Filter
Bachelor
Tuy-ni-si Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình Đại học Trực tuyến về Nghiên cứu Công nghệ ở Tunisia 2019

bằng cử nhân là kiếm được dù một chương trình giáo dục có thể được hoàn thành vào khoảng bốn năm. Cá nhân có được bằng cử nhân thường có cơ hội nghề nghiệp lớn hơn có sẵn cho họ do kỹ năng và kinh nghiệm tăng của họ.

Một trong các khía cạnh tuyệt vời nhất của công nghệ đó là khi nó được tích hợp vào trong máy móc và thiết bị, hầu hết thời gian con người điều khiển máy móc hoặc thiết bị họ không cần phải hiểu về các cách thức hoạt động của công nghệ này. Lấy ví dụ, những người dùng máy tính hầu như không cần phải hiểu về các cơ chế làm việc của thiết bị phần cứng mà vẫn có thể sử dụng nó để đem lại lợi ích.

Tunisia (tiếng Ả Rập: تونس Tunis) chính thức được gọi là Cộng hòa Tunisia (tiếng Ả Rập: الجمهورية التونسية al-Jumhūriyyah tại-Tūnisiyyah), là một quốc gia ở Bắc Phi có một biển bờ biển Địa Trung Hải ở trung tâm của Địa Trung Hải Châu Phi. Kể từ khi giành độc lập từ Pháp vào năm 1956, ngành giáo dục Tunisia đã cho thấy sự tiến bộ tuyệt vời. Quá trình nhập học được điều khiển tập trung thông qua hệ thống định hướng đại học quốc gia.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Nghiên cứu Công nghệ Hàng đầu ở Tunisia 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

2 Kết quả trong Nghiên cứu Công nghệ, Tuy-ni-si

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
Ecole Supérieure Ouverte à Distance

Các tổ chức của các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp, đặc biệt là các DNNVV / SMIS đòi hỏi việc mua lại các kỹ năng mới trong lĩnh vực liên quan nơi chế bản quy phạm và ... [+]

Các tổ chức của các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp, đặc biệt là các DNNVV / SMIS đòi hỏi việc mua lại các kỹ năng mới trong lĩnh vực liên quan nơi chế bản quy phạm và quy định đang trở nên mạnh mẽ: chất lượng, an toàn và môi trường.

Các công ty, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ, đang cảm thấy ngày càng lebesoin để kết hợp vào lực lượng lao động kỹ thuật đa ngành của họ.

cử nhân chất lượng an toàn môi trường này là thích hợp cho tất cả các thành phần có thể là dịch vụ hoặc các công ty công nghiệp hoặc trong các lĩnh vực y tế với các chương trình công nhận đối với các bệnh viện và phòng khám.... [-]

Tuy-ni-si Tunisia Online
Tháng Chín 2019
Người Pháp
Toàn thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Université Virtuelle (UIV)

Giấy phép từ xa trong CNTT và mạng miễn từ các căn cứ trong các hệ thống thông tin, kiến ​​trúc mạng và phát triển các ứng dụng mạng. ... [+]

Giấy phép từ xa trong CNTT và mạng miễn từ các căn cứ trong các hệ thống thông tin, kiến ​​trúc mạng và phát triển các ứng dụng mạng. đào tạo trực tuyến này cho phép các chuyên gia chuyên về bậc thầy trong bảo mật máy tính, hệ thống thông tin, viễn thông ... Hoặc trong nghiên cứu và phát triển với các đối tác của chúng tôi tại Đức.

Giấy phép từ xa trong viễn thông, đặc biệt máy tính và quản trị hệ thống và mạng lưới cung cấp cho bạn bước đầu cơ bản trong giao tiếp hệ thống nhúng, hệ thống nhúng, thiết bị viễn thông và mạng máy tính ... để hiểu được hoạt động của mạng. Sau đó bạn sẽ cần phải nắm vững các phương pháp khác nhau để quản lý một mạng lưới; kiến trúc và an ninh. khóa học trực tuyến này cung cấp áp dụng các lý thuyết mà còn trong thực tế thông qua các cuộc hội thảo, TP và thách thức, và thực hành chứng chỉ đề xuất trong suốt 3 năm (Java, Cisco, MTA ...).... [-]

Tuy-ni-si Tunisia Online
Tháng Chín 2019
Người Pháp
Toàn thời gian
3 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh