Bằng Thạc sĩ về Đào tạo Giáo viên về Ẩm thực
Mondragon Unibertsitatea
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Online
Ngôn ngữ
Người Tây Ban Nha
Hình thức học tập
Học từ xa
Khoảng thời gian
1 - 2 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian, Bán thời gian
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
Giới thiệu
Bằng Thạc sĩ Đại học về Đào tạo Giáo viên Ẩm thực là một chương trình nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia muốn có một nền tảng sư phạm vững chắc và chuyên môn cụ thể để làm việc trong lĩnh vực ẩm thực.
Chúng tôi đánh dấu
- Bạn sẽ hiểu lĩnh vực và bối cảnh giáo dục của ẩm thực và các xu hướng mới trong lĩnh vực này
- Bạn sẽ lập kế hoạch và phát triển các dự án nghiên cứu và đổi mới quá trình dạy và học trong ẩm thực
- Bạn sẽ học ở chế độ 100% trực tuyến, làm việc với các phương pháp tích cực
- Bằng Thạc sĩ bao gồm trong khuôn khổ Đổi mới BCC: Trung tâm Đổi mới và Nghiên cứu
Bạn sẽ được học với các chuyên gia trong lĩnh vực sư phạm và đổi mới ẩm thực
Mondragon Unibertsitatea đã làm việc cùng nhau để tạo ra Thạc sĩ này. Một mặt, Khoa Khoa học Ẩm thực - Trung tâm Ẩm thực Basque, một trung tâm đào tạo uy tín về ẩm thực, và mặt khác, Khoa Khoa học Giáo dục và Nhân văn, một trung tâm chuẩn mực trong đổi mới sư phạm. Hai khoa kết hợp với nhau để thiết kế một chương trình đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy ẩm thực, nhằm làm rõ một chương trình sẽ trở thành tài liệu tham khảo trên thế giới trong lĩnh vực này.
Kết quả chương trình
Với bằng Thạc sĩ này, bạn sẽ được đào tạo để ứng phó với những thách thức trong tương lai với tư cách là một chuyên gia về giáo dục và nghiên cứu trong lĩnh vực ẩm thực. Ngoài ra, bạn sẽ được đào tạo thành người hướng dẫn học tập trong lĩnh vực ẩm thực:
- Bạn sẽ phát triển tư duy phản biện, sáng tạo, đổi mới và liên ngành cần thiết trong lĩnh vực giáo dục ẩm thực.
- Bạn sẽ tìm hiểu về bối cảnh và quá trình dạy-học về ẩm thực.
- Bạn sẽ có được các kỹ năng để phát triển chức năng giảng dạy và tạo điều kiện thuận lợi cho việc học về ẩm thực.
Cơ hội nghề nghiệp
- Giảng dạy và nghiên cứu về thực phẩm, ẩm thực và nghệ thuật ẩm thực.
- Phòng kỹ thuật sản xuất của các công ty thực phẩm.
- Các trung tâm nghiên cứu hoặc công nghệ trong lĩnh vực thực phẩm.
Chương trình giảng dạy
Một bậc thầy dựa trên các dự án và phương pháp tích cực
Mục tiêu chính của các môn học của Master là đào tạo bạn phát triển một dự án có điểm xuất phát là một tình huống thực tế cần được cải thiện. Đó là lý do tại sao dự án tạo thành khuôn khổ của Master và các chủ đề khác nhau phải được hiểu để phục vụ dự án nói trên. Có nghĩa là, dự án không phải là một công việc mà bạn sẽ chỉ phát triển khi kết thúc Master, mà nó là một quá trình vẫn mở trong suốt thời gian của nó.
Giáo viên và chuyên gia môn học sẽ góp phần phát triển các kỹ năng, dựa trên phạm vi lĩnh vực kiến thức của riêng họ. Những môn học này sẽ là môi trường học tập để phát triển các kỹ năng nơi bạn sẽ làm việc với các phương pháp như:
- Học tập dựa trên vấn đề (PBL): Bạn sẽ có thể tổng hợp và xây dựng kiến thức để đưa ra giải pháp cho các vấn đề để bạn có thể đáp ứng các điều kiện mà chính họ đã đặt ra.
- Vụ án: Bạn sẽ áp dụng những kiến thức và kinh nghiệm đã nhận được vào việc giải quyết các vụ việc; để rèn luyện bạn cách giải quyết các tình huống. Bạn sẽ học cách cởi mở với các giải pháp đa dạng.
- Dự án: Bạn sẽ áp dụng những kiến thức đã nhận được và tìm hiểu về bản thân cũng như sự cần thiết phải tin cậy vào người khác; bạn sẽ tổng hợp và xây dựng kiến thức; bạn sẽ tạo ra.
- Thách thức: Cách tiếp cận sư phạm này đòi hỏi tầm nhìn toàn cầu về thế giới thực. Bắt đầu từ sở thích của bạn để mang lại ý nghĩa thiết thực cho giáo dục, bạn sẽ phát triển các kỹ năng xuyên suốt như làm việc hợp tác và liên ngành, ra quyết định, giao tiếp, giải quyết vấn đề, đạo đức và lãnh đạo.
Dạy kèm và giám sát thông qua các phương tiện viễn thông và ảo (trò chuyện, email, hỗ trợ qua điện thoại) sẽ có vai trò đặc biệt phù hợp. Họ khuyến khích sự tham gia tích cực của học sinh và thúc đẩy sự giao tiếp giữa giáo viên và học sinh.