Cử nhân trực tuyến

Các chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến được thiết kế cho những người không thể theo học toàn thời gian, với lý do gia đình, công việc, hay các ràng buộc khác. Với chương trình cử nhân trực tuyến, sinh viên hoàn toàn linh hoạt trong việc sắp xếp lịch học. Sinh viên cử nhân học trực tuyến vẫn có thể làm việc chặt chẽ với các giáo sư để đạt được hiệu quả đào tạo cao nhất.

Các chương trình Cử nhân Trực tuyến mới bổ sung

University of Nicosia

BBA trong quản lý khách sạn - Học từ xa

Tháng Mười một 16, 2018
BBA trong Quản lý Khách sạn - Chương trình trực tuyến là một cấp độ được công nhận trên toàn thế giới đầy sáng tạo, chỉ có 24 học phần (3 học phần mỗi học kỳ) được cung cấp trên 8 học kỳ.

Mind Development Academy

BBA trong Kinh tế

Tháng Mười một 13, 2018
Mục tiêu chương trình Cử nhân Kinh tế (BS) là giúp các chuyên gia phát triển sự hiểu biết về kinh doanh, thị trường, thương mại, chính sách của chính phủ và các vấn đề quốc tế, toàn cầu hoá, sức khỏe, phát triển và môi trường; để họ có thể trở thành nhà kinh tế và nhà phân tích trong khu vực công và tư nhân dẫn đến sự nghiệp trong kinh doanh, tài chín… [+]h, phát triển quốc tế, y tế, quản lý nguồn nhân lực, tiếp thị, quản lý và nghiên cứu. [-]

University of Management and Technology

Cử nhân Khoa học trong an ninh quốc nội

Tháng Mười 27, 2018
BSHS yêu cầu hoàn thành tổng số 120 giờ tín chỉ, 60 trong số đó là ở cấp cao hơn (cấp cơ sở và năm cuối). Sinh viên phải hoàn thành tối thiểu 60 giờ tín chỉ của các nghiên cứu cấp đại học ở cấp độ thấp hơn (sinh viên năm nhất và năm thứ hai). Trong vòng 120 tín chỉ yêu cầu, sinh viên cũng phải hoàn thành ít nhất 30 giờ tín dụng trong Tổng Giáo Dục để… [+] nhận được bằng BSHS. [-]

Các trường đại học tại Việt Nam

Thay đổi địa điểm

Đào tạo Cử nhân Trực tuyến

Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến là gì?

Các chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến là cơ hội để nhiều sinh viên được học đại học về rất nhiều lĩnh vực học thuật khác nhau. Các sinh viên tương lai với rất nhiều cách hoạt động ngoại khóa, chẳng hạn như đang đi làm hoặc chăm sóc gia đình, là những ứng viên hoàn hảo đối với các chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến. Thêm vào đó, thông qua chương trình đào tạo cử nhân đại học trực tuyến, những người mong muốn theo học ở một trường đại học ở quá xa về mặt địa lý và không thể chuyển tới sống gần trường sẽ vẫn có thể lấy được bẳng đại học ở trường mà mình yêu thích. Nhờ vào sự trợ giúp đắc lực của các công nghệ học trực tuyến, các chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến đang dần phổ biến hơn bao giờ hết. Sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến sẽ nhận bằng tương đương như khi theo học chương trình truyền thống ở trường.

Lợi ích của việc theo học đại học trực tuyến là gì?

Theo nhiều cách, các sinh viên đại học học trực tuyến có được lợi thế của cả hai hình thức học: họ có thể lấy được bằng về lĩnh vực mà họ yêu thích, trong khi đó vẫn có thể đáp ứng được công việc và các trách nhiệm mà họ phải gánh vác bên ngoài trường học. Các chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến mang tới lợi ích về nghề nghiệp tương đương với các chương trình truyền thống tại trường học. Nhờ vào hình thức học trực tuyến trong chương trình cử nhân, sinh viên cải thiện được các kĩ năng giao tiếp, suy nghĩ sáng tạo, ra quyết định và giải quyết vấn đề. Đào tạo cử nhân trực tuyến cũng có thể mang đến các cơ hội kết nối tuyệt vời cho sinh viên với các giáo sư và bạn học trên toàn thế giới. Sinh viên theo học chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến sẽ phát triển được các kĩ năng cá nhân và nghề nghiệp có giá trị sử dụng cao và lâu dài.

