BSc (Hons) Tâm lý học Kinh doanh

Hãy nhìn sâu vào thế giới hấp dẫn của tâm lý học kinh doanh với chương trình đại học *. Tập trung vào các tình huống thực tế cuộc sống bạn sẽ có được một sự hiểu biết về hành vi tâm lý của người dân trong bối cảnh kinh doanh hoặc tổ chức. Khóa học này sẽ cho phép bạn đắm mình trong nhiều chủ đề độc đáo và thú vị, bao gồm cả sự phát triển tâm lý thông qua tuổi thọ, lãnh đạo và quản lý đội, cũng như sự khác biệt cá nhân, cảm xúc và hành vi.

Bạn sẽ học cách áp dụng kiến ​​thức về tâm trí và hành vi của con người để điều tra các chức năng kinh doanh cơ bản cũng như áp dụng những lý thuyết tâm lý cốt lõi để hiểu được sự thay đổi về tổ chức, lãnh đạo hiệu quả, tuyển dụng và lựa chọn và ra quyết định của công ty. Các khóa học của chúng tôi bao gồm một loạt các năng lực kỹ thuật có thể được áp dụng ngay lập tức vào thế giới thực, làm cho bạn một tài sản cho bất kỳ nhóm hoặc nhà tuyển dụng.

Bạn muốn tiến bộ trong sự nghiệp của mình? Hoặc có thể bạn muốn bắt đầu một vai trò mới? BSc của chúng tôi (Hons) Kinh doanh Tâm lý học sẽ cho phép bạn để phù hợp với giáo dục của bạn với công việc của bạn và gia đình cam kết khi bạn nghiên cứu trực tuyến và bán thời gian 100%. Sinh viên tốt nghiệp của khóa học cũng sẽ có một sự hiểu biết toàn diện về cả kinh doanh và tâm lý học cùng với một loạt các kỹ năng có thể chuyển nhượng bao gồm tư duy phê bình, nghiên cứu, tự lực và truyền thông.

Xin lưu ý: Khóa học này không được công nhận bởi Hiệp hội Tâm lý Anh (BPS).

* Ngày bắt đầu và các chi tiết của khóa học này vẫn phải được sự đồng ý của Đại học. Trong trường hợp ngày bắt đầu của khóa học không được phê duyệt, ngày dự kiến ​​sẽ được cung cấp hoặc bạn sẽ được hoàn trả đầy đủ. Nếu chúng ta cần thay đổi chương trình này như là một phần của quá trình xác nhận Đại học Essex, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn vào thời gian sớm nhất có thể.

Học và đánh giá


Giới thiệu

Học tập trực tuyến cho phép bạn tự do nghiên cứu khi nào và ở nơi nào phù hợp với mình - ở nhà, trong giờ ăn trưa hoặc bất cứ nơi nào khác mà bạn có quyền truy cập internet.

Tất cả các khóa học trực tuyến của chúng tôi đều có một khoảng thời gian nghiên cứu cho thấy đó là hướng dẫn về khóa học của bạn sẽ kéo dài bao lâu. Thời gian thực tế có thể dài hơn hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào tốc độ học tập của bạn, lựa chọn các lựa chọn nghiên cứu và tính khả dụng của module. Có thể hoàn tất việc học của bạn nhanh hơn thời gian khóa học chỉ định bằng cách tăng gấp đôi số lần lên môđun; tuy nhiên, thời lượng học tối thiểu được áp dụng.

Tất cả các khóa học của chúng tôi có ngày bắt đầu đều đặn trong suốt cả năm. Năm học của chúng tôi được tổ chức thành các mô-đun, điển hình là nghỉ giữa các mô-đun một hoặc hai tuần và nghỉ ngơi ba tuần có cấu trúc trong thời gian Giáng sinh. Sinh viên sẽ nhận được một lịch trình khóa học trong quá trình nộp đơn.


Phương pháp giảng dạy và phong cách

Vì chúng tôi là một trường đại học trực tuyến 100%, chúng tôi sử dụng một môi trường học tập ảo thay vì một khuôn viên truyền thống. Hệ thống theo dõi và quản lý quá trình học tập trong thời gian thực và cung cấp cho bạn truy cập ngay vào tài liệu học tập của bạn.

Nền tảng học tập này cho phép cả sinh viên và người dạy kèm tham gia tích cực vào các cuộc trò chuyện theo thời gian thực và bạn có thể nghe và xem các bài giảng trực tuyến và các cuộc hội thảo qua internet. Tất cả các khóa học chỉ được cung cấp bằng tiếng Anh.

Bạn được hỗ trợ trong suốt khóa học của bạn bởi một Cố vấn Sinh viên chuyên dụng và có cơ hội thường xuyên tương tác với bạn học và người dạy kèm của bạn. Để đảm bảo bạn nhận được sự hỗ trợ mà bạn cần từ người dạy kèm của bạn, chúng tôi giới hạn kích cỡ lớp học của chúng tôi ở 20 sinh viên.


Thẩm định, lượng định, đánh giá

Chúng tôi áp dụng cách tiếp cận dựa trên bài tập để đánh giá thay vì các kỳ thi. Các bài tập về Tâm lý học Kinh doanh dựa trên kinh nghiệm làm việc thực tế và được đánh giá bởi các giáo viên dạy kèm trên cơ sở liên tục.

Bạn luôn nhận thức được mức độ tạm thời hiện tại ngay từ khi bắt đầu chương trình, cho phép bạn đánh giá thành công của các phương pháp nghiên cứu hiện tại của bạn và xác định rõ các khu vực để cải thiện.

Chúng tôi tin rằng tính minh bạch này cung cấp cho bạn thông tin bạn cần để tận dụng tối đa khóa học của mình. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách:

 • hiển thị nhãn hiệu của bạn rõ ràng trong cuốn sách cấp của bạn, có thể được xem bất cứ khi nào bạn đăng nhập vào nền tảng học tập
 • sự thay đổi nhanh chóng của công việc được đánh giá để đảm bảo rằng cuốn sách lớp của bạn luôn luôn được cập nhật
 • đánh giá công việc của bạn trong suốt mô đun hơn là chờ đợi cho kỳ thi cuối năm
 • đảm bảo bạn có liên lạc thường xuyên với Cố vấn sinh viên của bạn
 • sự đơn giản và minh bạch trong việc thiết kế các tiêu chí đánh giá của chúng tôi

Chúng tôi cũng có chính sách đảm bảo công việc do sinh viên nộp là xác thực. Cũng như thực tế là tất cả các công việc thường được đánh giá, chúng tôi sử dụng một hệ thống giám sát điện tử đã được thiết lập để kiểm tra đạo văn.

Sau khi tốt nghiệp Cử nhân (Hons) Business Psychology thành công, bạn sẽ được mời tham dự buổi lễ tốt nghiệp tại Đại học Essex, Colchester Campus.

Triển vọng nghề nghiệp

Chúng tôi cam kết cải thiện việc làm trong số sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Các khóa học trực tuyến của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để cải thiện triển vọng nghề nghiệp của bạn và tiềm năng thu nhập với một loạt các kỹ năng chính mà có thể chuyển trực tiếp đến nơi làm việc.

Một mức độ tâm lý kinh doanh cung cấp cho bạn một loạt các kỹ năng làm cho bạn đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng trong nhiều ngành công nghiệp và nghề nghiệp. Từ mức độ này, bạn có thể mong đợi để có được một nền tảng giáo dục âm thanh để làm việc trong tâm lý học ứng dụng với tiềm năng để theo đuổi sự nghiệp trong tâm lý học tổ chức, quản lý, nhân sự, phát triển kinh doanh, tư vấn kinh doanh, đào tạo nhân viên và phát triển, tư vấn nghề nghiệp, tiếp thị / quảng cáo, nghiên cứu thị trường và tài chính.

Yêu cầu đầu vào

Chúng tôi có các yêu cầu về nhập học linh hoạt xem xét cả kinh nghiệm học tập và làm việc của bạn. Có hai đường vào vào chương trình cử nhân Tâm lý kinh doanh của BSc (Hons):

1. Lối vào Học thuật

Để đáp ứng các yêu cầu về Lối vào Học thuật cho chương trình cử nhân Tâm lý Kinh doanh của BSc (Hons), bạn phải có đủ các tiêu chuẩn dưới đây:

 • Ba mức A, hoặc tương đương; thêm
 • Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, IELTS (Academic) 6.0 hoặc tương đương.
 • Nếu bạn không có chứng chỉ IELTS hoặc chứng chỉ tương đương, chúng tôi yêu cầu học sinh vượt qua một bài kiểm tra Tiếng Anh trực tuyến miễn phí.

Bạn không cần chứng minh kiến ​​thức về tiếng Anh nếu bạn là người có quốc tịch hoặc nếu bạn đã hoàn thành văn bằng tương đương với bằng Anh tại, bất kỳ quốc gia nào sau đây:

 • Antigua và Barbuda
 • Châu Úc
 • Bahamas
 • Barbados
 • Belize
 • Canada*
 • Dominica
 • Grenada
 • Guyana
 • Ireland
 • Jamaica
 • New Zealand
 • Kitts và Nevis
 • St Lucia
 • Saint Vincent và Grenadines
 • Trinidad và Tobago
 • Vương quốc Anh
 • Hoa Kỳ

Bạn phải vượt qua bài tập ban đầu của mình trong 21 ngày đầu của khóa học để tiếp tục học.

2. Đường vào mở cửa

Để đăng ký bằng Cử nhân Tâm lý Kinh doanh (Hons) thông qua lộ trình Đăng nhập của chúng tôi, bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • GCSE Maths và tiếng Anh từ lớp C trở lên, hoặc tương đương;
 • Có kinh nghiệm làm việc trong 3 năm; thêm
 • Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, IELTS (Academic) 6.0 hoặc tương đương.
 • Nếu bạn không có chứng chỉ IELTS hoặc chứng chỉ tương đương, chúng tôi yêu cầu học sinh vượt qua một bài kiểm tra Tiếng Anh trực tuyến miễn phí.

Bạn không cần phải chứng minh kiến ​​thức về tiếng Anh nếu bạn là người có quốc tịch hoặc nếu bạn đã hoàn thành văn bằng tương đương với bằng Anh tại, bất kỳ quốc gia nào nói trên.

Bạn sẽ phải vượt qua bài tập ban đầu của mình trong 21 ngày đầu của khóa học để tiếp tục học.

Bảo lãnh hoàn lại tiền trong 21 ngày

Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn cơ hội để trải nghiệm một khóa học University of Essex Online trong 21 ngày dùng thử. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã giới thiệu bảo lãnh hoàn lại tiền của chúng tôi. Nếu bạn bắt đầu khóa học và quyết định không phải là cho bạn trong ba tuần đầu tiên, bạn sẽ được hoàn lại đầy đủ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 37 các khóa học tại University of Essex Online »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười 23, 2018
Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
48 tháng
Bán thời gian
Price
18,500 GBP
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng