ONLINESTUDIES

Tìm kiếm Các Bằng BSc Trực tuyến về Vật lý học ở Châu Đại dương 2020/2021

Kiếm một Cử nhân Khoa học có thể mất khoảng bốn năm, nhưng những lợi ích của tăng kỹ năng được cải thiện có thể kéo dài suốt đời. Nhiều trường cũng cung cấp trực tuyến hoặc bán thời gian tùy chọn đi học, để kiếm được một Cử nhân có thể được thuận tiện cho sinh viên bất kể cuộc sống bận rộn của họ.

Vật lý là ngành khoa học tự nhiên nghiên cứu mối quan hệ giữa tất cả các đối tượng vật lý. Ngành khoa học vật lý nghiên cứu về những thứ rất lớn cũng như các vật rất nhỏ. Vật lý bản thân nó nghiên cứu cách ứng dụng toán học vào thế giới thực tế. Học vật lý ở bậc cử nhân hay cao hơn ở bậc cao học sẽ giúp bạn có được các công cụ có giá trị lâu dài để đối mặt với các thách thức đòi hỏi sự phân tích trong môi trường nghề nghiệp. Mặc dù con đường đi chính trong vật lý đòi hỏi bạn phải nắm rõ sự phát triển trong nghiên cứu và công nghệ, các nhà vật lý cũng được rất nhiều công ty săn đón do khả năng phân tích và hiểu biết về các mô hình và hệ thống phức tạp, những kĩ năng không thể tìm thấy trong các ngành khoa học khác.

Mặc dù tôi tham dự các lớp học trực tuyến xa xôi, một số trường đại học tổ chức bắt đầu tại một số địa điểm. Bạn thậm chí có thể ngưng dùng các lớp học trong nhiều tuần lễ trong năm mà không thu hồi và không có ném cho vay học sinh của bạn vào trả nợ. Đó là một cuộc tranh luận mạnh mẽ nhiều người nhìn vào khi đăng ký tham gia trong khoảng cách các lớp học.

Châu Đại Dương bao gồm các đảo phía nam, phía tây và trung tâm Thái Bình Dương, bao gồm cả Melanesia, Micronesia và Polynesia. Thuật ngữ này đôi khi được mở rộng để bao gồm Australia, New Zealand, và quần đảo Mã Lai.

Liên hệ các trường Đại học Các Bằng BSc Trực tuyến về Vật lý học Hàng đầu ở Châu Đại dương 2020/2021

1 Kết quả trong Vật lý học, Châu Đại Dương, Học từ xa Filter

Cử nhân Khoa học (Khoa học Vật lý)

University of Southern Queensland (USQ)
BSc
Tháng 11 2020
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
3 năm
05 Tháng 11 2020
Anh
Trực tuyến

Bạn muốn tìm hiểu thêm về vũ trụ? Vật lý tiết lộ các quy luật tự nhiên hoạt động trong thế giới hàng ngày của chúng ta và trên toàn vũ trụ, đồng thời dạy chúng ta những nguyên ...

Đọc thêm