Chúng ta có thể học cử nhân trực tuyến về lĩnh vực gì?

Các sinh viên tương lai của chương trình cử nhân trực tuyến có thể theo học về Nghệ thuật, Khoa học Sinh học và Đời sống, Kinh doanh, Kinh tế và Quản trị, Năng lượng, Kĩ thuật và Công nghệ, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Pháp luật và Quy định, và Khoa học Tự nhiên. Với các lĩnh vực này, các chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến giảng dạy rất nhiều môn học khác nhau như Nhiếp ảnh, Điều dưỡng học, Tài chính, Quản lý Năng lượng Tái tạo, Khoa học Máy tính, Triết học, Xã hội học, Pháp luật và Toán học. Tùy thuộc vào từng chương trình, việc học cử nhân trực tuyến có thể kéo dài từ ba tới bốn năm, hoặc thậm chí lâu hơn nếu theo học bán thời gian.

Bạn có thể kì vọng phát triển nghề nghiệp như thế nào với bằng cử nhân trực tuyến?

Triển vọng nghề nghiệp được nâng cao đáng kể sau khi sinh viên tốt nghiệp các chương trình cử nhân theo học hình thức trực tuyến hoặc hình thức khác. Các nhà tuyển dụng đánh giá cao hiểu biết lý thuyết và thực tiễn của sinh viên tốt nghiệp đại học về lĩnh vực chuyên ngành của họ. Thêm vào đó, sinh viên tốt nghiệp cử nhân trực tuyến được phát triển các kĩ năng rất cần thiết trong môi trường làm việc. Những người tốt nghiệp từ các chương trình cử nhân trực tuyến thường sẽ có nhiều cơ hội xin việc hơn so với những người chỉ tốt nghiệp phổ thông. Sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân cũng sẽ nhận được mức lương khởi điểm cao hơn so với những người không có bằng.

Chi phí để theo học cử nhân đại học trực tuyến là bao nhiêu?

Chi phí để theo học chương trình cử nhân trực tuyến thay đổi từ trường này sang trường khác, và từ địa điểm học này sang địa điểm khác. Ngoài học phí ra, có thể kể đến các chi phí khác như tiền mua tài liệu học. Tuy nhiên, chi phí để theo học chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến có thể thấp hơn so với chi phí theo học tại trường, bởi lẽ sinh viên có thể sống ở bất kì đâu mà vẫn theo học được và có thể vừa học vừa làm. Các bộ phận tuyển sinh của trường đại học sẽ có thể giúp bạn tính toán các chi phí cụ thể cho một chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến. Cách tốt nhất là bạn liên lạc với các bộ phận tuyển sinh thông qua mẫu trên trang web này và thông tin cụ thể sẽ được gửi trực tiếp tới nhà hoặc văn phòng của bạn.

Những trường đại học nào trên thế giới cung cấp các chương trình đào tạo cử nhân hình thức trực tuyến?

Một trong các lý do hàng đầu tại sao sinh viên chọn lựa theo học các chương trình đào tạo cử nhân hoặc chương trình khác dưới hình thức trực tuyến là sự tư do trong việc chọn lựa theo học các trường đại học mơ ước mà không phải thay đổi nơi ở. Các trường đại học hàng đầu tại châu Âu, châu Mỹ, châu Á, châu Phi và châu Đại Dương đều đưa ra các chương trình và khóa học đào tạo cử nhân trực tuyến có chất lượng cao. Hãy tìm kiếm trong các chương trình đào tạo tại các trường đại học ở Anh, Úc, Canada, Singapore, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Nam Phi, Ba Lan, Phần Lan, Nga, Mỹ và các nước khác.