ONLINESTUDIES

Xem tất cả Các Chương trình Đại học Trực tuyến về Khoa học thực phẩm ở Thụy Sĩ 2020

bằng cử nhân là kiếm được thông qua một chương trình giáo dục đại học có thể mất khoảng 3-4 năm để hoàn thành, sinh viên được cung cấp có thể đi học toàn thời gian. bằng cử nhân có thể kiếm được trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến, tùy thuộc vào nhà trường, đó là lý tưởng cho các sinh viên với cuộc sống bận rộn.

Khoa học Thực phẩm cung cấp kiến ​​thức quan trọng về nguồn dinh dưỡng bằng cách áp dụng các nguyên tắc khoa học để tạo lập, phát triển, và duy trì nguồn thức ăn. Cá nhân nghiên cứu khoa học thực phẩm có thể chọn để làm việc như các nhà phát triển sản phẩm thực phẩm, các chuyên gia kiểm soát chất lượng, hoặc là đại diện bán hàng cho các công ty thực phẩm và công nghệ thực phẩm.

Thụy Sĩ, chính thức Liên bang Thụy Sĩ, là một nước cộng hòa nghị viện liên bang gồm 26 bang, với Bern như là chỗ của chính quyền liên bang. Thụy Sĩ 's độc lập và trung lập từ lâu đã được vinh danh bởi các cường quốc châu Âu. Thụy Sĩ là một hòa bình, thịnh vượng và ổn định nền kinh tế thị trường hiện đại với tỷ lệ thất nghiệp thấp.

Liên hệ trực tiếp các Trường Các Cử nhân Trực tuyến về Khoa học thực phẩm Tốt nhất ở Thụy Sĩ 2020

1 Kết quả trong Khoa học thực phẩm, Thụy Sĩ Filter

Cử nhân nghệ thuật ẩm thực và dinh dưỡng

OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland
Thụy Sĩ, Zürich
Bachelor
Tháng Hai 2020
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
Anh
Qua mạng

Vào cuối Cử nhân Dinh dưỡng và Nghệ thuật Ẩm thực chương trình (Quản lý dịch vụ ăn uống) nghiên cứu các sinh viên tốt nghiệp được dự kiến ​​sẽ kết hợp lý thuyết với thực hành ...

Đọc thêm