Tìm kiếm Các Cử nhân Khoa học Tự nhiên Trực tuyến về Toán học

Học tập tại một trường đại học có thể cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc cho nhiều sự nghiệp. Bằng cử nhân về hầu hết mọi lĩnh vực đảm bảo rằng sinh viên có kiến ​​thức toàn diện và nền tảng giáo dục tổng quát mạnh mẽ để dựa vào kiến ​​thức chuyên sâu hơn. Những sinh viên thíc… Đọc thêm

Học tập tại một trường đại học có thể cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc cho nhiều sự nghiệp. Bằng cử nhân về hầu hết mọi lĩnh vực đảm bảo rằng sinh viên có kiến ​​thức toàn diện và nền tảng giáo dục tổng quát mạnh mẽ để dựa vào kiến ​​thức chuyên sâu hơn.

Những sinh viên thích toán học và muốn theo đuổi sự nghiệp trong môn học này có thể đã hỏi, BSc trực tuyến về Toán học là gì? Học sinh dành ba đến năm năm tham gia một loạt các khóa học để nâng cao nền tảng giáo dục tổng quát và toán học của họ. Các khóa học cụ thể cho bằng cử nhân toán học có thể bao gồm logic chính thức; Giải quyết vấn đề toán học và chứng minh; Phương trình vi phân; Trừu tượng và tuyến tính; Một loạt các khóa học cơ bản và tiên tiến trong tích phân, phân tích thực; Và các khóa học về viết khoa học hoặc kỹ thuật.

Các cá nhân theo đuổi trình độ toán học thường bắt đầu phát triển thêm những kỹ năng có thể giúp đỡ khi họ đang tìm kiếm công việc đầu tiên trong lĩnh vực này. Những kỹ năng này có thể bao gồm nâng cao kỹ năng giao tiếp, học cách làm việc theo nhóm và kỹ năng giao tiếp tốt hơn.

Toán học là một bằng cấp sinh viên có thể sử dụng trên toàn thế giới, làm cho nó dễ dàng tìm thấy các trường đại học cung cấp bằng cử nhân về chủ đề này trên toàn cầu. Vì các yêu cầu về chi phí thay đổi rất nhiều nên sinh viên nên đảm bảo liên hệ với trường để có thêm thông tin cụ thể.

Sau khi hoàn thành một học vị toán học, có một số con đường sự nghiệp mà một sinh viên có thể xem xét. Những người có nền tảng về toán học có thể có lợi trong một số lĩnh vực có thể bao gồm công việc của chính phủ, các công ty giáo dục, khoa học và công nghệ, thể thao chuyên nghiệp hoặc khu vực tư nhân.Ví dụ về danh hiệu nghề nghiệp sinh viên có thể hội đủ điều kiện bao gồm chuyên gia tính toán, nhà phân tích kinh doanh, quản trị cơ sở dữ liệu, nghiên cứu, thống kê và tư vấn.

Theo đuổi một bằng cấp trực tuyến trong toán học là có thể cả trong và ngoài nước. Tận dụng thời khóa biểu linh hoạt của các khóa học trực tuyến để thuận tiện hơn theo đuổi bằng cử nhân. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
Mercy College
Dobbs Ferry, Hoa Kỳ

Chúng ta đang sống trong thời đại thông tin. Tại sao không phải là trung tâm của nó? Trong một thế giới theo hướng công nghệ, sự nghiệp về toán học và khoa học thông tin máy t ... +

Chúng ta đang sống trong thời đại thông tin. Tại sao không phải là trung tâm của nó? Trong một thế giới theo hướng công nghệ, sự nghiệp về toán học và khoa học thông tin máy tính không thể được cường điệu hóa. Lĩnh vực đang phát triển và Mercy College có thể đưa bạn đi đúng hướng. -
BSc
Toàn thời gian
4 năm
Anh
Khuôn viên trường
Trực tuyến