Filter
Bachelor
Malaysia Tiến độ: Tất cả

Xem Các Cử nhân Trực tuyến về Du lịch và Khách sạn ở Malaysia 2019/2020

Chương trình cử nhân đại học là khóa đào tạo kéo dài bốn năm yêu cầu sinh viên học tập nghiêm túc và chăm chỉ để hoàn thành. Một khi sinh viên đã lấy được bằng cử nhân, họ sẽ có thể có nhiều cơ hội để phát triển bản thân và tìm kiếm việc làm.

Malaysia là một chế độ quân chủ lập hiến liên bang ở Đông Nam Á. Nó bao gồm mười ba tiểu bang và ba vùng lãnh thổ liên bang và có một vùng đất rộng tổng cộng 329.847 km vuông cách nhau bằng biển Nam Trung Hoa thành hai khu vực có kích thước tương tự, bán đảo Malaysia và Malaysia Borneo.

Liên hệ các Trường về Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Du lịch và Khách sạn Tốt nhất ở Malaysia 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Malaysia

Độ
Địa điểm
Malaysia
Tiến độ
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
Lakshveer Overseas Solution

Chương trình Cử nhân Quản lý Du lịch và Khách sạn (Honors) trang bị cho bạn khả năng lãnh đạo và trí tuệ để bạn có thể di chuyển vào một loạt các vị trí lãnh đạo quốc tế ... [+]

Chương trình Cử nhân Quản lý Du lịch và Khách sạn (Honors) trang bị cho bạn khả năng lãnh đạo và trí tuệ để bạn có thể di chuyển vào một loạt các vị trí lãnh đạo quốc tế trong các tổ chức khách sạn có uy tín.

Bằng cử nhân danh tiếng về quản lý du lịch và khách sạn giống như một hộ chiếu cho toàn bộ thế giới. Các sinh viên tốt nghiệp có trình độ quản lý có nhu cầu cao trong tất cả các ngành của ngành dịch vụ. Thiếu kỹ năng về khách sạn và du lịch được công nhận rộng rãi và ngành công nghiệp đang cần nhiều chuyên gia du lịch và khách sạn trong quản lý.... [-]

Malaysia Kuala Lumpur
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh