So sánh Các Bằng Cử nhân Trực tuyến về Hội họa

Bằng cử nhân thường được hoàn thành trong thời gian bốn năm, mặc dù một số sinh viên có thể chọn đẩy nhanh chương trình bằng cách tham gia các lớp học quanh năm. Một số sinh viên tốt nghiệp lựa chọn tham gia vào thị trường việc làm ngay lập tức sau khi lấy bằng, trong khi một số khác theo học các bằng cấp cao… Đọc thêm

Bằng cử nhân thường được hoàn thành trong thời gian bốn năm, mặc dù một số sinh viên có thể chọn đẩy nhanh chương trình bằng cách tham gia các lớp học quanh năm. Một số sinh viên tốt nghiệp lựa chọn tham gia vào thị trường việc làm ngay lập tức sau khi lấy bằng, trong khi một số khác theo học các bằng cấp cao.

Một bằng cử nhân trực tuyến trong mỹ thuật là gì? Nhiều khóa học bao gồm một chương trình nghệ thuật dạy cho học sinh cách làm việc với các lĩnh vực sáng tạo bao gồm vẽ, sơn, điêu khắc, nhiếp ảnh và in. Hình ảnh kỹ thuật số và cài đặt 3D mới hơn, các ngành học đang phát triển đang được kết hợp vào chương trình giảng dạy của họ. Học được lịch sử nghệ thuật và áp dụng nó vào công việc của họ vẫn được nhiều trường cao thẩm. Cân bằng sự sáng tạo với doanh nghiệp có thể rất phức tạp. May mắn thay, có những khóa học dạy học sinh áp dụng tinh thần nghệ thuật của mình vào cuộc sống làm việc hàng ngày của họ.

Mỗi thiết kế tuyệt vời, bất kể phương tiện truyền thông, bắt đầu với kế hoạch khái niệm thông minh.Một nền giáo dục mỹ thuật giúp cho sinh viên có các kỹ năng để lập kế hoạch rõ ràng với tiềm năng thành công cao. Các khóa học cũng giúp sinh viên tinh chỉnh mắt nhìn thẩm mỹ của mình để có kết quả nổi bật và phát triển kỹ năng tư duy phê bình để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh.

Chi phí của việc hoàn thành bằng cử nhân trực tuyến trong mỹ thuật phụ thuộc phần lớn vào học phí tại mỗi trường và quốc gia trong đó chương trình được thực hiện.

Có một thế giới rộng lớn của con đường sự nghiệp có sẵn cho các nghệ sĩ. Một ứng dụng thực tiễn cao cấp về mỹ thuật là lĩnh vực giáo dục, từ giáo viên tiểu học đến các giảng viên đại học. Một số nghệ sĩ cung cấp các bài học tư nhân. Quảng cáo minh hoạ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy các tổ chức, sản phẩm và dịch vụ. Các nhà thiết kế đồ hoạ có thể tìm được việc làm tại các cơ quan hoặc tổng công ty và có thể tiến tới vai trò giám đốc sáng tạo. Thời trang cung cấp thêm một con đường cho các nghệ sĩ như là nhà thiết kế của quần áo hoặc phụ kiện.Những nghệ sỹ trẻ trung có thể tìm được việc làm như là một nhà thiết kế đồ chơi hoàn thành. Đây chỉ là vài ví dụ.

Bạn có thể tìm thấy sự thành công trong bất kỳ nghề nghiệp nói trên. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
Columbia College Hollywood
Los Angeles , USA

BFA trong Hiệu ứng hình ảnh cung cấp trải nghiệm nhập vai, dựa trên dự án với công nghệ chuyên nghiệp, tiêu chuẩn công nghiệp, kỹ năng sáng tạo và quy trình làm việc hợp tác đ ... +

BFA trong Hiệu ứng hình ảnh cung cấp trải nghiệm nhập vai, dựa trên dự án với công nghệ chuyên nghiệp, tiêu chuẩn công nghiệp, kỹ năng sáng tạo và quy trình làm việc hợp tác được sử dụng để tạo hiệu ứng hình ảnh chất lượng chuyên nghiệp cho phim, truyền hình và phương tiện tương tác. -
Bachelor
Toàn thời gian
4 năm
Anh
Tháng Tư 2020
01 Mar 2019
Qua mạng