Tìm Các Chương trình Đại học Trực tuyến về Khoa học thực phẩm ở châu Âu 2020

Lấy bằng cử nhân là một cột mốc học vấn quan trọng mà nhiều sinh viên hướng tới. Mặc dù sẽ phải mất tới bốn năm mới có thể hoàn thành chương trình cử nhân, lợi ích của việc có được các kĩ năng chuyên môn cũng như kiến thức chuyên ngành trong một lĩnh vực cụ thể sẽ phục vụ cho bạn cả đời. khoa h… Đọc thêm

Lấy bằng cử nhân là một cột mốc học vấn quan trọng mà nhiều sinh viên hướng tới. Mặc dù sẽ phải mất tới bốn năm mới có thể hoàn thành chương trình cử nhân, lợi ích của việc có được các kĩ năng chuyên môn cũng như kiến thức chuyên ngành trong một lĩnh vực cụ thể sẽ phục vụ cho bạn cả đời.

khoa học thực phẩm tập trung vào việc nghiên cứu thực phẩm, với sự nhấn mạnh vào việc tạo ra nguồn thực phẩm đáng tin cậy, bền vững và an toàn. Hiểu khoa học thực phẩm có thể dẫn đến những khám phá quan trọng trong công nghệ thực phẩm cũng như việc sản xuất và duy trì một nguồn cung cấp thực phẩm lành mạnh.

Châu Âu là lục địa lớn thứ sáu và bao gồm 47 quốc gia và phụ thuộc các loại, hải đảo và vùng lãnh thổ. Nó được bao quanh bởi biển Địa Trung Hải ở phía nam, khu vực châu Á về phía đông, và Đại Tây Dương về phía Tây.

Liên hệ các Trường Các Cử nhân Trực tuyến về Khoa học thực phẩm Tốt nhất ở châu Âu 2020

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland
Zürich , Switzerland

Vào cuối Cử nhân Dinh dưỡng và Nghệ thuật Ẩm thực chương trình (Quản lý dịch vụ ăn uống) nghiên cứu các sinh viên tốt nghiệp được dự kiến ​​sẽ kết hợp lý thuyết với thực hành ... +

Vào cuối Cử nhân Dinh dưỡng và Nghệ thuật Ẩm thực chương trình (Quản lý dịch vụ ăn uống) nghiên cứu các sinh viên tốt nghiệp được dự kiến ​​sẽ kết hợp lý thuyết với thực hành và hiển thị một kiến ​​thức âm thanh của dinh dưỡng và Culinary Arts (Quản lý dịch vụ ăn uống) ngành công nghiệp quản lý. -
Bachelor
Toàn thời gian
Bán thời gian
Anh
Tháng Hai 2020
Qua mạng