khoa học máy tính Cử nhân Kinh tế

Cử nhân khoa học máy tính Kinh tế (Cử nhân) trong IUBH học từ xa với sự kết hợp của quản trị kinh doanh và khoa học ứng dụng máy tính làm cho bạn ra ngoài để các chuyên gia trong lĩnh vực CNTT-nhu cầu cao.

học từ xa của chúng tôi thích ứng linh hoạt với tình hình hàng ngày của bạn. Chúng tôi không có những hạn chế, tuyển sinh cố định hoặc nơi bị chiếm đóng. gia sư của chúng tôi là bạn luôn luôn trên tay.

Tất cả sinh viên ghi danh, cũng sẽ nhận được một iPad Mini Retina *. Vì vậy bạn có các kịch bản của bạn, video hướng dẫn, và podcast luôn. * Hành động phụ thuộc vào thời gian, xem www.iubh-fernstudium.de/iPad

Sự kiện về chương trình Cử nhân học từ xa máy tính khoa học (Cử nhân) Kinh tế

 • Bằng cấp: Cử nhân Khoa học (Cử nhân)
 • Thời gian nghiên cứu: hoặc 6, 8 hoặc 12 học kỳ
 • Ngôn ngữ: Đức
 • CREDITS: 180 ECTS
 • NGHIỆM: 4-6 kỳ thi mỗi học kỳ, cửa hàng tại 36 trung tâm nghiên cứu ở Đức, Áo và Thụy Sĩ hoặc trên toàn thế giới thông qua 130 Viện Goethe. Thậm chí hoàn toàn trực tuyến dựa tốt!
 • CHƯƠNG TRÌNH MẪU: miễn phí 4 tuần thử nghiệm
 • GIA HẠN: miễn phí
 • Yêu cầu tuyển sinh: (kỹ thuật) trường trung học hoặc giấy chứng nhận hoàn thành thạc sĩ hoặc một chương trình đào tạo 2 năm tối thiểu với 3 năm kinh nghiệm chuyên môn.
 • CÔNG NHẬN: FIBAA, ZFU (đăng ký số 154.113)
 • NGHIÊN CỨU START: bất cứ lúc nào

TRIỂN VỌNG TƯƠNG LAI CHO Wirtschaftsinformatiker TRIỂN VỌNG

Doanh nhân làm việc với một sơ đồ điện toán đám mây trên Than mới Wirtschaftsinformatiker / -in Bạn thực hiện các giao diện giữa các công ty kinh doanh và công nghệ thông tin. Bạn có kế hoạch và phát triển các hoạt động thông tin và hệ thống thông tin liên lạc, các mục đích sử dụng và chờ đợi nó. Đối với điều này, bạn đang phân tích cả hai cơ cấu tổ chức nội bộ và hệ thống các công ty và hành chính công hiện có CNTT.

Bằng cách quản lý kinh doanh của bạn và kiến ​​thức CNTT cụ thể bạn là chuyên gia có khả năng và vị trí quản lý trong nhiều công ty trong các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm viễn thông, phân phối, tư vấn, phần cứng và phần mềm, khai thác dữ liệu và tập thể dục nhiều hơn. Kể từ khi gần như tất cả các công ty đưa các hệ thống CNTT dựa trên để hoàn thành, nghiên cứu này là sự lựa chọn đầu tiên cho việc quản lý và những người am hiểu công nghệ.

Do nhu cầu ngày càng tăng về các phần mềm nội bộ và qua công ty và các giải pháp cơ sở hạ tầng CNTT, mà còn bởi những nhu cầu, sản phẩm hoặc dịch vụ gia tăng trên mạng hoặc tương tác và đa phương tiện để lập bản đồ dữ liệu kinh doanh trong vui sướng nhu cầu rất cao.

Yêu cầu đối với nghiên cứu

Các học từ xa Bachelor (Cử nhân) khoa học máy tính Kinh tế về cơ bản là mở nhập học. Từ phía bạn chỉ có một nhập học đại học được như vậy, cần thiết để ghi danh.

Nghiên cứu với (chuyên ngành) Abitur

Là một đơn với một trình độ đại học (Abitur) hoặc cao đẳng kỹ thuật (trường trung học kỹ thuật) bạn có thể nhập ngay lập tức và không có kỳ thi tuyển sinh vào học đại học tại IUBH.

Nghiên cứu không Abitur

Mặc dù không có (kỹ thuật) trường trung học là một entry có thể nếu bạn mang lại những kinh nghiệm sau đây:

 • Một ít nhất hai năm đào tạo nghề và
 • ít nhất ba năm kinh nghiệm chuyên nghiệp.

Ngoài giấy chứng nhận của thuyền trưởng hoặc phát triển nghề nghiệp (z. B. như IHK Fachwirt / in) cho phép người giữ để nghiên cứu bắt đầu.

thử nghiệm khóa học

Một chương trình mẫu (không nên nhầm lẫn với các nghiên cứu thử nghiệm bốn tuần miễn phí cho tất cả học sinh) là cần thiết! Bạn có biết trường trung học không có (chuyên nghiệp) và giáo dục của bạn / nghề nghiệp không có nền tảng kinh doanh, hoặc trọng tâm của / hoạt động chuyên nghiệp đào tạo của bạn không cụ thể áp dụng đối với một trong các chương trình đại học của chúng tôi. Đó sẽ là trường hợp nếu bạn đã được đào tạo như một đầu bếp, thợ cơ khí hoặc các nhà giáo dục. Nếu đào tạo này phải có ít nhất hai năm và bạn hơn nữa kinh nghiệm verfügst hơn ba năm, mục nhập bằng cách nghiên cứu mẫu trong chương trình Cử nhân của sự lựa chọn của bạn là có thể.

Điều này bao gồm ba học kỳ đầu tiên của nghiên cứu và tự động kết thúc khi thời gian này hai phần ba của khóa học theo kế hoạch hoặc Module được thành công. Bạn học sau đó tiếp tục thường xuyên.

Thông tin chi tiết liên quan đến việc cấp phép Hãy tham khảo quy chế thi nghiên cứu của chúng tôi. Hoặc, thậm chí tốt hơn, bạn đặt mình với tư vấn nghiên cứu của chúng tôi kết hợp, các mô tả như bạn các khả năng học tập mà không cần học.

Bằng cách: Yêu cầu miễn phí Thông tin Bây giờ các tài liệu và nhận được một bất ngờ!

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Tiếng Đức

Xem 35 các khóa học tại IUBH Fernstudium »

Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
6 - 12 học kỳ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
- Giá cả khác nhau tùy thuộc vào mô hình thời gian.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng