ONLINESTUDIES.VN

Xem 5 Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Nghiên cứu nghệ thuật

Một trực tuyến bằng cử nhân 's là một bằng đại học có thể đạt được thông qua một chương trình giảng dạy dựa trên internet. Độ thu trực tuyến có thể mất nhiều hơn hoặc ít thời gian hơn để hoàn thành so với một chương trình bốn năm tiêu chuẩn đưa vào một khuôn viên trường.

một cử nhân trực tuyến 's trong nghệ thuật là gì? Đây là một mức độ nào đó có thể rất linh hoạt và hấp dẫn đối với các cá nhân, những người muốn biến niềm đam mê của mình cho nghệ thuật thành một nghề. Tùy thuộc vào các trường đại học, sinh viên có thể chọn học mỹ thuật, chẳng hạn như vẽ, sơn, hoặc nghệ thuật kỹ thuật số. Các tùy chọn khác có thể bao gồm theo đuổi ngành lịch sử nghệ thuật, quản lý bộ sưu tập nghệ thuật hoặc thông qua nghệ thuật. Sinh viên tốt nghiệp có thể lựa chọn để bắt đầu một sự nghiệp sau khi tốt nghiệp hoặc tiếp tục giáo dục của họ trong việc theo đuổi một mức độ cao hơn.

Những lợi ích của mức độ này hơn cuốn sách học có thể dạy. Bằng cách hoàn thành một mức độ, người ta có một cơ hội tốt hơn đạt mục tiêu nghề nghiệp của một người trong giới nghệ thuật.Ngoài ra, học sinh có thể tìm thấy họ có nhiều thời gian hơn cho các hoạt động khác, chẳng hạn như công việc và nuôi dạy con.

Chi phí hoàn thành bằng cử nhân trực tuyến sẽ thay đổi tùy thuộc vào một tổ chức tuyển sinh. Một lợi ích lớn của giáo dục trực tuyến là khả năng đăng ký với một trường đại học ở nước ngoài mà không cần rời khỏi nhà. sinh viên tương lai được khuyến khích để làm nghiên cứu đầy đủ trước khi cam kết một chương trình cử nhân.

Sau khi tốt nghiệp, một cá nhân có thể theo đuổi việc làm trong các lĩnh vực rộng lớn của nghệ thuật. Tùy thuộc vào một trong những chương trình cụ thể đã hoàn thành, người đó có thể tìm thấy một vị trí như là một nghệ sĩ đồ họa, một nghệ sĩ chân dung, một người quản lý thư viện hoặc một giảng viên nghệ thuật. Nhiều người có khả năng nghệ thuật, nhưng số người đạt được một trình độ đại học trong nghệ thuật là tương đối thấp, do đó sinh viên tốt nghiệp có thể tìm cơ hội nghề nghiệp được cải thiện trong các ngành công nghiệp khác nhau, từ giải trí đến giáo dục.

Bằng cách đăng ký vào một chương trình học trực tuyến, bạn có thể đạt được ước mơ của mình. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

5 Kết quả trong Nghiên cứu nghệ thuật Filter

Bằng cử nhân trong đồ họa, chuyên môn hóa: đa phương tiện, đồ họa 3d, nghệ thuật trò chơi và truyền thông hình ảnh

AHE - The University of Humanities and Economics
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian 6 học kỳ Tháng Mười 2020 Ba Lan Łódź + 1 nhiều hơn

chương trình đào tạo cử nhân Thiết kế đồ họa cung cấp một kinh nghiệm rộng lớn của thiết kế đồ họa với cơ hội để chuyên về một trong ba con đường: Visual Communication và đa phương tiện, Nhiếp ảnh, máy tính trò chơi Nghệ thuật và Thiết kế.

Cử nhân sds photographie

ESMAC : École Supérieure des Métiers des Arts appliqués et de la Culture
Trực tuyến Bán thời gian 3 năm Ghi danh mở rộng Pháp Pháp trực tuyến Bỉ Bỉ trực tuyến Thụy Sĩ Thụy Sĩ trực tuyến Luxembourg Luxembourg trực tuyến Canada Canada trực tuyến Pháp Polynesia Pháp Polynesia trực tuyến Liban Lebanon trực tuyến Pháp Guiana Pháp Guiana trực tuyến Martinique (Pháp) Martinique trực tuyến Guadeloupe (Fr.) Guadeloupe trực tuyến Mauritius Mauritius trực tuyến Reunion (Pháp) Đoàn tụ trực tuyến Maroc Ma-rốc trực tuyến Tuy-ni-si Tunisia trực tuyến Algérie Algeria trực tuyến Cộng hoà Dân chủ Congo Congo DRC (Zaire) trực tuyến Cộng hoà Congo Congo ROC (Brazzaville) trực tuyến Niger Nigeria trực tuyến Bờ Biển Ngà Côte trực tuyến Sénégal Sénégal trực tuyến + 38 nhiều hơn

Lê CỬ Professionnel SDS® PHOTOGRAPHIE est un diplome Européen délivré mệnh l'INSHED. La hình Permet d'être professionnellement opérationnel des le đầu tay de Votre Carriere et de bénéficier d'une bonne employabilité, au-Dela même de Votre trả d'origine.

Thị trường nghệ thuật Cử nhân

ESMAC : École Supérieure des Métiers des Arts appliqués et de la Culture
Trực tuyến Bán thời gian 3 năm Ghi danh mở rộng Pháp Pháp trực tuyến Bỉ Bỉ trực tuyến Thụy Sĩ Thụy Sĩ trực tuyến Luxembourg Luxembourg trực tuyến Canada Canada trực tuyến Liban Lebanon trực tuyến Pháp Polynesia Pháp Polynesia trực tuyến Pháp Guiana Pháp Guiana trực tuyến Guadeloupe (Fr.) Guadeloupe trực tuyến Martinique (Pháp) Martinique trực tuyến Maroc Ma-rốc trực tuyến Tuy-ni-si Tunisia trực tuyến Algérie Algeria trực tuyến Mauritius Mauritius trực tuyến Reunion (Pháp) Đoàn tụ trực tuyến Cộng hoà Dân chủ Congo Congo DRC (Zaire) trực tuyến Cộng hoà Congo Congo ROC (Brazzaville) trực tuyến Niger Nigeria trực tuyến Sénégal Sénégal trực tuyến Bờ Biển Ngà Côte trực tuyến + 38 nhiều hơn

Các SDS® CỬ NHÂN TRƯỜNG ART PROFESSIONAL bằng tốt nghiệp châu Âu từ INSHED. Việc đào tạo cho phép để được chuyên nghiệp hoạt động vào đầu sự nghiệp của bạn và tận hưởng việc làm tốt, ngoài thậm chí nước bạn

Bs trong thiết kế trò chơi điện thoại di động - trực tuyến

Digital Media Arts College
Trực tuyến Toàn thời gian Tháng Chín 2020 Hoa Kỳ Hoa Kỳ trực tuyến Boca Raton

DMAC là một trong số ít những nơi trong cả nước, nơi bạn có thể kiếm được bằng Cử nhân Khoa học (BS) trong Mobile Game Design. Chỉ là ấn tượng, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn cơ hội để kiếm được mức độ của bạn hoàn toàn trực tuyến thông qua các chương trình e-learning của chúng tôi.

Cử nhân mỹ thuật trong hiệu ứng hình ảnh

Columbia College Hollywood
Trực tuyến Toàn thời gian 4 năm Trường liên hệ Hoa Kỳ Los Angeles

BFA trong Hiệu ứng hình ảnh cung cấp trải nghiệm nhập vai, dựa trên dự án với công nghệ chuyên nghiệp, tiêu chuẩn công nghiệp, kỹ năng sáng tạo và quy trình làm việc hợp tác được sử dụng để tạo hiệu ứng hình ảnh chất lượng chuyên nghiệp cho phim, truyền hình và phương tiện tương tác.