So sánh Các Bằng Cử nhân Trực tuyến về Khoa học thực phẩm

Những người muốn cải thiện triển vọng công việc và mở rộng các kĩ năng có thể quan tâm đến việc theo học chương trình cử nhân. Sinh viên có thể theo học chương trình đào tạo này sau khi hoàn thành bằng cao đẳng và các điều kiện học vấn khác. Khoa học Thực phẩm cung cấp kiến ​​thức quan trọng về nguồn… Đọc thêm

Những người muốn cải thiện triển vọng công việc và mở rộng các kĩ năng có thể quan tâm đến việc theo học chương trình cử nhân. Sinh viên có thể theo học chương trình đào tạo này sau khi hoàn thành bằng cao đẳng và các điều kiện học vấn khác.

Khoa học Thực phẩm cung cấp kiến ​​thức quan trọng về nguồn dinh dưỡng bằng cách áp dụng các nguyên tắc khoa học để tạo lập, phát triển, và duy trì nguồn thức ăn. Cá nhân nghiên cứu khoa học thực phẩm có thể chọn để làm việc như các nhà phát triển sản phẩm thực phẩm, các chuyên gia kiểm soát chất lượng, hoặc là đại diện bán hàng cho các công ty thực phẩm và công nghệ thực phẩm.

Cử nhân về Khoa học thực phẩm Trực tuyến

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland
Zürich , Switzerland

Vào cuối Cử nhân Dinh dưỡng và Nghệ thuật Ẩm thực chương trình (Quản lý dịch vụ ăn uống) nghiên cứu các sinh viên tốt nghiệp được dự kiến ​​sẽ kết hợp lý thuyết với thực hành ... +

Vào cuối Cử nhân Dinh dưỡng và Nghệ thuật Ẩm thực chương trình (Quản lý dịch vụ ăn uống) nghiên cứu các sinh viên tốt nghiệp được dự kiến ​​sẽ kết hợp lý thuyết với thực hành và hiển thị một kiến ​​thức âm thanh của dinh dưỡng và Culinary Arts (Quản lý dịch vụ ăn uống) ngành công nghiệp quản lý. -
Bachelor
Toàn thời gian
Bán thời gian
Anh
Tháng Hai 2020
Qua mạng