuyên nghiệp được thiết kế để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có kiến ​​thức thực tế và các kỹ năng tư duy phê phán liên quan mong muốn trong thế giới kinh doanh cạnh tranh ngày nay.

Cử nhân Quản trị Kinh doanh

IUBH Fernstudium
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 6 - 12 học kỳ Ghi danh mở rộng Đức Bad Honnef + 1 nhiều hơn

Với bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BWL) khoảng cách học tập IUBH Bạn đặt một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của bạn. Chúng tôi chuẩn bị cho bạn trong sinh viên học từ xa của bạn đặc biệt cho các giả định các nhiệm vụ trong một loạt các chức năng và các ngành công nghiệp vào giữa để quản lý cao.

Bba trực tuyến trong kinh doanh số

GBSB Global Business School - Online programs
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 3 - 4 năm Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Spain Online Madrid + 2 nhiều hơn

BBA Trực tuyến trong Kinh doanh Kỹ thuật số chuẩn bị cho học sinh để đối mặt với những thách thức của nền kinh tế toàn cầu hoá và cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để làm việc qua biên giới. Học sinh phát triển trí thông minh và nhận thức văn hoá lớn hơn, cho phép họ làm việc hiệu quả với những người có những giá trị khác nhau và hành vi.

Cử nhân Quản trị Kinh doanh - Học từ xa

University of Nicosia
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 4 năm Trường liên hệ Kypros Nicosia + 1 nhiều hơn

Mục tiêu chung của mức độ này là trình bày một bức tranh cân bằng về thế giới kinh doanh. Khóa học cung cấp một cuộc khảo sát quan trọng không chỉ về các khía cạnh lý thuyết và thực tiễn của các chức năng quản lý trong các doanh nghiệp mà còn về sự tích hợp và tổng hợp các chức năng này trong môi trường phức tạp mà họ vận hành. Trong suốt mức độ, sinh viên được đào tạo để suy nghĩ hiệu quả về kinh doanh nói chung và đánh giá cao sự phụ thuộc lẫn nhau của các chức năng khác nhau của hoạt động kinh doanh.

Cử nhân Quản trị Kinh doanh

Open University Of Cyprus
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 4 năm Trường liên hệ Kypros Cyprus Online + 1 nhiều hơn

Mục tiêu chính của chương trình đại học trong quản trị kinh doanh là chuyển giao kiến ​​thức, phương pháp phân tích vấn đề, bí quyết và các công cụ chức năng được coi là cần thiết trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp và tổ chức hiện đại.

Cử nhân Quản trị Kinh doanh

Chartall Business College
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 - 5 năm Tháng Hai 2020 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) tập trung vào quản lý và điều hành con người, quy trình, thực tiễn và hệ thống (MAPPPS).

Cử nhân quản trị kinh doanh

EELU Egyptian E-Learning University
Trực tuyến Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Ai Cập Egypt Online

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh cung cấp các khóa học và kinh nghiệm liên quan đến kinh doanh trong lớp cho những sinh viên có ý định theo đuổi nghề nghiệp trong quản lý kinh doanh. Nó nhấn mạnh sự hội nhập của các lĩnh vực kinh doanh khác nhau để phát triển một viễn cảnh chung cho các vấn đề kinh doanh và thách thức.

Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA)

McKendree University
Trực tuyến Ghi danh mở rộng Hoa Kỳ USA Online

Bằng cấp trực tuyến mang đến sự tiện lợi cho nên người lớn đang làm việc có khả năng tiếp tục giáo dục của mình trong khi cân bằng tất cả nhu cầu cuộc sống đó. Học sinh tham gia vào một chương trình kinh doanh trực tuyến được tổ chức theo các tiêu chuẩn cao như mong đợi của các học sinh trong khuôn viên trường McKendree. Một mức độ kinh doanh trực tuyến cung cấp cho bạn khả năng không giới hạn.

Cử nhân quản trị kinh doanh - trực tuyến

Provo College
Trực tuyến Bán thời gian Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Provo

Kiếm được mức độ kinh doanh trực tuyến của bạn. Bằng cấp Quản trị kinh doanh từ Provo College sẽ chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp trong quản lý kinh doanh, bán lẻ, dịch vụ khách hàng, bán hàng, tiếp thị hay quản lý. Trong khóa học có nhịp độ nhanh của chúng tôi, bạn sẽ có sự tiện lợi của việc kiếm theo các khoá học của bạn thưởng thức trực tuyến trong khi vẫn nhận được cơ hội học tập sẽ phát triển các kỹ năng của bạn trong quản trị kinh doanh ...