Đọc Mô tả chính thức

Tăng cường lãnh đạo và tiềm năng tiến bộ với trực tuyến Cử nhân Nghệ thuật trong quản lý của trường Đại học Benedictine. Chương trình cử nhân trực tuyến này trong quản lý là lý tưởng cho các chuyên gia kinh doanh, những người muốn tiến vào vai trò quản lý. Các chương trình học trực tuyến cung cấp cho bạn một sự hiểu biết toàn diện hơn về quản lý kinh doanh và các hoạt động để giúp bạn trở thành một người quản lý hiệu quả hơn.

Chương trình khám phá các chức năng kinh doanh chính bao gồm:

  • Hoạt động quản lý - thống kê doanh nghiệp - - Kế toán quản lý dự án - Nguồn nhân lực - Tiếp thị

Hai Nồng độ quản lý độc đáo có sẵn

Là một sinh viên trong chương trình, bạn sẽ có cơ hội để lựa chọn từ hai nồng độ - Marketing hoặc Quản lý nguồn nhân lực. Sau đó, bạn sẽ khám phá những khu vực quan trọng ở độ sâu hơn và đạt được chuyên môn có giá trị mà bạn có thể thiết lập ngoài các đồng nghiệp của bạn trên thị trường.

Tại sao chọn Benedictine trực tuyến?

  • Bằng cách nhận được Cử nhân Nghệ thuật trong quản lý trực tuyến tại Benedictine, bạn sẽ nhận được tất cả những lợi ích mà Benedictine cung cấp với lịch sử phong phú của nó kéo dài hơn 127 năm học tập xuất sắc - Hoàn thành khóa học của bạn theo lịch trình của riêng bạn thông qua tương tác, định dạng trực tuyến của chúng tôi - kiếm được chứng chỉ uy tín như các học sinh trong chương trình trường truyền thống - Nhận sự giúp đỡ từ chuyên gia tư vấn toàn thời gian cá nhân của bạn khi bạn cần nó - Căn cứ vào đánh giá học bạ nước ngoài, bạn có thể có thể có được tín dụng cho một số các khóa học bạn đã thực hiện tại các tổ chức khác.

Yêu cầu nhập học

  • Học sinh phải có phải có giáo dục mà là sự tương đương được công nhận của một trường cao đẳng (RED) - Học sinh phải 22 tuổi trở lên mới được thừa nhận.
  • Sinh viên quốc tế phải hoàn thành đánh giá của giáo dục Credential Evaluators (ECE) hoặc giáo dục vọng để đánh giá việc học trước ở các nước khác vì nó so sánh với giáo dục Mỹ.
  • Tất cả các sinh viên quốc tế phải chứng minh họ đã đáp ứng được yêu cầu trình độ tiếng Anh cho chương trình mức độ mà họ đang áp dụng. Học sinh áp dụng cho các chương trình sau đại học phải đáp ứng các yêu cầu sau: TOEFL Paper Based Test: 550; TOEFL Internet Dựa Test: 78; IELTS thi: 6.0

Tại sao Benedictine trực tuyến?

Không có yêu cầu VISA: Benedictine cung cấp các chương trình trực tuyến cho phép bạn kiếm được một nền giáo dục Hoa Kỳ trong sự thoải mái của nhà bạn.

Bằng uy tín: Sinh viên trực tuyến của chúng tôi kiếm được mức độ tôn trọng giống như học sinh theo học tại trường.

Được công nhận: Đại học Benedictine là khu vực được công nhận bởi Ủy ban Cao Học của Hiệp hội Trung Bắc của Trường Cao Đẳng và Trường học (NCA) và các chương trình Thạc sĩ Y tế công cộng được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục Y tế công cộng (CEPH).

Được công nhận: Đặt tên là Đại học phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ bằng cách The Chronicle of Higher Education và xếp hạng trong số hàng đầu của Mỹ do Trường Cao Đẳng Tạp chí Forbes

Giá cả phải chăng: Đại học Benedictine trực tuyến cung cấp cơ hội học tập và học bổng giá cả phải chăng.

Kích thước nhỏ Class: Độ Đại học Benedictine trực tuyến thạc sĩ cung cấp quy mô lớp học nhỏ và sự quan tâm cá nhân dự kiến ​​của một hàng đầu, trường đại học tư nhân.

Thuận tiện: Truy cập bất cứ nơi nào thông qua các môn học của bạn thuận tiện, các khóa học trực tuyến hỗ trợ bởi hỗ trợ kỹ thuật 24x7 xuất sắc.

Cao tương tác: Tương tác với các giáo sư và các học sinh khác trong việc thiết lập ảo lớp học độc đáo của chúng tôi.

Mạng lưới toàn cầu: Chúng tôi có sinh viên và sinh viên tốt nghiệp từ tất cả 50 tiểu bang và hơn 17 quốc gia

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 6 các khóa học tại Benedictine University »

Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date